Marketing tổng thể

Cập nhật xếp hạng địa phương của Google vào ngày 7 tháng 9? – Bài viết kiến thức mới nhất 2024

Cập nhật xếp hạng địa phương của Google vào ngày 7 tháng 9?
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2024

Google cũng có thể đã đưa ra bản cập nhật xếp hạng tìm kiếm địa phương vào khoảng ngày 7 tháng 9. Điều này bổ sung cho bản cập nhật nội dung hữu ích trong khoảng thời gian từ ngày 25 tháng 8 đến ngày 9 tháng 9 và bản cập nhật cốt lõi tháng 9 năm 2022 bắt đầu vào ngày 12 tháng 9. Đừng quên, chúng tôi đang chuẩn bị cập nhật đánh giá sản phẩm lần thứ năm.

Chuỗi Diễn đàn Tìm kiếm Địa phương có một loạt các SEO địa phương báo cáo về những thay đổi đối với xếp hạng khách hàng của họ vào hoặc khoảng ngày 7 tháng 9. Hãy nhớ rằng điều này sẽ không liên quan đến bất kỳ bản cập nhật cốt lõi nào hoặc bản cập nhật nội dung hữu ích nào và có thể là thứ của riêng nó – nếu nó là một thứ.

Joy Hawkins, một SEO địa phương có kinh nghiệm, cho biết trên các diễn đàn “Gần đây tôi đang nghe thấy một vài trường hợp như thế này” trong đó thứ hạng địa phương đã thay đổi đáng kể. “Việc phân tích sự sụt giảm xếp hạng thực sự tốn nhiều thời gian và cần có kiến ​​thức khá chuyên sâu về trang web, doanh nghiệp và đối thủ cạnh tranh, vì vậy tôi do dự khi đưa ra lời khuyên về điều này. Tôi khuyên bạn nên xem xét liệu xếp hạng không phải trả tiền của họ cũng giảm hoặc nếu đó chỉ là bảng xếp hạng gói địa phương, “cô ấy nói thêm.

Một số người nói rằng điều này chỉ ảnh hưởng đến gói địa phương chứ không phải các kết quả hữu cơ khác. “Đó chỉ là thứ hạng gói địa phương đã giảm xuống, thứ hạng hữu cơ vẫn đang hoạt động rất tốt”, một người nói.

Một công ty khác cho biết danh sách của họ đã bị loại khỏi gói địa phương vào ngày 9 tháng 9, hai ngày sau ngày còn lại. “Tôi có thể xác nhận rằng vấn đề bắt đầu vào thứ Sáu ngày 09/09/2022 vì vậy chúng tôi đã xuất hiện trước đó”, họ viết. Trong khi một người khác cho biết đó là vào ngày 6 tháng 9, “Tôi có một khách hàng SAB cũng thấy sự sụt giảm hoàn toàn từ bản đồ và gói bản đồ địa phương. Sự sụt giảm này dường như bắt đầu vào ngày 6 tháng 9 và hiện mọi thứ đều báo cáo không có lượt xem GBP, ” Họ viết.

Đây là biểu đồ từ câu chuyện đó, được chia sẻ bởi Adam DiFrisco trong diễn đàn:

bấm vào để xem kích thước đầy đủ

SEO địa phương, Jason Brown đã viết “Tôi đã liên hệ với SAB rằng họ không còn hiển thị nữa. Anh ấy đã liên hệ vào ngày 7. Tôi có thể yêu cầu KP của anh ấy kích hoạt ở Pasadena, nhưng không phải khi tôi thay đổi vị trí của mình thành Beaverton. Thay vào đó, Thay vào đó, tôi nhận được một doanh nghiệp có tên tương tự có địa chỉ của họ hiển thị. “

Một số người cho rằng đó chỉ là trục trặc tạm thời, “Tôi đã nhận thấy một vài danh sách như thế này vào thứ Sáu. Tôi chỉ cho rằng đó là một trục trặc và sẽ nhanh chóng xóa. Trong số các danh sách, tôi có thể nhớ hôm nay chúng đã hoạt động trở lại bình thường.” Nhưng những người khác vẫn đang gặp vấn đề.

Một lần nữa, chủ đề này có rất nhiều trường hợp thay đổi xếp hạng tìm kiếm địa phương trên Google, vì vậy hãy kiểm tra trong Diễn đàn tìm kiếm địa phương.

Bạn có nhận thấy bất kỳ thay đổi xếp hạng địa phương nào đối với bạn hoặc khách hàng của bạn không?

Thảo luận diễn đàn tại Diễn đàn Tìm kiếm Địa phương.

Kết thúc

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Các chuyên mục nội dung liên quan

  • Bản tin số mới nhất | Góc chia sẻ kiến thức số hóa & Chiến lược kinh doanh
  • Trang chủ
  • Marketing tổng thể
  • SEO
  • Thiết kế Website
  • Web Hosting
  • VPS

Show More

Related Articles

Back to top button