Marketing tổng thể

Câu chuyện tình huống nội dung: Bên trong buổi ra mắt Mag phiêu lưu tuyệt đẹp của thương hiệu Gore-Tex

“Những con gấu đứng bằng hai chân sau và nhìn chúng tôi, đánh hơi. Trong một thời gian dài, chúng tôi không còn băn khoăn về việc họ sẽ rời đi hay đến sau chúng tôi thay vì tuần lộc. ”

Đây có thể là đoạn giới thiệu cho một đoạn National Geographic hoặc một đoạn trích từ cuốn tiểu thuyết đã mất của John Irving. Nhưng nó thực sự là một phần của câu chuyện phiêu lưu hấp dẫn được xuất bản trong Experience More , một tạp chí kỹ thuật số của WL Gore & Associates, ra mắt vào tháng 5 với sự hợp tác của Contently.

Mỗi tháng, thương hiệu đi tiên phong trong thể loại trang phục biểu diễn ngoài trời mang đến tám câu chuyện gốc kể về những nhà thám hiểm hàng ngày làm những điều phi thường. Ví dụ: trong số báo “Không xác định” của mùa thu này, độc giả có lựa chọn hành trình để bắt đầu — từ chuyến leo núi Meru đột phá của Jimmy Chin đến một nhà thám hiểm đi qua Wadi Qelt từ Jerusalem đến Jericho.

eyrsGbcsHt0ACIsFpAruKE2 UZkXI qqtdF73PfvLWjkZuFK6bOJI3FUgEbqgzvrifVHZu N6tVEsXxYZtr g GWrFcS 4CFZ0Rh36c szujmFwma5YqEw5t EVFghstFA=s1600

Đây không phải là nỗ lực duy nhất của Gore trong lĩnh vực tiếp thị nội dung. Là một phần của chiến dịch xây dựng thương hiệu toàn cầu rộng lớn hơn, thương hiệu đã tung ra một trang chiến dịch giáo dục, khác biệt hóa sản phẩm để giúp người tiêu dùng bóc tách lớp công nghệ chống thấm nước, thoáng khí và bền tiên tiến của mình. Nhưng vẫn còn thiếu một cái gì đó.

Josue Sierra, cộng tác viên tiếp thị kỹ thuật số tại Bắc Mỹ của Gore cho biết: “Chúng tôi đã làm rất tốt khi nói về những lợi ích khác biệt về mặt kỹ thuật của các sản phẩm Gore-Tex. “Nhưng chúng tôi cần kết nối tốt hơn với người tiêu dùng thông qua niềm đam mê chung của chúng tôi đối với hoạt động ngoài trời.”

Với sự hỗ trợ chiến lược của LaneTerralever , cơ quan chính làm việc với Gore về chiến dịch này, nhóm đã quyết định xuất bản trực tuyến chất lượng cao hàng tháng sẽ là cách tiếp cận đúng. LaneTerralever được giao nhiệm vụ xác định các nguồn lực chính cần thiết — cụ thể là, một công cụ tổ chức quy trình làm việc và tiếp cận các nhà văn có thể đưa những câu chuyện phiêu lưu này vào cuộc sống.

“Thách thức là tìm đối tác phù hợp để cộng tác tạo ra nội dung độc đáo, nguyên bản có thể truyền cảm hứng cho khán giả của chúng tôi ra ngoài và khám phá,” Sierra nói. “Thông qua LaneTerralever và Contently, chúng tôi có thể thiết lập một quy trình cho phép chúng tôi thực hiện điều này hàng tháng.”

Sử dụng nền tảng của Contently, Libbie Miller, giám đốc chiến lược nội dung tại LaneTerralever, đã có thể thiết lập một quy trình biên tập toàn diện, hiệu quả, trôi chảy giữa tất cả các bên liên quan. Nhóm cũng không phải lo lắng về việc chụp những hình ảnh đẹp cho mỗi câu chuyện, vì Contently có thể cung cấp cho người viết thông tin nền về nhiếp ảnh.

“Nhờ sự hỗ trợ tuyệt vời từ cơ quan kỹ thuật số của chúng tôi, cũng như các quy trình và cấu trúc do Contently cung cấp, nó thực sự dễ dàng hơn mong đợi”, Sierra nói. “Bằng cách tập trung quy trình nội bộ xung quanh một đầu mối liên hệ duy nhất của nhóm tiếp thị Gore, chúng tôi có thể xác định các câu chuyện cần thêm thông tin đầu vào, đánh giá thương hiệu hoặc xác minh thực tế. Điều này đảm bảo chúng tôi xuất bản những câu chuyện chân thực, chất lượng cao mà người tiêu dùng sẽ thích đọc, đồng thời tăng phạm vi tiếp cận của chiến dịch thương hiệu của chúng tôi. ”

Cả ba công ty cũng có thể làm việc cùng nhau để cung cấp nội dung tích hợp liền mạch các sản phẩm Gore-Tex khi thích hợp.

“Thông qua tạp chí trực tuyến, chúng tôi đã có thể đạt được sự cân bằng đó khi chúng tôi làm nổi bật thương hiệu và công nghệ của mình đồng thời thu hút người tiêu dùng về lối sống ngoài trời,” Sierra nói.

Ví dụ: Experience More có một cột có tên Phòng thí nghiệm , kể câu chuyện đằng sau công nghệ sản phẩm Gore-Tex.

omKr9XDTLJ04qV61LIbvjMpTmXyG qgSr1iqjE18 AaNe8Usw KrRkOg6HuDRW7VBYNxMfwKUPFu0d9b110y1eL

Để đưa nội dung đến với những người đam mê hoạt động ngoài trời, nhóm tiếp thị của Gore tận dụng các nguồn lực của LaneTerralever để thực hiện phương pháp tiếp cận nhiều tầng bao gồm bản tin email, phân phối xã hội có trả phí và tích hợp Contently với Outbrain. Để đo lường và báo cáo lại sự thành công của nội dung của họ, LaneTerralever dựa vào Thông tin chi tiết nội dung để theo dõi các chỉ số tương tác chính.

Miller nói: “Là một nhà chiến lược nội dung, tôi nghĩ rằng có rất nhiều phép đo hư hỏng không thực sự có ý nghĩa gì cả. Thông qua Contently, cô ấy có thể kiểm tra các số liệu cho biết không chỉ có bao nhiêu người đang truy cập vào trang web mà còn cả những gì mọi người đang làm với nội dung: Họ có đang theo dõi không? Họ có đang xem nhiều hơn một câu chuyện không? Họ đang đọc bao xa trên trang?

Miller nói: “Chúng tôi có thể biết được nội dung của mình có đạt được thành công hay không dựa trên những phân tích có ý nghĩa đó. “Chúng tôi có thể thấy hành vi đó đang diễn ra… và sửa đổi chiến lược của mình để thực hiện các thay đổi nhằm phục vụ tốt hơn nhu cầu của người đọc và từ đó, thực hiện các mục tiêu thương hiệu của chúng tôi.”

Chỉ sau ba vấn đề được xuất bản, Sierra và nhóm tiếp thị thương hiệu đã thấy số lượt truy cập vào nội dung của họ tăng 72 phần trăm kể từ khi ra mắt Trải nghiệm nhiều hơn vào tháng 5 và tăng trưởng 23 phần trăm hàng tuần trong lưu lượng truy cập tìm kiếm không phải trả tiền . Sierra cũng nhận thấy rằng khách truy cập vào tạp chí trực tuyến đang dành 40 nhiều hơn phần trăm thời gian trên trang web so với các trang web nhỏ của chiến dịch khác cũng là một phần của nỗ lực tương tự.

Ngoài ra, Experience More đang tạo ra số lượng tương tác ấn tượng, bao gồm cả mức tăng không phải trả tiền và lượt chia sẻ trên mạng xã hội. Câu chuyện về một người phụ nữ và con chó của cô ấy tự mình phiêu lưu qua vùng hoang dã Colorado là tác phẩm có hiệu suất cao nhất về của hoạt động xã hội.

img 62a9292c37f34

Sierra nói: “Thật tuyệt khi xác nhận rằng chúng tôi không chỉ đưa ra nội dung mà còn đang đưa ra những nội dung có ý nghĩa. “Chúng tôi đang tạo ra nội dung quan trọng đối với người tiêu dùng và chúng tôi hy vọng sẽ khuyến khích và truyền cảm hứng cho nhiều hoạt động giải trí ngoài trời hơn.”

Với số phát hành thứ năm của họ hiện đã được phát hành, và số thứ sáu và thứ bảy đang trong giai đoạn tiền sản xuất, Miller cảm thấy họ đã thực sự đạt được bước tiến của mình.

“Bây giờ chúng tôi đã có chân, vấn đề chỉ là cải thiện trải nghiệm tổng thể của người đọc và bắt đầu thực sự phát triển ấn phẩm này,” cô nói. Điều này bao gồm cung cấp nội dung với các đối tác quốc tế, tối ưu hóa cách đóng gói và trình bày, thậm chí khai thác vào việc tạo nội dung video. Nhưng cho dù Experience More có thể đưa Gore và độc giả đến đâu, những nỗ lực này luôn hướng về cùng một mục tiêu.

“Với tư cách là một thương hiệu thành phần, chúng tôi muốn người tiêu dùng công nhận sản phẩm của chúng tôi như những người mang lại trải nghiệm ngoài trời tuyệt vời,” Sierra nói.

  • Trang chủ

Back to top button