_b2bCase StoryContent StrategyMarketing tổng thể

Câu chuyện tình huống nội dung: Các ngày trong tuần tốt hơn như thế nào đã nâng cao hiệu quả và ROI nội dung được xác định lại

Các câu chuyện về tình huống của Contently là một chuỗi làm nổi bật một số khách hàng thành công nhất của Contently.

Trong thế giới công nghệ, các nhóm nhỏ thiếu một thứ mà tất cả các chuyên gia đều mong muốn họ có nhiều thời gian hơn.

Tại Better Weekdays , công ty khởi nghiệp về dịch vụ nghề nghiệp giúp các trường đại học kết nối sinh viên với việc làm, người sáng lập Chris Motley muốn đầu tư vào tiếp thị nội dung. Với một đội ba người, anh ấy không có đủ năng lực để làm tốt điều đó. Anh ấy cần một giải pháp cung cấp công nghệ, tài năng và chiến lược để vận hành một hoạt động nội dung chính thức.

Giám đốc điều hành cho biết: “Chúng tôi đã kích hoạt Contently khi chúng tôi có ba người trong công ty của mình vì đó là thứ mà tôi có thể thực hiện trong mười phút mỗi tuần theo đúng nghĩa đen. “Tôi là một nhà văn bình thường, nhưng tôi không có thời gian, và nó không giống với những người làm nghề này để kiếm sống. Chất lượng của nội dung và cách tiếp cận có cấu trúc là lý do tại sao tôi sử dụng Contently. ”

Với Contently, Motley đã có được quyền truy cập vào hơn 70, 000 các nhà báo tự do chuyên nghiệp và các nhà sáng tạo đa phương tiện, mỗi người chuyên về lĩnh vực tương ứng của họ. Việc tích hợp mạng lưới freelancer này giúp anh có thời gian tập trung vào các trách nhiệm quan trọng khác của một CEO.

Và thời gian, Motley nói, lặp lại câu nói sáo rỗng cũ, là tiền bạc. “Điều mà ROI không tính đến là thời gian — và đó là điểm mấu chốt.”

Kể từ tháng 5 2015, Better Weekdays đã được xuất bản hơn 100 lâu – và các câu chuyện ngắn trên Blog Ngày tốt hơn trong tuần , chẳng hạn như, “ Sinh viên thực sự cần gì từ các trung tâm hướng nghiệp ”và“ . Hiện tại, họ đang tạo ra tác động. Trong khi người đọc trực tuyến thường mất sự chú ý chỉ sau tám giây , thì người đọc Better Weekdays trung bình vẫn tương tác trong hơn hai phút rưỡi — hơn 18 nhân với số tiền chi tiêu cho nội dung trực tuyến chung.

Theo Motley, những câu chuyện của Better Weekdays rất có giá trị vì chúng bao gồm nhiều chủ đề từ quan điểm của những người làm nghề tự do chuyên biệt — mọi thứ từ một bài báo nhằm giúp sinh viên tìm việc trong phòng thí nghiệm hàng hải, đến một bài giải thích điều gì tạo nên một sinh viên kỹ thuật cạnh tranh ở Thung lũng Silicon. “Tôi không tìm thấy ROI khi viết nội dung bổ sung vào hàng triệu thứ đã có trên mạng tìm kiếm việc làm,” anh giải thích. “Cách duy nhất để 'lột da mèo' là quản lý nội dung cụ thể cho một cá nhân.”

Chiến lược của Motley là sử dụng nội dung chất lượng cao để trao quyền cho toàn bộ tổ chức, không chỉ bộ phận tiếp thị. Anh ấy giải thích rằng sức mạnh của cách kể chuyện ảnh hưởng đến mọi thứ, từ một bài đăng trên blog đến một bài thuyết trình về nhà đầu tư. “Vào cuối ngày, tất cả đều được kết nối.”

Khi Motley và nhóm của anh ấy mở rộng chương trình nội dung của họ, anh ấy vẫn cam kết đầu tư vào công nghệ và các dịch vụ tài năng nhằm thúc đẩy cách kể chuyện hiệu quả, chất lượng cao.

“Khi bạn là một doanh nhân trong lĩnh vực công nghệ, và bạn đang xây dựng một thứ gì đó về cơ bản từ con số không,” Motley nói, “cách duy nhất bạn có thể khiến mọi người ủng hộ mình là kể những câu chuyện.”

Và một trong những nơi lớn nhất mà anh ấy nhận được sự ủng hộ là từ các nhà đầu tư của mình.

“Các nhà đầu tư của tôi biết rằng họ sẽ thấy giá trị của chiến lược nội dung bởi vì khi bạn đang cố gắng giáo dục, truyền cảm hứng và thu hút một phân khúc thị trường, thì cách hiệu quả nhất để làm điều đó là thông qua kể chuyện.”

  • Trang chủ

Back to top button