_mediaCase StoryFeaturedMarketing tổng thể

Câu chuyện tình huống nội dung: Cách bán hàng trên phương tiện truyền thông AARP khai thác thị trường nghìn tỷ đô la

Những câu chuyện tình huống của Contently là một loạt bài nêu bật một số khách hàng thành công nhất của Contently.

Đôi khi, mọi người qua tuổi của 50 được miêu tả một cách bất công là không năng động và buông thả khi họ sắp nghỉ hưu. Nhưng trên thực tế, nhiều người trong số những người Mỹ này đang tận dụng cơ hội của họ để đi du lịch khắp thế giới, tận dụng những kỳ nghỉ mà một số người chỉ mơ ước. Trên thực tế, họ được cho là những người tiêu dùng mạnh mẽ và có ảnh hưởng nhất trên thị trường.

Theo một Khảo sát Chi tiêu của Người tiêu dùng gần đây, những người trên 50 có thu nhập tổng hợp là 2,4 nghìn tỷ đô la. Họ chi tiêu nhiều hơn người tiêu dùng trung bình ở mọi hạng mục từ ô tô đến nhà riêng và du lịch, năm này qua năm khác. Và một báo cáo của Forrester từ một vài năm trước cho thấy những người mới bùng nổ chi tiêu tiền trực tuyến nhiều gấp đôi so với những người trẻ tuổi hơn.

Tuy nhiên, mặc dù vậy – 50 đám đông nhiều hơn 100 triệu mạnh mẽ và chiếm khoảng một nửa tổng chi tiêu của người tiêu dùng, AARP nhận thấy rằng họ được nhắm mục tiêu chỉ bởi 10 phần trăm chi tiêu tiếp thị.

Nhập AARP Media Sales, nói trực tiếp đến thị trường này với nội dung đa phương tiện chất lượng cao gợi lên cảm giác tự do và phiêu lưu.

Lịch sử kể chuyện

Mọi người không nhất thiết phải nghĩ của AARP với tư cách là một công ty truyền thông, nhưng tổ chức này có một lịch sử ấn tượng với tư cách là một nhà xuất bản. AARP Tạp chí, ra mắt trong 1958 , hiện nay tự hào có số lượng phát hành bản in lớn nhất cả nước, với hơn 22 triệu số phát hành hai tháng một lần được gửi đến nhà của các thành viên AARP. Những người nổi tiếng từ Susan Sarandon đến Michael Douglas thường xuyên xuất hiện trên trang bìa. Và khi bạn tham gia Bản tin AARP và AARP.org , AARP có tổng số độc giả là 37 triệu.

susan sarandon michael douglas - aarp

Theo mô hình kể chuyện này, tổ chức đã ra mắt BrandAmp của AARP, một studio quảng cáo gốc dành cho các thương hiệu để kết nối với lượng khán giả rộng lớn và gắn bó với AARP. Theo BrandAmp, các công ty hợp tác với AARP Media Sales để tạo ra nội dung tùy chỉnh chất lượng cao nhằm thông báo và kể câu chuyện thương hiệu của họ với đối tượng mục tiêu.

Vì tổ chức có kế hoạch giữ cho BrandAmp độc lập với chi nhánh biên tập và các nhà văn và biên tập viên tạp chí không tạo ra quảng cáo gốc, AARP Media Sales đã tìm kiếm giải pháp phù hợp cho tổ chức.

Khi bộ phận bắt đầu suy nghĩ về nội dung tiếp thị, nghiên cứu nội bộ đã dẫn họ đến Contently. Ngoài nền tảng biên tập của Contently cho phép các công ty quản lý hậu cần sáng tạo, AARP Media Sales đã có được quyền truy cập vào mạng lưới của 60, 000 dịch giả tự do, chiến lược biên tập và dịch vụ tài năng.

“Chúng tôi biết chúng tôi Deborah Sprague, phó giám đốc nội dung và quản lý dự án của AARP Media Sales cho biết. “Với Contently và đội ngũ nhân tài của mình, chúng tôi đã tìm thấy đối tác đó.”

Dự án Avis

Một số người có thể không liên kết công ty cho thuê ô tô với cảm giác phiêu lưu và vẻ đẹp tự nhiên, nhưng đó chính xác là điều mà AARP Media Sales đã đưa lên hàng đầu với chiến dịch quảng cáo gốc gần đây do Avis tài trợ.

Là một phần của cuộc thăm dò ảnh, người xem AARP có thể bỏ phiếu cho chuyến đi đường Mỹ yêu thích của họ. Mười ổ đĩa đã được giới thiệu, từ Scenic Byway 12 ở Utah cho tuyến đường từ Miami đến Key West. Dự án đã sống trực tuyến và đã được đăng trên tạp chí AARP The Magazine với một chiêu trò lôi kéo độc giả đến thăm trải nghiệm kỹ thuật số. Kết quả vô cùng hiệu quả: Chỉ trong hai tuần, cuộc thăm dò đã thu được hơn 17, 600 phiếu bầu.

“Khi làm việc với các thương hiệu, bạn cần tạo ra một thứ gì đó khác biệt, một thứ gì đó hấp dẫn, lôi cuốn người đọc vào một câu chuyện và khiến họ suy nghĩ,” Sprague nói. “BrandAmp hoạt động để tạo nội dung tùy chỉnh, cung cấp nhận thức về thương hiệu và cân nhắc mua hàng trong một trải nghiệm liền mạch.”

Chuyến đi thành công, Đường cao tốc Bờ biển Thái Bình Dương , sau đó được giới thiệu trong một loạt video toàn diện, làm nổi bật nơi ở, địa điểm ăn uống và những việc cần làm ở năm địa điểm khác nhau dọc theo đường cao tốc. Trải nghiệm cuối cùng trở thành một chuyến đi trên con đường ảo xuống bờ biển California.

Để tạo ra chuỗi video PCH này, AARP Media đã tìm thấy công ty sản xuất video phù hợp cho công việc thông qua Contently. Các 45 – clip thứ hai đóng vai trò là một cái nhìn hấp dẫn về những gì ai đó đã xem qua 50 có thể gặp trong quá trình này , như lướt sóng ở Santa Cruz hoặc chơi gôn ở Carmel, thu hút sự chú ý đến các hoạt động nhấn mạnh sức sống.

>

“Tôi thích cách mà nó là thông tin hữu ích, cách nó kéo tôi đến,” Sprague nói. “Chất lượng của nhân viên Contently và dịch giả tự do vượt xa mong đợi của chúng tôi và giúp công việc của chúng tôi dễ dàng hơn nhiều.”

Trong khi nhóm nội dung của BrandAmp tiếp tục xem xét các KPI truyền thống như số lần xem trang và chuyển đổi sang đánh giá mức độ thành công của nó, họ cũng xem xét nhiều hơn là chỉ nhấp chuột. Đối với quảng cáo gốc, mức độ nhận biết của khán giả và mức độ nâng cao thương hiệu rất được chú trọng.

“Nếu trải nghiệm gốc của bạn đẹp và bạn có biểu trưng hoặc cơ hội chuyển đổi ở đâu đó trên trang web, ngay cả khi khách truy cập không thực hiện ngay hành động, cuối cùng họ có thể nhìn thấy nó và nghĩ: 'Ồ, đúng vậy! Tôi đang tham gia một chuyến đi. Tôi nhớ trải nghiệm chuyến đi trên đường Avis đó, ”Sprague nói thêm.” Nó gắn bó với họ. ”

Đối với AARP Media Sales, dự án Avis là một chỉ báo mạnh mẽ cho thấy BrandAmp đang đi đúng hướng. Và dựa trên phản hồi tích cực, đừng ngạc nhiên nếu Đường cao tốc Bờ biển Thái Bình Dương đông đúc hơn một chút trong năm nay.

“Chúng tôi muốn nói với người mua truyền thông, thương hiệu và nhà quảng cáo rằng AARP là nơi để kể câu chuyện thương hiệu của bạn về tiếp thị nội dung, ”Sprague nói. “Chúng tôi muốn họ biết rằng chúng tôi có thể hợp tác với họ và tạo ra một số cơ hội tuyệt vời để cộng hưởng với khán giả có ảnh hưởng và sức mua.”

  • Trang chủ

Back to top button