_insuranceCase Storycontent marketingMarketing tổng thể

Câu chuyện tình huống nội dung: Cách Guardian Life sử dụng nội dung để tiếp cận thế hệ Millennials

Những câu chuyện tình huống của Contently là một loạt bài nêu bật một số khách hàng thành công nhất của Contently và kể những câu chuyện về cách chúng tôi đã làm việc cùng nhau để tạo ra nội dung tuyệt vời và kết quả kinh doanh tuyệt vời.

Thật khó để khiến thế hệ trẻ phải suy nghĩ về tài chính của họ. Nói một cách dễ hiểu, họ không thể bị thuyết phục để lê bước qua những thuật ngữ phức tạp, chứ chưa nói đến việc lập kế hoạch cho một thứ gì đó có thể không ảnh hưởng đến họ cho đến khi nghỉ hưu. Vậy làm cách nào để bạn hỗ trợ 3, 000 đại diện tài chính trên toàn quốc với các công cụ họ cần để tiếp cận đối tượng ngày càng có giá trị này?

Bạn tạo nội dung chất lượng cao, kích thích thị giác, nói ngôn ngữ của thế hệ thiên niên kỷ và có thể được chia sẻ dễ dàng trên các mạng xã hội — giống như Bảo hiểm nhân thọ người giám hộ đã hợp tác với Contently.

“Tiết kiệm trong ba mươi năm sau tất cả đều ổn và tuyệt vời, nhưng chúng tôi tập trung vào cách bảo vệ bạn bây giờ, ”Tara Meehan, người đứng đầu nội dung xã hội tại Bảo hiểm Nhân thọ Guardian cho biết. “Đó là lý do tại sao nội dung rất quan trọng đối với chúng tôi — để có thể kể câu chuyện đó theo cách dễ hiểu.”

Ngày nay, các tài khoản xã hội của Guardian tràn ngập sức hấp dẫn đồ họa thông tin và các bài đăng trên blog, nhưng họ đã bắt đầu năm mới ở một nơi khác nhiều — không có chiến lược chắc chắn và làm việc với nhà cung cấp bên thứ ba để đăng các bài viết về clickbait không thể hiện đầy đủ các giá trị của công ty họ.

“Đó là nơi Contently đã đến,” Meehan nói. “ để có thể có một nhà cung cấp thực sự đặt câu chuyện lên hàng đầu để giúp thúc đẩy triết lý của chúng tôi về phía trước. ”

Giờ đây, thông qua Contently, Guardian được trang bị một đội gồm năm nhà văn và hai tìm đến các nhà thiết kế để sản xuất nội dung nhằm giúp thế hệ trẻ đưa ra quyết định tài chính tốt hơn. Nhưng Meehan không chỉ tạo ra những gì cô ấy nghĩ rằng thế hệ thiên niên kỷ cần nghe. Thay vào đó, cô ấy rất chú ý đến những gì họ quan tâm nhất.

“Không phải trường hợp tôi có lịch và nói, 'Được rồi, vào ngày này vào thời điểm này, tôi' Tôi sẽ đảm bảo rằng tôi có cái này và cái này, ”Meehan nói. “Điều đó, đối với tôi, nhẫn hơi không xác thực. Nó giống như đánh dấu một chiếc hộp vậy. ”

Với mùa giải bóng đá đang diễn ra sôi nổi, công ty đang cho khán giả cơ hội lập kế hoạch cho các đội bóng tưởng tượng và tài chính của họ cùng một lúc. Đồ họa thông tin mới của công ty, “Đường tấn công của bạn vững chắc như thế nào?” Nhấn mạnh bốn cấp độ bảo vệ mà khách hàng của họ cần phải có và trở thành một nhà cung cấp tài chính thành công.

GLIC How Solid is Your Offensive Line Draft 1 1

Meehan biết nội dung đang hoạt động tốt vì nó tạo ra các cuộc trò chuyện trên mạng xã hội và giúp các đại diện tài chính thiết lập các cuộc hẹn mới. Tương tác là mục tiêu lớn.

“Đối với chúng tôi, ROI của nội dung không phải là doanh số bán hàng,” Meehan nói. “Các chỉ số mà tôi thực sự xem xét là lượt thích, lượt chia sẻ và – số liệu lớn nhất – nhận xét. Đó là cuộc trò chuyện. Đó là cơ hội. ”

Điều đó không có nghĩa là sự tham gia này không đóng một vai trò quan trọng trong phễu bán hàng. Khi ai đó nhận xét về một bài đăng xã hội, Meehan khuyến khích đại diện tài chính liên hệ và phản hồi. Chiến lược đó đang hoạt động.

Khi Josh Parsons – Đại diện tài chính của Opes One Advisors, một cơ quan Guardian Life có trụ sở tại Dallas – chia sẻ một đồ họa thông tin về kế hoạch đám cưới, một phụ nữ đã nhận xét so sánh chi phí đám cưới ngày hôm nay cho đến khi cô ấy kết hôn 20 năm trước.

Wedding Infographic

“Bạn sẽ phản ứng thế nào với điều đó trong thế giới thực, nếu bạn đang ở một bữa tiệc cocktail và ai đó nói điều đó với bạn? ” Meehan hỏi. “Bạn chỉ nhìn chằm chằm vào họ một cách trống rỗng, hay bạn nói, 'Này, rất tiếc là tôi không thể giúp gì trong trường hợp đó, nhưng có lẽ tôi có thể giúp trong trường hợp này.'”

Parsons sau đó gửi một email, dẫn đến việc người phụ nữ giới thiệu anh ta với con trai của cô, một sinh viên y khoa, để được tư vấn tài chính.

“Anh ấy đang làm điều đó với tất cả nội dung [we produce] bây giờ. với tài chính của họ, và những người đại diện hiểu rõ hơn về nhu cầu của khách hàng của họ. Quan trọng nhất, các cuộc hẹn sắp diễn ra.

Để cung cấp nội dung, Guardian làm việc với Socialware Voices , một giải pháp kinh doanh xã hội dành riêng cho ngành dịch vụ tài chính, giúp hợp lý hóa các phê duyệt pháp lý.

Nhìn chung, cách tiếp cận mới của công ty đang hoạt động. Nội dung được sản xuất liên tục được chia sẻ bởi các đại diện tài chính của Guardian trên LinkedIn, Facebook và Twitter nhiều hơn bất kỳ loại nội dung nào khác. Nó cũng đã tạo ra phạm vi tiếp cận lớn nhất và số lượt chia sẻ lại trung bình cao nhất trong số các nội dung kết hợp của công ty.

“Rất may, nội dung đã rất tốt từ Contently, và nó rất tốt nhận được thông điệp đó đã được thông qua và mọi người hào hứng chia sẻ nội dung, “Meehan nói. “Và họ thực sự thấy kết quả.”

  • Trang chủ

Back to top button