Jannah Theme License is not validated, Go to the theme options page to validate the license, You need a single license for each domain name.
Marketing tổng thể

Cách sử dụng Câu chuyện trên Instagram để có thêm người theo dõi

Thời gian trôi nhanh đối với các nhà tiếp thị nội dung, những người dành cả ngày để vạch ra các chiến lược Instagram, nghiên cứu thẻ bắt đầu bằng # và lập kế hoạch nội dung. Các tính năng mới ra mắt hầu như hàng tháng và các xu hướng sáng suốt đang là thách thức. Theo kịp Câu chuyện , Hướng dẫn và Tab cửa hàng hoàn toàn có thể giúp bạn quay đầu. Tuy nhiên, các câu chuyện tốt lành của bạn vẫn là một hằng số trên Instagram mà (thật may là) không bao giờ thay đổi.

Phát hành vào 2016, Câu chuyện hiện là tính năng phổ biến nhất của Instagram. (Các câu chuyện cũng là một ví dụ về sự tách rời thành công (xin lỗi, Snap!), Nhưng đó là một câu chuyện cho thời gian khác.)

Two-Column Responsive Layout

Một nửa tỷ người sử dụng Câu chuyện trên Instagram mỗi ngày, với các doanh nghiệp tạo ra một phần ba số Câu chuyện được xem nhiều nhất. Đương nhiên, Câu chuyện không chỉ nên duy trì mà còn là một phần quan trọng trong chiến lược Instagram tổng thể của bạn. Nói cách khác, bạn không thể bỏ qua Truyện.

Hãy xem xét bảy ý tưởng mới này để thêm gia vị cho Câu chuyện 

1 . Sử dụng Mục nổi bật để tăng lưu lượng truy cập (ngay cả khi bạn có ít hơn 10, 000 người theo dõi)

Khi người dùng mới truy cập hồ sơ Instagram của bạn, họ có thể chưa biết bạn là ai. Có thể bạn đã nghe hàng triệu lần trước tầm quan trọng của việc có một tiểu sử Insta tuyệt vời thu hút sự chú ý, giải thích nhanh những gì doanh nghiệp của bạn làm và thuyết phục khách truy cập mới nhấp vào nút theo dõi đó.

Với tính năng Nổi bật, phần tiểu sử không chỉ là nơi bạn kể câu chuyện thương hiệu mà còn là nơi chuyển đổi khách truy cập.

Với tính năng Nổi bật, phần tiểu sử là một @OlgaRabo cho biết không chỉ là nơi bạn kể câu chuyện về thương hiệu mà còn là nơi để chuyển đổi khách truy cập, @OlgaRabo qua @CMIContent cho biết. Nhấp để Tweet Hãy coi Mục nổi bật như một đoạn giới thiệu quảng cáo ngắn cho doanh nghiệp của bạn và đó trở thành cơ hội hoàn hảo để thể hiện thương hiệu của bạn, cho biết sản phẩm của bạn cung cấp những gì và tạo ra lưu lượng truy cập trực tiếp đến doanh số bán hàng của bạn trang đích.

Ngay cả khi bạn có một tài khoản Instagram nhỏ với ít hơn 10, 000 người theo dõi, bạn vẫn có thể tạo lưu lượng truy cập thông qua Mục nổi bật.

Cần một ví dụ? Đây là một thông tin từ chủ của tôi, Cooler Future , một tài khoản Instagram tài chính (một lĩnh vực được coi là khó để phát triển trên nền tảng). Để quảng bá chiến dịch giới thiệu của mình, họ đã mô tả ưu đãi trong Mục nổi bật của họ. Vì họ không có 10, 000 những người theo dõi để kích hoạt tính năng vuốt lên, họ khuyến khích người xem phản ứng bằng một biểu tượng cảm xúc vỗ tay đơn giản. Đổi lại, người quản lý phương tiện truyền thông xã hội của họ sẽ gửi liên kết chiến dịch đến DM của người ủng hộ.

instagram
instagram

2 . Yêu cầu tiếp quản instagram

Cộng tác với những người có ảnh hưởng là một xu hướng ngày càng phát triển trên Instagram. Tuy nhiên, nhiều thương hiệu thực hiện nó bằng cách trả tiền cho một số bài đăng được tài trợ trên nguồn cấp dữ liệu của người có ảnh hưởng, khoanh tay và cầu nguyện cho một số người theo dõi mới thông qua đề cập thẻ.

Trong quá trình tiếp quản Câu chuyện, một người có ảnh hưởng được lựa chọn sẽ tiếp quản tài khoản thương hiệu, chẳng hạn như một ngày, để sản xuất nội dung độc quyền. Nó đã từng rất phổ biến nhưng bằng cách nào đó nó không còn hợp thời trang nữa. Điều đó thật đáng tiếc vì có rất nhiều lợi ích khi thực hiện công việc tiếp quản của Câu chuyện: chuyển hướng người theo dõi chéo, tạo nội dung độc quyền cho những người theo dõi của bạn, kết nối với những người có ảnh hưởng có liên quan, v.v.

Yêu cầu người có ảnh hưởng thực hiện Tiếp quản @Instagram. Lợi ích? @OlgaRabo cho biết những người theo dõi liên tục, #content dành riêng cho những người theo dõi bạn, v.v. @OlgaRabo cho biết qua @CMIContent. Nhấp để Tweet Ngoài ra, động cơ dành cho những người theo dõi người ảnh hưởng cũng khác. Người có ảnh hưởng không thúc giục người theo dõi của họ theo dõi thương hiệu mà chỉ hiển thị những gì họ đang làm trên tài khoản của thương hiệu. Nó ít tự đề cao hơn và chân thực hơn. Quảng cáo tinh tế sẽ hiệu quả hơn trong việc tăng phạm vi tiếp cận và thúc đẩy lưu lượng truy cập từ Câu chuyện trên Instagram đến trang web hoặc ưu đãi đặc biệt của bạn.

Nếu bạn nhận thấy các đối thủ cạnh tranh đã tiếp quản, hãy làm ngược lại – suy cho cùng thì đây chính là khoảng trống cơ hội của bạn.

TIỀN BOA: Nếu bạn chưa sử dụng Instagram Live, hãy nâng cấp. Tổ chức một câu hỏi và trả lời với một người có ảnh hưởng trong lĩnh vực của bạn – tài khoản của bạn sẽ xuất hiện trên biểu tượng Trực tiếp của người có ảnh hưởng trong Câu chuyện (thường là ở dòng đầu tiên, điều này giúp bạn dễ thấy hơn). Sau đó, những người theo dõi người có ảnh hưởng có thể truy cập hồ sơ của bạn và theo dõi bạn.

3. Tham gia các cuộc thăm dò và câu đố

Mặc dù các cuộc thăm dò là một công cụ tuyệt vời để thu hút khán giả của bạn, nhưng bạn cũng có thể sử dụng chúng cho nghiên cứu đối tượng . Thay vì yêu cầu một thứ gì đó chỉ để giải trí đơn thuần, hãy tìm hiểu loại nội dung mà người theo dõi của bạn muốn xem trên tài khoản.

Sử dụng cuộc thăm dò @Instagram để tạo # nội dung tốt hơn @OlgaRabo nói qua @CMIContent cho biết sẽ gây được tiếng vang với những người theo dõi bạn. Nhấp để đăng Tweet Ví dụ: nếu tài khoản của bạn tập trung vào du lịch , hỏi về các điểm đến mà khán giả của bạn muốn xem. Câu trả lời của họ có thể khiến bạn ngạc nhiên. Nhưng bằng cách nào đi nữa, bạn sẽ biết được mình có nên chia sẻ thêm về điểm đến đó hay không.

Khi bạn thiếu ý tưởng , khán giả của bạn có thể là nguồn cảm hứng sáng tạo nội dung tuyệt vời. Bạn chỉ cần hỏi ý kiến ​​của họ.

4. Tạo GIF, phông chữ, nhãn dán

Thế giới vui mừng khi Instagram giới thiệu ảnh GIF trong Câu chuyện, nhưng niềm vui không kéo dài lâu. Sau năm tuần, Instagram đã ngừng tích hợp Giphy sau một Hình ảnh phân biệt chủng tộc được đưa vào Câu chuyện. Tuy nhiên, Giphy đã làm sạch nội dung của nó và đã quay trở lại phân cảnh Câu chuyện.

Bây giờ, nếu bạn muốn trở thành người tạo xu hướng, hãy làm theo các bước của Gary Vaynerchuk , người liên tục tạo ảnh GIF (tất nhiên là có khuôn mặt của anh ấy – cảnh báo thương hiệu cá nhân!) Mà không ai khác có:

Ngoài ra, đừng bỏ lỡ phông chữ và nhãn dán. Mặc dù Instagram cung cấp nhãn dán nhưng nó không cập nhật chúng thường xuyên. Để nổi bật, hãy chuyển sang các ứng dụng như Bộ thiết kế từ Câu chuyện màu sắc , cung cấp 30 – cộng với phông chữ hiện đại, 120 – cộng với các thiết kế và rất nhiều nhãn dán để giúp thương hiệu của bạn trở nên độc đáo và cuối cùng, thu hút nhiều người theo dõi hơn.

5. Kêu khích đối thủ cạnh tranh

“Đối thủ cạnh tranh ai? Trên Instagram, mọi người đều là bạn bè. ”

Có tính cạnh tranh cao và là nền tảng phát triển nhanh nhất, Instagram được quảng cáo là “tất cả vì cộng đồng”, nhưng thực tế khắc nghiệt là rất ít người thực sự muốn giúp đỡ bất kỳ ai. Các thương hiệu muốn được nổi bật thường cần phải trả tiền cho mỗi lần đề cập, mỗi lời giới thiệu.

Đó chính xác là lý do tại sao giúp đỡ lẫn nhau có thể là một sự thay đổi tư duy hữu ích (từ đối thủ cạnh tranh thành bạn bè).

Đưa ra những lời cảm ơn về Câu chuyện cho một người dùng khác hoặc thúc giục những người theo dõi của bạn theo dõi người khác có thể giống như hành động tự sát. Tuy nhiên, nó xây dựng các mối quan hệ trên phương tiện truyền thông xã hội – bạn hét lên với ai đó, hy vọng được đáp lại. Ngoài ra, nó cung cấp cho bạn nội dung miễn phí cho Câu chuyện – tất cả những gì cần là ảnh chụp màn hình và một vài từ:

instagram
instagram

Các câu chuyện trên Instagram

Sử dụng lại các Câu chuyện của bạn

Một trong những xu hướng Câu chuyện yêu thích của tôi là một chuỗi các video được cắt liền mạch cùng nhau trình bày một bộ phim dài hơn mà nếu không thì không thể đăng trên Câu chuyện do 15 – hạn chế thứ hai.

Bạn có thể dùng Storeo , một ứng dụng iOS miễn phí. Tải lên video dài của bạn và cắt thành các phần nhỏ hơn, duy trì luồng và chuyển tiếp mượt mà nhất có thể.

Hãy dùng thử ứng dụng @storeo_world miễn phí để tải video dài của bạn lên và cắt nó thành các phần nhỏ hơn cho Câu chuyện trên @Instagram dài hơn 15 giây, nói @OlgaRabo qua @CMIContent. Nhấp để Tweet Tất nhiên, một xu hướng khác khó có thể bỏ lỡ trong năm nay là Nội dung TikTok tiếp quản Instagram.

Theo phong cách rất Instagram (hãy nhớ tham khảo Snap trước đó), Instagram hiện đã tạo Reels: 15 – video thứ hai mà các thương hiệu sử dụng để hướng dẫn nhanh, các chiến dịch, và không. Nhưng Reels được đặt trong một tab bên cạnh IGTV; đó là lý do tại sao nội dung Tik Tok gốc là hoàn hảo cho Câu chuyện. Có, bạn có thể đăng lại nội dung Tik Tok của mình trên Instagram và không, cộng đồng Instagram của bạn sẽ không giết bạn. Đây 2020 xu hướng quá lớn để bỏ qua.

Sử dụng các mẫu độc đáo

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng: Sử dụng các mẫu bảng câu hỏi. Chúng nổi bật, thu hút khán giả của bạn và tuyệt vời để thu hút người theo dõi bằng những phần mềm miễn phí thú vị. Thật dễ dàng để tạo chúng trực tuyến (xem Ví dụ: Easil ). Tốt hơn nữa là tạo các mẫu tùy chỉnh – và để những người theo dõi của bạn chụp ảnh màn hình chúng.

Sử dụng @teameasil để tạo các mẫu bảng câu hỏi tùy chỉnh cho Câu chuyện trên @Instagram, @OlgaRabo cho biết qua @CMIContent. Nhấp để Tweet Đây là mẫu tùy chỉnh được tạo bởi Nguồn ảnh để lấy cảm hứng:

Các câu đố và bảng câu hỏi rất tuyệt để giải trí cho những người theo dõi của bạn, nhưng nếu bạn cung cấp cho họ một mẫu miễn phí để sử dụng, thì điều đó thậm chí còn tốt hơn.

Kể các câu chuyện trên Instagram

Khi Instagram luôn chỉnh sửa thuật toán của mình, việc tăng lượng người theo dõi của bạn vẫn là một thách thức đối với các thương hiệu lâu đời và những người mới bắt đầu sử dụng nền tảng này. Nếu bạn đang muốn mở rộng phạm vi tiếp cận của mình, Câu chuyện là điều tuyệt đối bắt buộc – Instagram sẽ không để họ mất.

NỘI DUNG LIÊN QUAN ĐƯỢC XỬ LÝ:

 • Tiếp thị trên Instagram: Các chuyên gia truyền thông xã hội chia sẻ các mẹo hàng đầu
 • 9 ứng dụng phải sử dụng để tăng thêm sức mạnh cho Instagram của bạn

Tất cả các công cụ trong bài viết đều là của tác giả. Nếu bạn có một công cụ để đề xuất, xin vui lòng cho vào phần bình luận.

Từ khóa:

 • instagram.com đăng nhập
 • Instagram PC
 • Instagram đăng nhập
 • Instagram web
 • TikTok
 • Instagram la gì
 • Instagram APK
 • Instagram chụp ảnh đẹp

Nội dung liên quan:

 • UI và UX là gì? Những kỹ năng mềm cơ bản của UX và UI là gì?
 • Top 3 địa chỉ mua sắm online uy tín, giá rẻ nhất 2022
 • Shared hosting là gì? Ưu điểm vượt trội của Shared hosting
 • Hãy thử các công cụ seo từ khóa này để tạo nội dung hoạt động

Back to top button