Chi phí cho mỗi khoản vay được tài trợ – Xây dựng một cuốn sách kinh doanh

Chi phí cho mỗi khoản vay được tài trợ – Xây dựng một cuốn sách kinh doanh
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2023

Có nhiều số liệu cần thiết phải được xem xét khi quyết định cách chi tiêu những khoản tiền tiếp thịgiá trị. Chi phí chấp nhận được cho mỗi khoản vay được tài trợ thay đổi tùy thuộc vào vị trí của một cá nhân trong sơ đồ tổ chức và mức độ của một bên liên quan trong sự phát triển dài hạn của công ty. Các công ty tạo ra khách hàng tiềm năng thành công nhận thức được điều này và vì lý do này, các sản phẩm được thiết kế để phục vụ cho các phân khúc khác nhau của dân số chuyên nghiệp thế chấp.

Một chủ ngân hàng cho vay thế chấp sẽ tìm cách tăng khối lượng và có thể chịu được tỷ suất lợi nhuận thấp hơn ngay lập tức nhận thấy lợi ích của việc tăng khối lượng khách hàng tiềm năng tổng thể. Chi phí cho mỗi khoản vay được tài trợ từ 400 đến 700 đô la cho mỗi khoản vay được tài trợ là có thể chấp nhận được và rất có lợi nhuận, bởi vì ngân hàng sẽ thu được doanh thu từ khoản vay ban đầu theo nhiều cách.

Có một số cách khác nhau để tiếp thị một khoản thế chấp ngược lại. Tuy nhiên, chúng được chia thành hai loại cơ bản: 1.) Chờ một chủ nhà cấp cao đủ điều kiện đi qua cửa nhà bạn và yêu cầu sản phẩm từ bạn hoặc 2.) Tiếp thị nhân khẩu học mục tiêu một cách rõ ràng và đầy đủ thông tin và cho họ biết sản phẩm có sẵn.

Chờ đợi tại văn phòng để được giới thiệu nồng nhiệt: Chi phí thấp nhất cho mỗi khoản vay được tài trợ
Cách dễ nhất là dựa vào những lời giới thiệu nồng nhiệt từ những khách hàng trước đây. Trong ngành thế chấp ngược, điều này sẽ chỉ đơn giản là đợi một người nào đó đã từng thế chấp nhà ở đó trở về nhà để đến với bạn bè hoặc thành viên gia đình và tận dụng các ưu điểm của FHA HECM hoặc khoản vay vốn cổ phần tư nhân mà người đó đã nhận được gần đây.

Lý tưởng nhất là họ sẽ có những bình luận tuyệt vời để chia sẻ về công ty đã cung cấp khoản vay cũng như những lợi ích của chính khoản vay đó. Trong trường hợp này, chi phí cho mỗi khoản vay được tài trợ gần như bằng 0 và tỷ suất lợi nhuận liên quan đến khoản vay cao.

Thứ nhất, các chủ nhà cấp cao có xu hướng giữ kín các vấn đề tài chính và có thể không thảo luận các vấn đề tài chính một cách cởi mở. Thứ hai, đối với nhiều người cao niên, mạng lưới cá nhân gồm những người đáng tin cậy của họ đang thu hẹp lại trái ngược với việc tăng lên mỗi năm. Các khoản thế chấp ngược thứ ba đã có sẵn trong nhiều thập kỷ dưới hình thức này hay hình thức khác và trước khi giá trị căn nhà tăng mạnh liên quan đến bong bóng bất động sản, điều này đã làm giảm đáng kể khoản vay so với giá trị của nhiều bất động sản và tăng vốn chủ sở hữu sẵn có, rất ít khoản vay đã được thực hiện khi đây là phương tiện giao tiếp chính.

Việc truy cập nhanh vào trang web của FHA hoặc xem xét số liệu thống kê qua từng năm cho thấy điều này là không thể phủ nhận.

Các Chương trình Tiếp thị: Giới thiệu Định hướng Tăng trưởng
Các công ty theo định hướng tăng trưởng, đặc biệt là những công ty có chiến lược rút lui bao gồm việc được mua lại bởi một công ty hoặc nhóm nhà đầu tư lớn hơn, sẽ đòi hỏi nhiều hơn là chỉ tham gia để xây dựng doanh nghiệp của họ. Ngay cả các ngân hàng và tổ chức tài chính lớn cũng tiếp thị rất nhiều trong các cộng đồng dịch vụ đại lý của họ.

Bất kỳ ai quen thuộc với ngành thế chấp ngược đều hiểu rằng việc bán đơn vị kinh doanh hoặc danh mục đầu tư cuối cùng là một kế hoạch kinh doanh đặc trưng chính. Các danh mục đầu tư được phát triển bởi Home Equity Conversion Mortgage và Fannie Mae Homekeeper khởi tạo có giá trị trên thị trường chứng khoán lớn hơn nhiều sản phẩm thế chấp truyền thống, vì bản thân khoản vay được chính phủ bảo hiểm để bảo vệ người cho vay và chủ nhà.

Tiếp thị thể hiện một khoản chi phí kinh doanh và miễn là doanh thu được trả lại vượt quá mức chi trả tiền mặt hoặc nghĩa vụ tín dụng thì kết quả là dương. Tiếp thị là một trong những thành phần quan trọng của bất kỳ doanh nghiệp thành công nào và tiếp thị tác động đáng kể đến khả năng hoạt động của lực lượng bán hàng.

Các công ty có từ 15 đại lý trở lên có các khoản thế chấp ngược hàng ngày cần đảm bảo rằng các đại lý của họ luôn được cung cấp một lượng khách hàng tiềm năng ổn định để theo dõi và sẽ cần đưa ra các dự báo về hiệu quả hoạt động trong tương lai của lực lượng bán hàng của họ. Một lực lượng bán hàng không có khách hàng tiềm năng sẽ bị tiêu diệt. Lực lượng bán hàng có khách hàng tiềm năng có cơ hội. Và, một công ty có chi phí thấp cho mỗi khoản vay được tài trợ sẽ có lợi hơn.

Các quốc gia được nhắm mục tiêu ảnh hưởng đến chi phí trên mỗi khoản vay được tài trợ:
Tất cả các tiểu bang không được tạo ra bình đẳng khi nói đến thế chấp ngược lại. Các tiểu bang, chẳng hạn như Bắc Carolina, có ít cạnh tranh hơn, trong khi California, nơi có nhiều giao dịch thế chấp ngược lại có nhiều cạnh tranh nhất. Những thay đổi gần đây trong thị trường thế chấp truyền thống và các cuộc khủng hoảng tài chính đang chờ giải quyết mà Cục Dự trữ Liên bang đang nỗ lực ngăn chặn đã khiến nhiều bang có khối lượng lớn rất khó hoạt động, do những thay đổi đáng kể về giá trị tài sản được thẩm định.

Những thách thức mà các nhà môi giới và người cho vay phải đối mặt cũng phải đối mặt với các công ty tạo ra khách hàng tiềm năng mà họ sử dụng và giá cả được đặt tương ứng. Khách hàng tiềm năng ở Bắc Carolina hoặc Georgia sẽ phải trả chi phí, bởi vì các công ty tiếp thị sẽ cần chi tiêu thấp hơn để sản xuất loại sản phẩm khách hàng tiềm năng mà khách hàng yêu cầu. Mặt khác, các khách hàng tiềm năng ở California hoặc Maryland sẽ đòi hỏi nhiều nỗ lực tiếp thị hơn để sản xuất. Ở California, chi phí cho mỗi khoản vay được tài trợ có thể dễ dàng là 800 đô la so với Bắc Carolina hoặc Idaho, nơi chi phí cho mỗi khoản vay được tài trợ có thể thấp tới 400 đô la.

Nếu công ty của bạn có khả năng phục vụ ở nhiều tiểu bang cùng một lúc, bạn nên chia đều chi phí tiếp thị trên các tiểu bang theo cách cân bằng tổng chi phí của chương trình khách hàng tiềm năng của bạn với các yếu tố đã biết, chẳng hạn như: Thâm nhập theo thị trường Quy mô, Cơ hội thị trường mới, Vốn chủ sở hữu có sẵn trung bình cho Chủ sở hữu nhà đủ điều kiện, Giới hạn cho vay và Yêu cầu pháp lý của Tiểu bang.

Kết thúc

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Các chuyên mục nội dung liên quan