Marketing News

Chi phí xây dựng trang web vào năm 2021: Hướng dẫn ngắn gọn

Có một trang web cho doanh nghiệp là một trong những cách tốt nhất để giới thiệu công việc và dịch vụ của bạn với khách hàng và người dùng trực tuyến. Một trang web có thể tạo ra doanh số bán hàng, truyền bá nhận thức về thương hiệu của bạn cho người dùng trực tuyến, v.v.

Nếu bạn là người mới tham gia lĩnh vực này thì bạn có thể nghĩ rằng một trang web có thể khiến bạn phải trả giá rất nhiều. Nó thực sự phụ thuộc vào nhu cầu của bạn, một trang web đơn giản có thể có giá như $ 50 với thiết kế tạo sẵn và không có chức năng bổ sung (tốt nhất cho các doanh nghiệp nhỏ như nhà hàng) và nếu bạn muốn có một trang web có thiết kế và mã hóa tùy chỉnh trong đó với các chức năng và công cụ khác nhau liên quan có thể khiến bạn mất 3 đô la, 000 hoặc hơn thế nữa.

Chi phí xây dựng một trang web trong 2021: Hướng dẫn ngắn Nhấp để Tweet

Có hai cách để tạo một trang web; bằng cách sử dụng các nền tảng DIY và cách khác là tạo một trang web được xây dựng tùy chỉnh bằng cách sử dụng Đại lý thiết kế web hoặc nhà thiết kế web tự do.

Ở đây trong bài viết này, bạn sẽ tìm hiểu về các loại trang web khác nhau và chúng có thể khiến bạn phải trả giá bao nhiêu.

Chi phí xây dựng một trang web là bao nhiêu?

Tổng chi phí có thể thay đổi tùy theo sở thích và nhu cầu của bạn. Các nhu cầu có thể giống như tạo một trang web cho:

  • doanh nghiệp nhỏ (các trang web đơn giản với hầu hết các plugin và chủ đề miễn phí)
  • Trang web thương mại điện tử (để bán sản phẩm của bạn)
  • Trang web dành cho doanh nghiệp lớn (trang web theo hướng dữ liệu đầy đủ chức năng)

Thành thật mà nói, cách rẻ nhất để xây dựng và duy trì một trang web là sử dụng các nền tảng DIY. Có hàng trăm hoặc có thể hàng nghìn công ty xây dựng trang web cho phép bạn tạo một trang web từ đầu miễn phí.

Mẹo chuyên nghiệp: Nếu bạn đang quản lý một máy chủ lưu trữ trang web thì bạn nên tự động hóa việc thanh toán, quản lý khách hàng, lưu trữ người bán lại, v.v., sử dụng WHMCS và tùy chỉnh trang web WHMCS của bạn để cung cấp trải nghiệm được cá nhân hóa cho người dùng của bạn.

Có thể dễ dàng tạo các trang web cho nhà hàng hoặc các trang danh mục đầu tư đơn giản thông qua các trình xây dựng này với các mẫu được thiết kế sẵn và plugin miễn phí cho một số tính năng bổ sung. Tuy nhiên, bạn có thể cần thuê một nhà phát triển giỏi cho một số tùy chỉnh và các tính năng bổ sung.

Xây dựng trang web của bạn bằng nền tảng tự làm

Nếu bạn có ngân sách thấp hoặc bạn không muốn thuê một số chuyên gia để tránh chi phí, cách tốt nhất là tạo trang web của bạn bằng cách sử dụng các trình xây dựng trang web miễn phí và không cần phải có bất kỳ kiến ​​thức kỹ thuật nào.

Nói một cách dễ hiểu, các trình xây dựng là công cụ cho phép người dùng nhanh chóng tạo một trang web hiệu quả và đẹp mắt trong một thời gian với tất cả các kỹ thuật được xử lý tự động. Sử dụng nó rất đơn giản, tất cả những gì bạn có là kéo và thả các phần tử theo ý muốn của bạn mà không cần viết mã.

Có rất nhiều lợi ích khi sử dụng chúng và điều tốt nhất là chúng rẻ và thân thiện với ngân sách. Hầu hết các trình tạo này đều cho phép người dùng sử dụng các gói cơ bản của họ với giá $ 10 – $ 30 một tháng và người dùng sau đó có thể thay đổi gói và có thể nhận được các tính năng bổ sung và có thể tùy chỉnh tốt hơn.

Hãy ghi nhớ điều này, nếu bạn đang sử dụng một số trình xây dựng, sẽ có những hạn chế và nhiều thứ vẫn nằm trong tầm kiểm soát của họ. Nếu bạn muốn trở thành ông chủ của trang web thì tốt hơn là nên thuê một nhà thiết kế web tự do hoặc đại lý.

Chi phí tạo trang web bằng cơ quan thiết kế web

Đại lý chắc chắn là công ty tốt nhất trong công việc của họ với các đội có nhiều kinh nghiệm. Tạo một trang web là tách trà của họ. Chi phí tạo một trang web thông qua một đại lý có thể khiến bạn mất $ 30 thành $ 20 , 000 tùy thuộc vào trang web và chức năng của nó.

Vì chúng đáng tin cậy và có kinh nghiệm, nhưng chúng vẫn đắt tiền. Chúng tốt nhất cho những người có ngân sách cao và muốn có một trang web tùy chỉnh và đầy đủ chức năng cho các doanh nghiệp và thương hiệu lớn. Nếu bạn có ít ngân sách và muốn tạo một trang web, bạn có thể thuê một nhà thiết kế web tự do.

Nhà thiết kế web tự do

Thuê một freelancer là một lựa chọn tốt. Vì rẻ hơn nhiều so với các đại lý, họ có thể tạo các trang web được thiết kế riêng mà không tính phí bạn hàng nghìn đô la.

Họ cung cấp dịch vụ cá nhân hóa. Tuy nhiên, chi phí có thể khác nhau vì mỗi người làm nghề tự do có thể tính phí bạn khác nhau. Chúng tôi khuyên bạn nên chọn một người có kinh nghiệm như nhà thiết kế web Freelance UK. Họ đã giành được giải thưởng trong lĩnh vực thích hợp của họ và cung cấp tác phẩm tốt nhất mà một người cần với một mức giá thú vị. Trung bình, một freelancer có thể tính phí $ 15 – $ 80 mỗi giờ hoặc một số có thể tính phí cho bạn thời gian cho dự án.

Chi phí xây dựng trang web cho doanh nghiệp nhỏ

Một trang web đơn giản có thể khiến bạn tốn ít chi phí hơn nếu bạn khôn ngoan chọn nhà thiết kế web cho doanh nghiệp nhỏ . Nếu bạn thuê một đại lý thì bạn có thể phải chi hàng trăm hoặc có thể là một nghìn đô la cho các trang web đơn giản. Tất cả những gì bạn cần là chọn một trình xây dựng web, tùy chọn tốt nhất là chọn WordPress. Mua miền ($ 12 – 15 mỗi năm), mua một kế hoạch lưu trữ và bạn đang ở đó với một trang web đơn giản tốt.

Sử dụng WordPress có thể giúp bạn theo nhiều cách khác nhau như họ cung cấp các plugin miễn phí có các chức năng khác nhau. Bạn có thể chọn các mẫu được thiết kế sẵn để dễ áp ​​dụng.

Chi phí xây dựng trang web thương mại điện tử

Chi phí tạo ra một Thương mại điện tử có thể khác nhau ở các khía cạnh khác nhau. Số lượng mặt hàng bạn cần dự trữ, sự đa dạng của các mặt hàng có sẵn và các khía cạnh tương tự.

Nếu bạn muốn thêm hệ thống quản lý đơn hàng, trò chuyện trực tiếp, trình theo dõi giao hàng và các chức năng khác, bạn phải trả thêm tiền. Thông thường, nó có thể khiến bạn mất khoảng 8 đô la, 000 thành $ 50, 000.

Chi phí xây dựng trang web theo hướng dữ liệu cho các doanh nghiệp lớn

Các công ty lớn hơn cần các trang có nhiều chức năng hơn, có thể bao gồm các chức năng của trang thương mại điện tử. Họ có các trang web có số lượng khách truy cập cao và nhiều dữ liệu hơn để chia sẻ mỗi ngày với khách hàng và người dùng của họ.

Đối với một trang web đơn giản và trang web dành cho doanh nghiệp nhỏ, nhà thiết kế web có thể chỉ cần thay đổi và sử dụng lại mẫu đã tạo sẵn và sử dụng nó nhưng trong trường hợp trang web lớn hơn, điều này không thể thực hiện được.

Đây là những trang web cần được tùy chỉnh hoàn toàn, phù hợp với thiết kế độc đáo của chúng. Đây là một trang web đặt riêng được điều khiển bởi cơ sở dữ liệu. Chúng không chỉ là duy nhất mà còn có các trang không giới hạn được tạo trong các danh mục phụ và chức năng nâng cao của trang web của bạn.

Các trang web này hầu hết được sử dụng bởi các doanh nghiệp lớn có dữ liệu lớn để chia sẻ như các trang web tuyển dụng, dịch vụ tài chính, kiến ​​trúc sư, kinh doanh bất động sản và danh sách tiếp tục. Các chức năng được thêm vào tùy theo nhu cầu và sở thích và chúng có thể khiến bạn tốn ít hơn hoặc nhiều hơn tùy thuộc vào độ khó của việc làm cho các chức năng này hoạt động.

Trung bình, chi phí dao động từ $ 10, 000 thành $ 50, 000 Hoặc nhiều hơn.

Nên đọc:

LÀM THẾ NÀO ĐỂ THIẾT LẬP BLOG?

CÔNG CỤ BLOGGING TỐT NHẤT CHO CÁC NHÀ NGHỈ

20 TRANG WEB SÁNG TẠO THIẾT KẾ CÔNG CỤ ĐỂ TẠO TRANG WEB CHẠY ĐƯỢC

Câu hỏi thường gặp chung

schema-faq wp-block-yoast-faq-block”>

schema-faq-section” id=”faq-question-1600521131839″> schema-faq-question”> Chi phí xây dựng một trang web là bao nhiêu?

Tùy thuộc vào nhu cầu của bạn, việc xây dựng một trang web có thể có giá từ $ 100 và $ 500. Nếu bạn cần một trang web được xây dựng tùy chỉnh, giàu tính năng, nó có thể lên tới $ 30, 000 Hoặc nhiều hơn. Để xây dựng một trang web nhỏ, bạn sẽ cần có ngân sách cho tên miền và dịch vụ lưu trữ web.

Các trang web có cần bảo trì không?

Bảo trì trang web là quan trọng đối với bất kỳ doanh nghiệp nào, bất kể quy mô. Một trang web được duy trì tốt là rất quan trọng đối với các ngành dịch vụ thời gian thực. Tất cả các doanh nghiệp cần bảo trì trang web thường xuyên để thu hút và giữ chân khách hàng, duy trì thứ hạng của công cụ tìm kiếm và giới thiệu thông tin, sản phẩm và dịch vụ mới cho công chúng.

Tôi có thể tạo trang web miễn phí không?

Bạn có thể tạo một trang web miễn phí, nhưng vẫn có những khó khăn. Các tài khoản miễn phí trên các nhà xây dựng trang web giữ lại rất nhiều tính năng quan trọng. Bạn không thể sử dụng miền tùy chỉnh và trang web miễn phí của bạn sẽ có quảng cáo cho trình tạo trang web đó. Nếu bạn đang muốn tìm hiểu thêm về cách xây dựng trang web thì các tùy chọn miễn phí rất đáng xem.

Back to top button