6 chìa khóa thành công của doanh nghiệp để giành chiến thắng với đại lý tiếp thị

Bạn đang tìm cách thúc đẩy chiến lược kỹ thuật số của mình và đưa công ty của bạn đến con đường thành công? Cho dù bạn là chủ doanh nghiệp làm việc với đại lý hay nhà tiếp thị kỹ thuật số cần nhiều băng thông hơn, một trong những thách thức lớn nhất mà bạn gặp phải là tạo ra sự khác biệt trong bối cảnh quá bão hòa này. Các chiến lược chiến dịch có tác động mạnh nhất nhằm mục đích thúc đẩy quá trình tạo ra giá trị và giúp bạn đạt được mục tiêu của mình. Đây là 6 chìa khóa thành công của doanh nghiệp của hội thảo trên web.

6 chìa khóa thành công của doanh nghiệp

Minh bạch

Phải có niềm tin ngay từ đầu. Tính minh bạch là điều cần thiết ngay từ đầu, đặc biệt nếu nhà quảng cáo đã từng bị đốt cháy trong quá khứ.

Đừng bao giờ để nhà quảng cáo cảm thấy bị bỏ lại trong bóng tối; thay vào đó, hãy chứng minh mỗi đô la đang được đầu tư như thế nào. Nó rất quan trọng để hiển thị những gì đang được thực hiện.

Ngoài ra, hãy chắc chắn rằng tất cả các tài khoản quảng cáo đều thuộc về nhà quảng cáo; họ nên bỏ đi với dữ liệu của mình khi kết thúc quan hệ đối tác.

[Tìm hiểu cách làm cho mối quan hệ công việc chìa khóa thành công của doanh nghiệp của bạn thoải mái hơn] Truy cập ngay hội thảo trên web →

chìa khóa thành công của doanh nghiệp
chìa khóa thành công của doanh nghiệp

Tôn trọng phương tiện truyền thông như một khoản đầu tư

Đối xử với các khoản đầu tư truyền thông kỹ thuật số tương tự như các khoản đầu tư tài chính truyền thống.

Biết rằng chúng vốn dĩ đi kèm với rủi ro, cần có một mức vốn nhất định để tham gia và phải được quản lý một cách có trách nhiệm.

Hãy chắc chắn giữ kỳ vọng về mức đầu tư và ROI thực tế.

[Biết đặt câu hỏi phù hợp] Truy cập ngay hội thảo trên web → chìa khóa thành công của doanh nghiệp

Hãy chắc chắn rằng toán học có ý nghĩa

Để đảm bảo các chương trình được thiết lập để thành công ngay từ đầu, toán học luôn cần phải có ý nghĩa.

Ví dụ: trước khi khởi chạy bất kỳ chiến dịch nào, đại lý nên hiểu tỷ suất lợi nhuận của nhà quảng cáo và loại chi phí cho mỗi khách hàng tiềm năng (CPL) hoặc chi phí cho mỗi hành động (CPA) cần phải đạt được để hòa vốn hoặc “thành công”.

Bạn sẽ cần hiểu bối cảnh cạnh tranh, mục tiêu của mình và liệu một chương trình có hợp lý hay không – ngay từ đầu.

[Khám phá một bài tập bạn có thể làm cùng nhau] Truy cập ngay vào hội thảo trên web →

Đặt kỳ vọng thực tế

Đặt kỳ vọng thực tế về mức đầu tư và ROI. Đừng hứa hẹn quá mức về thành công ngay lập tức vì cần có thời gian và dữ liệu để đạt được điều đó.

Thành công có thể được đo lường bằng lợi nhuận hoặc bằng cách “hòa vốn” trong khi đạt được sự tăng trưởng về cơ sở khách hàng.

Máy tính có thể hiển thị kỳ vọng đầu tư và ROI với tất cả các biến số bên ngoài.

chìa khóa thành công của doanh nghiệp
chìa khóa thành công của doanh nghiệp

Khi bạn biết công thức thành công của mình, bạn có thể mở rộng phạm vi của mình hơn nữa.

Khi bạn biết dữ liệu, bạn sẽ biết nơi để tối ưu hóa. Và điều đó liên quan chặt chẽ đến khóa tiếp theo.

Theo dõi mọi thứ là chìa khóa thành công của doanh nghiệp

Dữ liệu luôn kể câu chuyện có thật. Hành vi của người dùng luôn thay đổi và người tiêu dùng có thể làm bạn ngạc nhiên!

Đây là cách bạn có thể theo dõi từng đô la đầu tư:

Sử dụng các công cụ theo dõi gốc từ Google và Facebook khi bắt đầu.

Thêm theo dõi cuộc gọi để làm phong phú tập dữ liệu của bạn nếu khởi chạy chương trình có hai kênh (ví dụ: Google & Bing hoặc Google & Facebook).

Bằng cách sử dụng dữ liệu chuyển đổi phong phú, hãy tối ưu hóa thông minh hơn và nhanh hơn cho chiến dịch tiếp thị tổng thể của bạn, bao gồm cả việc chuyển ngân sách từ kênh này sang kênh khác dựa trên giá mỗi lần bán.

Nhờ biết dữ liệu, bạn có thể hiểu không chỉ chi phí cho mỗi khách hàng tiềm năng mà cả chi phí cho mỗi lần bán hàng theo kênh.

Cuối cùng, bạn muốn loại bỏ nghi ngờ về việc đầu tư vào các kênh cụ thể dựa trên kết quả thực tế.

[Khám phá những nội dung khác bạn có thể theo dõi] Truy cập ngay hội thảo trên web →

Áp dụng phương pháp tiếp cận “Nếu bạn thắng, chúng tôi thắng”

Là một đại lý, hãy làm những gì tốt nhất cho hoạt động kinh doanh của nhà quảng cáo vì tăng doanh thu của họ cũng có nghĩa là tăng doanh thu của bạn.

Ngoài ra, hãy chắc chắn rằng liên hệ trực tiếp của bạn có vẻ tốt. Bất cứ ai đưa bạn lên tàu, hãy thăng chức cho họ để bạn gắn bó lâu hơn.

Khi cả hai cùng thành công, bạn đầu tư vào mối quan hệ đối tác lâu dài mang lại lợi ích cho doanh nghiệp của cả hai bên.

KỸ THUẬT SỐ THAY ĐỔI CUỘC ĐỜI | Tài nguyên số 1 của bạn về các mẹo, xu hướng chìa khóa thành công của doanh nghiệp và chiến lược tiếp thị kỹ thuật số để giúp bạn xây dựng một doanh nghiệp trực tuyến thành công. Đăng ký nhận bản tin hàng tuần của chúng tôi để cung cấp các mẹo tiếp thị kịp thời, chiến thuật và khả thi nhất mà bạn thực sự cần trong 7 phút hoặc ít hơn. Có được lợi thế cạnh tranh, miễn phí.

Chúng tôi là một nhóm gồm các chuyên gia tiếp thị kỹ thuật số đầy đam mê, những người luôn tìm kiếm các mẹo, xu hướng và chiến lược mới nhất. Chúng tôi yêu thích những gì chúng tôi làm và chúng tôi rất hào hứng chia sẻ kiến ​​thức của mình với thế giới.

Chúng tôi tin rằng tiếp thị kỹ thuật số là chìa khóa thành công của doanh nghiệp tương lai của tiếp thị và chúng tôi cam kết giúp các doanh nghiệp thành công trong bối cảnh luôn thay đổi này. Chúng tôi biết rằng có thể khó khăn để theo kịp bối cảnh tiếp thị kỹ thuật số thay đổi liên tục, nhưng chúng tôi sẵn sàng trợ giúp.

chìa khóa thành công của doanh nghiệp
chìa khóa thành công của doanh nghiệp

3 Bước để duy trì mối quan hệ với người cố vấn

Bạn có biết rằng, ngay cả thiên tài, một doanh nhân của một tập đoàn lớn cũng không thể làm tất cả hay đưa ra quyết định mọi công việc một mình. Họ cần một người cố vấn – một người để tâm sự, hỏi lời khuyên và từ đó có được góc nhìn bên ngoài. Người cố vấn thậm chí còn là công cụ cố vấn, là át chủ bài quyết định sự thành công của người doanh nhân đó.

Bước 1: Cách tìm người cố vấn

Tìm người mà bạn ngưỡng mộ. Cách chìa khóa thành công của doanh nghiệp duy nhất để làm điều đó là trở nên năng động và xuất hiện trong ngành của bạn, tìm hiểu xem những nhà lãnh đạo tư tưởng quan trọng là ai và xuất hiện ở những sự kiện phù hợp.
Cần tìm hiểu về cô ấy/anh ấy với tư cách cá nhân thông tin sẽ giúp bạn hiểu cách cô ấy/anh ấy trở nên thành công như bây giờ. Vì vậy, bạn hãy bắt chuyển bằng việc hỏi về những điều liên quan hay những thói quen vào buổi sáng của họ. Và họ ngay lập tức sáng lên, và cả 2 kết nối ở mức độ cá nhân. Đó chính là cách chìa khóa thành công của doanh nghiệp để bạn biết và nắm rõ được thông tin một người để sau này trở thành một cố vấn đáng tin cậy của bạn.
chìa khóa thành công của doanh nghiệp
chìa khóa thành công của doanh nghiệp

Bước 2: Làm thế nào để phát triển mối quan hệ

Mối quan hệ cố vấn không phải là một giao dịch kinh doanh – đó là mối quan hệ cá nhân. Vì vậy, điều quan trọng là phải tự nhận thức. Những người cố vấn không muốn liên tục bị khai thác để được tư vấn hoặc giúp đỡ. Một giải pháp đơn giản là cho phép họ điều khiển cuộc trò chuyện. Với người cố vấn phù hợp, bạn có thể học được rất nhiều điều chỉ từ việc lắng nghe.
Cũng giống như bất kỳ tình bạn nào, việc tạo ra những đường dây giao tiếp cởi mở là rất quan trọng cho một mối quan hệ lâu dài. Một người cố vấn tốt sẽ được đầu tư về mặt tinh thần cho sự thành công của công ty. Thông báo cho những người cố vấn về những thăng trầm của doanh nghiệp là điều quan trọng nhưng cũng phải cập nhật những gì đang diễn ra với họ. Và bất cứ khi nào có thể, chỉ cần nói xin chào!
Bạn có thể làm điều đó bằng việc chia sẻ tin tức , bài báo bên ngoài hoặc những thứ mà người cố vấn sẽ thấy thú vị. Họ sẽ xem các bài báo, những chia sẻ tin tức bên ngoài một cách dễ dàng, không áp lực và họ sẽ cảm thấy tin tưởng người sếp và muốn làm việc gắn kết lâu dài với nhau.

Bước 3: Cách giúp đỡ người cố vấn

Điều tốt nhất mà bất cứ ai có thể làm cho người cố vấn của họ là cho họ thấy giá trị của sự hướng dẫn của họ. Làm điều đó bằng cách làm việc chăm chỉ và phát triển như một doanh nhân, và chia sẻ bất kỳ chiến thắng lớn nào với một người cố vấn. Và nếu có thể, hãy trả trước. Hầu hết các cố vấn đều giúp đỡ các doanh nhân khác, bởi vì họ đã được giúp đỡ ở một điểm nào đó.
Là doanh nhân, chúng ta thường tưởng tượng mình đang ở trên một hòn đảo, cố gắng tồn tại một mình. Những doanh nhân giỏi nhất hiểu đây không phải là trường hợp – họ có được những người cố vấn. Bản thân sau khi có người hướng dẫn mới hiểu tại sao. Nếu không có cố vấn giỏi và hiểu người sếp, thì chìa khóa thành công của doanh nghiệp lớn của doanh nhân đó sẽ chẳng bao giờ có.
chìa khóa thành công của doanh nghiệp
chìa khóa thành công của doanh nghiệp

Từ khóa:

  • Dịch vụ thành lập công ty TPHCM

Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *