Chiến dịch gây quỹ Giáng sinh SISTRIX 2022: Bạn nhấp chuột, chúng tôi quyên góp – Bài viết kiến thức mới nhất 2024

Chiến dịch gây quỹ Giáng sinh SISTRIX 2022: Bạn nhấp chuột, chúng tôi quyên góp
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2024

Giáng sinh cũng là một lễ hội của truyền thống. Đó là lý do tại sao chúng tôi bánh xe lớn giáng sinh quay lại trong năm nay . Mục tiêu của chúng tôi: 10.000 euro tài trợ cho tổ chức quyền phụ nữ Terre des Femmes eV.

Bất chấp một thế giới tiếp tục bị định hình bởi khủng hoảng và những điều không chắc chắn, chúng tôi đã tiến rất gần đến mục tiêu của mình – cơ hội bình đẳng và minh bạch trên Internet – trong năm qua.

Chúng tôi đã có thể mở rộng văn phòng của mình ở Bonn, tái thiết lập Buổi họp mặt tiếp thị kỹ thuật số và phát triển nhiều tính năng và dữ liệu mới cho khách hàng của chúng tôi. Cơ sở dữ liệu trực tiếp, phân tích sơ đồ tri thức, công cụ lập kế hoạch nội dung và các cải tiến đối với công cụ Amazon của chúng tôi chỉ là một lựa chọn nhỏ. Nếu bạn muốn trở thành một phần của nó: chúng tôi vẫn đang tuyển dụng bất chấp tình hình kinh tế khó khăn.

10.000 euro cho Terre des Femmes eV

Quyền phụ nữngay cả vào năm 2022, không thể được coi là điều hiển nhiên, cho dù đó là ở Afghanistan do Taliban cai trị, tại World Cup ở Qatar hay ở đây tại Đức.

Tổ chức quyền phụ nữ Terre des Femmes cam kết quyền bình đẳng và cuộc sống tự quyết cho trẻ em gái và phụ nữ trên toàn thế giới. Các chủ đề chính của hiệp hội là bạo lực gia đình và tình dục, hôn nhân ép buộc và tội ác danh dự, cắt bộ phận sinh dục nữ, buôn bán và mại dâm.

SISTRIX gây quỹ Giáng sinh

Bạn bấm vào, chúng tôi tặng

Chiến dịch Giáng sinh phát triển mạnh khi có sự tham gia Với mỗi lần nhấp vào nút màu xanh lá cây, bánh xe lớn Giáng sinh SISTRIX sẽ quay trực tiếp trong luồng trực tuyến tại sistrix.com/christmas. Ngoài ra, bạn sẽ thường xuyên bắt gặp nhiều nhân viên vẫy tay cảm ơn trước ống kính!

Đối với mỗi cú nhấp chuột khiến bánh xe lớn quay, chúng tôi quyên góp cho tổ chức quyền phụ nữ Terre des Femmes eV, cho đến khi mục tiêu quyên góp đã đạt được 10.000 euro.

Chúng tôi chúc tất cả mọi người trên thế giới một mùa Giáng sinh an lành và vui vẻ (và thứ hạng tuyệt vời)!

Kết thúc

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Các chuyên mục nội dung liên quan