Marketing News

Chiến dịch Kãí Sokhna: Tiếp cận Tiếp thị cho Sinh vật Biển [Nghiên cứu điển hình]

Câu nói “dẫn đầu bằng gương” rất quan trọng trong chính trị và vai trò lãnh đạo – và nó cũng rất quan trọng trong tiếp thị. Một thương hiệu biết cách nổi bật trước sự cạnh tranh và thu hút khách hàng chắc chắn là một thương hiệu sáng tạo.

Như vậy là chiến dịch mới nhất của Misr Italia Properties cho một trong những dự án được gọi là “Kãí Sokhna”. Chiến dịch được triển khai cho Kãí Sokhna có thể cung cấp những bài học tiếp thị quan trọng để truyền cảm hứng cho bối cảnh tiếp thị Bất động sản và truyền cảm hứng cho bạn để tạo ra các phương pháp tiếp cận sáng tạo mới.

Trêu ghẹo những người yêu biển

Chiến dịch bắt đầu bằng cách đặt những câu hỏi đơn giản như “Bạn có phải là sinh vật biển không?” Kêu gọi tất cả những sinh vật biển tuyệt đẹp ngoài kia.

Xem bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi Misr Italia Properties (@misritaliaproperties)

Sáng tạo khái niệm “HOM O-SEA-PIANS ”

Điều thú vị về chiến dịch này là giới thiệu Kãí Sokhna với một khái niệm độc đáo đó không chỉ là một khu nghỉ dưỡng sang trọng điển hình.

Hướng sáng tạo của Kai Sokhna “INHABIT THE SEA ”Chiến dịch không chỉ miêu tả tuyệt đẹp về cuộc sống trên biển của Kai mà còn cho bạn lựa chọn sống ở biển và trở thành một trong những nhóm rất đặc biệt được gọi là HOMO-SEA-PIANS.

Họ là những người muốn tận hưởng thời gian chất lượng bên biển. Họ rất ngầu, đặc biệt và có một tình yêu lớn đối với biển.

Tóm lại, Kãí Sokhna được phát triển để mang bạn đến gần với thiên nhiên, nó được thiết kế để nuông chiều bạn. Đó là nơi mà làn da của bạn sẽ được hôn bởi ánh nắng mặt trời và trái tim của bạn sẽ được ôm ấp bởi thiên nhiên.

Điểm tập hợp mới cho những người yêu thích Biển ở Sokhna

Quảng cáo để quảng bá cho khu nghỉ dưỡng không phải là điều duy nhất khiến Kai trở nên nổi bật, khu nghỉ mát có đầy đủ các tiện nghi hàng đầu khác nhau từ các hoạt động bãi biển ngoài trời đến các thiết kế và khung cảnh tinh tế trong nhà.

Để bắt đầu, Kai sẽ giới thiệu phần đầu tiên trung tâm Lướt ván diều đẳng cấp thế giới ở Ain El Sokhna được gọi là “Fins” do Sherif Soliman và Jennifer Osman nổi tiếng quản lý. Thêm vào đó, sẽ có một quán bar / nhà hàng trên bãi biển do TLT (The Lemon Tree) quản lý, mang đến một chút hứng thú cho trải nghiệm Kai Sokhna.

Xem bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi Misr Italia Properties (@misritaliaproperties)

Nhà gỗ Kai được thiết kế độc đáo bởi Alchemy Design Studio đặc trưng, ​​từ đó bạn có thể thưởng ngoạn quang cảnh biển ngoạn mục hoặc một trải nghiệm hồ bơi đáng chú ý ngay bên cạnh ngưỡng cửa của bạn. Cảnh biển không phải là quang cảnh ngoạn mục duy nhất ở đó, vì có những cảnh sắc sống động của thiên nhiên xung quanh bạn.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng Kai chủ một khách sạn 5 sao Hilton bao gồm 5 phòng họp, một phòng họp và một trung tâm dịch vụ doanh nhân, tạo cảm giác giống như một tòa nhà chọc trời được xây dựng trên một hòn đảo nhiệt đới, khiến Kai trở thành môi trường sống tự nhiên cho những người làm giám đốc phù hợp trong khi vẫn giữ nguyên vẹn đứa con hoang dã bên trong của họ.

Kết quả Chiến dịch

Ma trận và kết quả chính sẽ giúp bạn khám phá kiến ​​thức chuyên sâu về hiệu suất của chiến dịch và cách khán giả phản ứng tích cực với chiến dịch.

Đối tượng chính mà Kai nhắm đến là những người có độ tuổi từ 25 đến 45 tuổi. Nhưng nếu bạn yêu biển, thì không quan trọng bạn bao nhiêu tuổi, Kai chào đón tất cả những người yêu biển.

[vc_row_inner] [vc_column_inner width=”1/3″]

0
Tổng phạm vi tiếp cận của chiến dịch

[/vc_column_inner] [vc_column_inner width=”1/3″]

0
Lượt xem Video Chiến dịch

[/vc_column_inner] [vc_column_inner width=”1/3″]

0
Mức độ tương tác của Chiến dịch

[/vc_column_inner] [/vc_row_inner] [vc_row_inner] [vc_column_inner width=”1/2″]

0
Số lượt xem đệm trên YouTube

0
Lượng người xem trên YouTube

[/vc_column_inner] [vc_column_inner width=”1/2″] [vc_round_chart type=”doughnut” style=”modern” stroke_width=”2″ values=”%5B%7B%22title%22%3A%22Likes%22%2C%22value%22%3A%2230%22%2C%22color%22%3A%22green%22%7D%2C%7B%22title%22%3A%22Dislikes%22%2C%22value%22%3A%221%22%2C%22color%22%3A%22juicy-pink%22%7D%5D”] [/vc_column_inner] [/vc_row_inner] [vc_row_inner] [vc_column_inner width=”1/2″]

%
0
Tổng phạm vi tiếp cận của chiến dịch

[/vc_column_inner] [vc_column_inner width=”1/2″]

0
Lượt xem video trên Instagram

[/vc_column_inner] [/vc_row_inner] [vc_row_inner] [vc_column_inner width=”1/2″] [vc_empty_space height=”12px”] [/vc_column_inner] [vc_column_inner width=”1/2″] [vc_empty_space height=”12px”] [/vc_column_inner] [/vc_row_inner] [vc_row] [vc_column] [vc_column_text]

Phản hồi chung về chiến dịch và quảng cáo là tích cực vì việc sản xuất quảng cáo có chất lượng cao, khác biệt và ma de Kai nổi bật. Tất cả điều này đã hiển nhiên trên hàng triệu lượt xem mà quảng cáo nhận được.

Tóm lại, chiến dịch của Kai Sokhna đã đứng đầu các chiến dịch bất động sản khác vì nó tạo ra một khái niệm được sinh ra từ một loại coo l cộng đồng.

Tìm kiếm một trải nghiệm tuyệt vời? Inhabit the Sea, Inhabit Kai!

Back to top button