Marketing News

Các chiến dịch năm 2021 của Electrostar đã lan truyền như thế nào?

Năm nay, các thương hiệu đã tung ra nhiều chiến dịch và quảng cáo sáng tạo, và chúng tôi có thể thẳng thắn nói rằng chúng tôi đã xem qua nhiều quảng cáo mà chúng tôi vô cùng yêu thích. Mặc dù chúng tôi yêu thích các quảng cáo của tháng Ramadan, chúng tôi không thể không nhận thấy một điều, đó là cách hầu hết các quảng cáo phụ thuộc vào những người nổi tiếng.

Một số thương hiệu trong năm nay chọn cách tránh hợp tác với người nổi tiếng và phụ thuộc vào những người có thể đại diện cho đối tượng mục tiêu của thương hiệu; một trong những thương hiệu này là Electrostar. Chúng tôi đã nhận thấy ngay từ đầu 2021 rằng Electrostar đang theo một chiến lược tuyệt vời khi tung ra các chiến dịch, đặc biệt là trong tháng Ramadan.

Vì vậy, hãy gắn bó với chúng tôi, chúng tôi sẽ xem xét chiến lược chiến dịch của thương hiệu cho năm nay.

Chiến dịch Ramadan 2021 của Electrostar

Thương hiệu phụ thuộc vào một quảng cáo đơn giản về cảm xúc trong năm nay.

Vào ngày 12 th vào tháng 4, Electrostar đã phát hành quảng cáo của mình trên trang Facebook chính thức của mình. Thương hiệu đã tạo một quảng cáo cho chiến dịch Ramadan xoay quanh tình mẫu tử và các cuộc họp mặt gia đình; ý tưởng của quảng cáo cũng được thể hiện thông qua một tiếng leng keng.

Quảng cáo đã cho thấy những gì mà mọi bà mẹ phải trải qua trong tháng Ramadan khi cô con gái không giúp cô làm Sohour và không thể sắp xếp tủ lạnh và con trai cô thì bận chơi trò chơi điện tử

Thương hiệu không hợp tác với một người nổi tiếng, thay vào đó, thương hiệu hợp tác với những người mà chúng ta có thể gặp ở bất cứ đâu để khán giả có thể liên tưởng đến ý tưởng của quảng cáo.

Lý do Đằng sau Thành công của Chiến dịch

Trong chưa đầy một tuần, quảng cáo đã có hơn 1,8 triệu lượt xem trên Facebook. Ngoài ra, thương hiệu tập trung toàn bộ nỗ lực của mình vào các nền tảng kỹ thuật số thay vì ATL. Điều này cho phép Electrostar tiếp cận khán giả mục tiêu trên các kênh họ thích.

Thương hiệu không muốn phụ thuộc vào những người nổi tiếng để thu hút người xem, họ muốn những người thực sự có thể đại diện cho đối tượng mục tiêu của mình và phân khúc của họ ở các hạng B và C. Đây là một trong những lý do đằng sau thành công của nó; người xem có thể liên tưởng đến những người trong quảng cáo và có thể liên quan đến mối quan hệ của người mẹ với con cái của cô ấy.

Câu đố Ramadan

Electrostar đã khởi động một chiến dịch kỹ thuật số để tương tác với khán giả của mình.

Thương hiệu đã đăng một đoạn quảng cáo Ramadan của mình nhưng thiếu một mục và hỏi khán giả về điều đó. Người đoán được món đồ còn thiếu sẽ giành được giải thưởng từ Electrostar. Ngoài ra, chiến dịch đang nhận được sự tương tác không phải trả tiền cao và nhiều câu đố hơn dự kiến ​​sẽ được đăng.

Từ Ngày của Mẹ đến Tháng Ramadan

Trên thực tế, chiến dịch Ramadan và quảng cáo là phần thứ hai của chiến dịch Ngày của Mẹ.

Vào ngày của Mẹ, Electrostar đã khởi động một chiến dịch dưới tên ‘Cô ấy đã xử lý rất nhiều’ ; chiến dịch đánh giá cao những gì các bà mẹ làm cho con cái của họ và việc nhà vất vả như thế nào.

Một lần nữa thương hiệu lại phụ thuộc vào yếu tố cảm xúc để thu hút sự chú ý của người xem. Trên thực tế, người xem có thể liên tưởng đến đoạn quảng cáo vì nó cho thấy mối quan hệ giữa một người mẹ và những đứa con của cô ấy mà người cha không hề hay biết. Mọi người mẹ đều phải đối mặt với những trở ngại với con cái của mình khi quảng cáo cho thấy cách cậu con trai tuổi teen của cô ấy hút thuốc trong phòng tắm và cô con gái tuổi teen của cô ấy nhận được một món quà ngày lễ tình nhân.

Điều này giúp thương hiệu tiếp cận đối tượng mục tiêu một cách hoàn hảo vì tất cả các bà mẹ và con cái của họ đều trải qua những tình huống giống nhau.

Thương hiệu đã thực hiện một bước đi thông minh trong cả Chiến dịch Ngày của Mẹ và Tháng Ramadan; ngoài việc hai quảng cáo là một quảng cáo toàn bộ, thương hiệu thực sự đã sử dụng cùng một diễn viên. Điều này có thể củng cố mối quan hệ giữa người xem và thương hiệu. Người xem đã tạo ra một liên kết cảm xúc khi quảng cáo về ngày của Mẹ được phát sóng và với quảng cáo của tháng Ramadan, mối liên kết này càng được củng cố.

Electrostar trong cả hai quảng cáo đều giới thiệu sự phát triển của gia đình Ai Cập và cách họ luôn đáp ứng nhu cầu của họ vào những thời điểm khác nhau.

Quay lại Ngày lễ tình nhân

Hãy quay lại vài tháng khi Electrostar khởi động chiến dịch Ngày lễ tình nhân.

Thương hiệu đã thực hiện một chiến dịch thực sự xúc động cho Ngày lễ tình nhân. Lúc đầu, thương hiệu đăng một biểu mẫu để điền cho khán giả của mình và họ sẽ chọn ra 4 cặp đôi để phỏng vấn cho ngày lễ tình nhân. Vào ngày 14 th vào tháng 2, đánh dấu Ngày lễ tình nhân, thương hiệu đã khởi động chiến dịch của mình với tên ‘Tình yêu như thế nào?’

Video xoay quanh việc phỏng vấn 4 cặp đôi sắp cưới được hỏi về cuộc hôn nhân của họ. Ở cuối video, mỗi cặp đôi được thưởng 50% giảm giá cho tủ lạnh của Electrostar ‘Emilia’ .

Tại sao lại tránh hợp tác với người nổi tiếng

Electrostar tin rằng việc sử dụng những người thực được lựa chọn dựa trên thông tin chi tiết có lợi cho chiến lược thương hiệu để kết nối với đối tượng mục tiêu.

Cũng rõ ràng trong cuộc phỏng vấn, tiếng nói của người lao động phản ánh tiếng nói thương hiệu từ những người bên trong. Giao tiếp H2H (Con người với Con người) như vậy nhằm mục đích tạo ra một mối quan hệ lâu dài với khách hàng.

Điều mà mọi thương hiệu muốn là hình thành mối liên kết với khách hàng và khán giả của mình, và việc giới thiệu những người tương tự với khán giả trong quảng cáo có thể hình thành mối liên kết này. Mỗi chiến dịch này phụ thuộc vào những người chúng ta gặp hàng ngày và dựa trên yếu tố cảm xúc.

Điều này làm cho người xem liên quan đến tất cả các chiến dịch và quảng cáo; hoặc bạn đã kết hôn, là mẹ hoặc là bà, bạn sẽ liên quan đến các chiến dịch.

Tăng cường các thông điệp chính để xoay quanh thẻ bắt đầu bằng # (# البيت_بيتغير) thương hiệu muốn người xem liên quan đến ý tưởng của quảng cáo và giới thiệu những thay đổi và nâng cấp mà thương hiệu đã thực hiện để cung cấp sản phẩm tốt hơn cho khách hàng.

Khán giả có thể kết nối và liên quan đến những gì thương hiệu đang trình bày, điều này dẫn đến mức độ tương tác cao trên các nền tảng truyền thông xã hội của thương hiệu.

Cuối cùng, một thương hiệu không nhất thiết phải luôn hợp tác với những người nổi tiếng để thu hút khán giả, những con người thật trong quảng cáo có thể khiến họ trở nên thực tế hơn đối với người xem.

Back to top button