2 Mẹo để kiếm tiền trong chiến lược kinh doanh của Google AdSense

Để kiếm tiền trong chiến lược kinh doanh của Google AdSense Business, bạn nên biết rằng một số kế hoạch chiến lược là rất quan trọng. Bạn không thể chỉ thức dậy vào một ngày nào đó và quyết định rằng bạn muốn trực tuyến và bắt đầu kiếm tiền với AdSense mà không có trang web, không có thị trường ngách và không có bất kỳ kinh nghiệm nào. Trong bài học này, tôi muốn chia sẻ với bạn một số điều bạn có thể làm để kiếm tiền với Google AdSense ngay hôm nay. Trên thực tế, đây là mẹo đầu tiên để kiếm tiền tốt với Google AdSense:

Google Adsense là gì?

Google Adsense là một trong những dịch vụ quảng cáo trực tuyến được phát triển bởi Google Adsense được hiểu là một mạng lưới để kết nối những người muốn đăng các bài quảng cáo và người đặt quảng cáo. Cụ thể:

 • Người muốn đăng các bài quảng cáo: là những cá nhân, doanh nghiệp kinh doanh muốn đưa ra các bài quảng cáo Google Adsense của mình lên những kênh có lượt truy cập cao để tiếp cận khách hàng và tăng hiệu quả kinh doanh.

 • Người đặt quảng cáo: là chủ sở hữu của những blog, trang web có lượt truy cập cao và muốn đặt các quảng cáo của một doanh nghiệp nào đó lên kênh với mục đích kiếm tiền.

Chính vì vậy đây được xem là công cụ kiếm tiền online từ chiến lược kinh doanh của Google AdSense cực kỳ hiệu quả đối với những người đặt quảng cáo.

Chiến lược kinh doanh của Google Adsense sẽ sử dụng mã vạch Javascript để đưa các nội dung quảng cáo lên các website của thành viên. Đoạn mã Javascript sẽ hiển thị một mẫu quảng cáo và sẽ được đặt vào nội dung của website. Và mỗi lần có khách hàng click vào những đoạn mã này thì người đặt quảng cáo sẽ được trả tiền.

chiến lược kinh doanh của google
chiến lược kinh doanh của google

Ưu nhược điểm của Google Adsense

Dưới đây là những ưu nhược điểm của Google Adsense mà doanh nghiệp cần phải biết rõ trước khi thực hiện.

Ưu điểm của Goolge Adsense:

 • Đăng ký tài khoản Google Adsense hoàn toàn không mất phí, chỉ cần có blog hoặc website là được.

 • Trên một tài khoản Google Adsense thì bạn có thể tiến hành chạy quảng cáo ở trên nhiều website khác nhau.

 • Các mẫu quảng cáo cực kỳ đa dạng, bạn có thể dễ dàng lựa chọn và tùy chỉnh để phù hợp với nội dung website của mình.

 • Google sẽ trả tiền hàng tháng nếu bạn kiếm được khoảng 100$ cho việc chạy quảng cáo Google Adsense.

Bên cạnh những ưu điểm vượt trội thì chiến lược kinh doanh của google Adsense cũng có một số nhược điểm như sau:

 • Mọi hoạt động quảng cáo của doanh nghiệp và người đặt quảng cáo sẽ bị chấm dứt ngay lập tức nếu vi phạm các quy định của Google.

 • Website cần phải có lượt truy cập lớn thì mới có thể kiếm tiền từ quảng cáo Google Adsense.

Những cái nhất trong chiến lược marketing của google AdSense

Google là một trong những tập đoàn lớn nhất ở Thung Lũng Silicon, và đây là nơi tập trung rất nhiều tập đoàn lớn như Apple, Facebook, Amazon, Netflix,… Google có tên chính thức là Google.Inc và được thành lập vào ngày 4/9/1998 và hiện nay đã trở thành công cụ tìm kiếm số 1 toàn cầu với hơn 1 tỷ người sử dụng và hàng triệu lượt tìm kiếm mỗi ngày.

Để nói về những cái nhất của chiến lược kinh doanh của google thì không thể nói được hết. Google được xem là doanh nghiệp có kho dữ liệu Big Data có chứa nhiều thông tin nhất thế giới. Và hãng cũng đã và đang tập trung phát triển những siêu máy tính và trí tuệ nhân tạo cũng rất tiềm năng và đưa google thành một tập đoàn vô cùng sáng giá. Google cũng đang có tốc độ phát triển điên nhất trong nhiều năm. Trong 10 năm trở lại đây thì doanh thu của chiến lược kinh doanh của Google đã tăng gấp 40 từ 1,5 tỷ lên 60 tỷ đô.

Ngoài ra thì Android cũng chính là con đẻ của google, hiện nay android chiếm tới hơn 80% thị phần trong các thiết bị công nghệ. Android là đứa con cho sự nghiên cứu vào phát triển không ngừng. Không dừng ở đó, google còn dẫn đầu thị trường với sự phát triển của công nghệ thực tế ảo, tiêu biểu là chiến lược kinh doanh của Google Assistant để đối đầu với Siri của Apple, Cortana của Microsoft.

Tất cả những điều trên đã đưa chiến lược kinh doanh của google thành một cái tên có sức ảnh hưởng lớn trên thị trường. Chiến lược marketing của google được xem là điểm sáng của thế kỷ 21.

chiến lược kinh doanh của Google
chiến lược kinh doanh của Google

Mẹo để kiếm tiền trong chiến lược kinh doanh của Google AdSense

Hoạt động với rất ít đối thủ cạnh tranh

Cách tốt nhất để làm điều này là hoạt động trong một thị trường thích hợp. Điều này quay lại với tiếp thị 101. Bạn càng có ít cạnh tranh, bạn càng có nhiều khả năng trở nên nổi tiếng trong thị trường ngách này và mọi người sẽ liên tục truy cập trang web của bạn nhiều lần để biết thêm thông tin. Bạn càng đưa lên nhiều nội dung, thì càng có nhiều người quay lại trang web của bạn.

Đôi khi, đối thủ cạnh tranh của bạn thậm chí sẽ không biết bạn tồn tại trên thương trường. Nếu bạn xây dựng một chương trình liên kết và có những người quảng cáo trang web của bạn cho bạn, thì tiếng vang sẽ lan tỏa trong thị trường ngách của bạn và mọi người sẽ bắt đầu biết bạn là ai trong lĩnh vực đó. Điều này sẽ truyền cảm hứng cho rất nhiều người sao chép, và sẽ truyền cảm hứng cho rất nhiều người sẽ thử và chạy cùng một loại quảng cáo mà bạn đang chạy … sao chép thiết kế trang web và mọi thứ.

chiến lược kinh doanh của google
chiến lược kinh doanh của google

Tuy nhiên, ngay cả khi điều này xảy ra, bạn có thể nhận được khoảng 3 đến 4 đối thủ cạnh tranh mới – điều này chẳng là gì cả. Bạn vẫn sẽ thu được nhiều lợi nhuận, và bạn vẫn sẽ có chỗ trong thị trường ngách của mình để kiếm nhiều tiền. Đó chỉ là bản chất của tiếp thị thích hợp. Đây là một mẹo khác để thành công vớ chiến lược kinh doanh của Google AdSense.

Xây dựng danh sách email

Với danh sách email, bạn có thể thu hút khách truy cập lặp lại vào blog hoặc trang web của mình một cách nhanh chóng và dễ dàng. Bạn nên luôn cố gắng xây dựng một danh sách đẹp để bạn có thể tiếp thị họ nhiều lần và do đó tăng cơ hội họ truy cập trang web của bạn và nhấp vào một số quảng cáo mà bạn có.

Bạn sẽ cần phải xây dựng một danh sách. Khách mới chắc chắn vẫn ổn, nhưng họ không phải là bánh mì và bơ của doanh nghiệp bạn – những người đăng ký của bạn là như vậy. Khi bạn nghe mọi người nói rằng họ nhận được 1.000 lượt truy cập mỗi ngày vào blog của họ … một tỷ lệ phần trăm tốt trong số đó là khoảng 40 đến 50%. Tôi đang nói từ kinh nghiệm ở đây.

Với 2 mẹo viết blog và chiến lược kinh doanh của google AdSense này, bạn rất dễ dàng bắt đầu trực tuyến và rất dễ dàng để bắt đầu kiếm được các nhấp chuột trong doanh nghiệp mà bạn đang tìm kiếm. Những mẹo này thường xanh và sẽ còn phát huy tác dụng trong tương lai.

chiến lược kinh doanh của google
chiến lược kinh doanh của google

Chúc bạn may mắn với việc sử dụng 2 mẹo chiến lược kinh doanh của Google AdSense.

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Từ khóa:

 • Chiến lược phát triển của Google
 • Mục tiêu của Google
 • Lợi thế cạnh tranh của Google
 • Chiến lược quốc tế của Louis Vuitton
 • Đối thủ cạnh tranh của Google
 • youtube được google mua lại vào năm nào?
 • Marketing nội bộ của Google

Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *