Chiến lược Phễu bán hàng – Phần IV

Chiến lược Phễu bán hàng – Phần IV
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2023

Và đó là ý tưởng với kênh bán hàng–bạn đang cung cấp cho mọi người một sản phẩm miễn phí để họ có thể dùng thử dịch vụ của bạn, sau đó bạn cung cấp một mặt hàng giá rẻ, từ $10 đến $50, cho phép mọi người không chỉ dùng thử dịch vụ của bạn nhưng để thực sự xem loại nỗ lực nào, loại chất lượng nào bạn đưa vào những gì bạn bán.

Bây giờ, khi đã xong… rõ ràng là tại thời điểm này, bạn đang bắt đầu sàng lọc những người đang mua hàng của bạn. Một số người mua hàng của bạn sẽ không thích sản phẩm này và họ sẽ không mua bất cứ thứ gì trong tương lai nữa. Tuy nhiên, một số người sẽ thực sự thích nó, và sau đó những người đó sẽ tiếp tục mua những sản phẩm ngày càng đắt tiền hơn.

Bây giờ, câu hỏi tiếp theo là nếu bạn chỉ có một hoặc hai sản phẩm và bạn muốn có một kênh bán hàng thì sao? Chìa khóa ở đây là bạn cần xem xét, bạn cần điều tra một số sản phẩm liên kết phù hợp với thị trường ngách cụ thể hoặc dòng sản phẩm cụ thể của bạn, có thẻ giá cao hơn và có chất lượng cao hơn hoặc có thể là mức độ nội dung cao hơn biện minh cho mức giá cao hơn và tham gia vào các chương trình liên kết đó và bắt đầu quảng cáo các chương trình đó cho những người đã mua mặt hàng có giá vé thấp hơn của bạn.

Bây giờ, mục tiêu cuối cùng, với tư cách là doanh nghiệp internet của bạn, là xây dựng mặt hàng có giá cao đó, xây dựng sản phẩm trị giá 5000 đô la và cuối cùng thu hút mọi người hướng tới sản phẩm đó.

Trong trường hợp của tôi, hiện tại tôi có khoảng mười, có thể là mười một sản phẩm khác nhau và tôi đang có một vài sản phẩm đang được triển khai, và điều tôi nhận thấy là một số người chỉ mua hầu hết mọi thứ mà tôi đưa ra. Tôi có một số khách hàng đã mua đúng mười hoặc mười một sản phẩm của tôi và tôi hoàn toàn tin tưởng rằng khi tôi tung ra sản phẩm tiếp theo, những khách hàng này sẽ mua sản phẩm đó.

Kết thúc

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Các chuyên mục nội dung liên quan