Chiến Lược SMS Marketing – Đó Là Lợi Ích Chính

Chiến Lược SMS Marketing – Đó Là Lợi Ích Chính
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2023

Ngày nay, có nhiều phương thức truyền thông khác nhau như đài phát thanh, điện thoại, truyền hình, điện báo, báo chí, e-mail và fax. Tuy nhiên, chúng không đáng tin cậy và giá cả phải chăng như dịch vụ tin nhắn ngắn. Người ta ước tính rằng doanh thu SMS trên toàn thế giới dự kiến ​​sẽ lần đầu tiên vượt mốc 150 tỷ USD vào năm 2013. Trong số các phương thức liên lạc di động khác nhau, SMS vẫn là vua và lưu lượng của nó dự kiến ​​sẽ đạt 9,4 nghìn tỷ tin nhắn vào năm 2016. Hơn nữa , mỗi năm có khoảng 2,12 nghìn tỷ tin nhắn văn bản được gửi đi.

Khi Dịch vụ Tin nhắn Ngắn ngày càng được công nhận, phần mềm SMS đã trở nên rất phổ biến đối với mọi người vì nó nhanh và đáng tin cậy. Trước đây, người ta phải nhờ đến các nhà cung cấp dịch vụ SMS để gửi tin nhắn cho hàng nghìn người nhận thì nay nhờ phần mềm người ta có thể gửi tin nhắn theo ý muốn. Vì phần mềm SMS có các tính năng tùy chỉnh nên nó cho phép người dùng lên lịch thời gian gửi. Tất cả những gì bạn phải làm chỉ là nhập tin nhắn và số điện thoại di động của người nhận và nhấp vào gửi.

Vì đây là một phương thức liên lạc nhanh, rẻ và đáng tin cậy nên nó đang được sử dụng trong các lĩnh vực khác nhau như kinh doanh và các tổ chức giáo dục. Nó không chỉ được sử dụng để quảng bá sản phẩm và dịch vụ mà còn được sử dụng để thông báo cho nhân viên, khách hàng tiềm năng và đối tác kinh doanh về việc ra mắt sản phẩm và sự kiện mới. Các công ty doanh nghiệp sử dụng dịch vụ tin nhắn ngắn để thông báo cho nhân viên của họ về một số sự kiện quan trọng, quy tắc hoặc tăng lương. Nó cũng được sử dụng trong thị trường cổ phiếu để cập nhật cho các cổ đông về các điều kiện thị trường. Vì nó tiết kiệm cả thời gian và tiền bạc, nó cũng được sử dụng trong ngành bất động sản để truyền đạt thông tin cho các đối tác kinh doanh.

Khi mọi người cần được thông báo về một sự kiện hoặc ưu đãi giảm giá cụ thể, sử dụng phần mềm SMS là giải pháp tốt nhất vì nó cho phép bạn gửi một tin nhắn chung cho hàng nghìn người chỉ bằng một cú nhấp chuột. Một trong những lợi ích quan trọng của dịch vụ tin nhắn ngắn là bạn sẽ không phải chi thêm bất kỳ đồng nào cho việc nhắn tin này ngoài khoản phí dịch vụ nhỏ. Ngày nay, một số nhà cung cấp dịch vụ SMS cũng đang cung cấp phần mềm miễn phí để thu hút sự chú ý của các công ty và nhà tiếp thị. Tuy nhiên, bạn cần kiểm tra các tính năng của phần mềm SMS trước khi chọn vì một số phần mềm có thể không có các tính năng tùy chỉnh. Một tính năng tuyệt vời khác của phần mềm SMS là bạn sẽ không cần phải quá am hiểu về kỹ thuật để sử dụng phần mềm này. Vì vậy, hãy chọn phần mềm SMS tốt nhất và bắt đầu chiến dịch tiếp thị SMS của bạn.

Kết thúc

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Các chuyên mục nội dung liên quan