Bản tin số

Chiến lược tiếp thị công cụ tìm kiếm để được lập chỉ mục nhanh chóng

Chiến lược tiếp thị công cụ tìm kiếm để được lập chỉ mục nhanh chóng
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2023

Chiến lược tiếp thị công cụ tìm kiếm bí mật hàng đầu giúp thúc đẩy lượng truy cập miễn phí và khách hàng tiềm năng đủ điều kiện miễn phí

Tất cả chúng ta đều đang nghe về các chiến lược tiếp thị công cụ tìm kiếm tuyệt vời như thế nào để thúc đẩy một lượng lớn lưu lượng truy cập miễn phí đến trang web của bạn.

Nhưng điều mà hầu hết mọi người không biết là làm thế nào để cấu trúc trang web của họ phù hợp với các bot khét tiếng của Google. (Những rô bốt ảo tìm kiếm thông qua trang web của bạn bằng một chiếc lược răng mịn để xác minh xem trang web của bạn có liên quan đến mục đích của trang web hay không.)

Vì vậy, trong bài đăng này, tôi sẽ giới thiệu cho các bạn một số bước đơn giản nhưng mạnh mẽ mà bạn có thể thực hiện để làm cho những con bot khó chịu đó trở nên hạnh phúc. 😉 Đầu tiên, hãy để tôi giải thích thêm về SEO là gì và nó được sử dụng để làm gì.

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm là quá trình cải thiện khối lượng hoặc chất lượng lưu lượng truy cập vào một trang web hoặc một trang web (chẳng hạn như blog) từ các công cụ tìm kiếm thông qua kết quả tìm kiếm “tự nhiên” hoặc không trả tiền (“không phải trả tiền” hoặc “theo thuật toán”) trái ngược với các hình thức tiếp thị công cụ tìm kiếm (SEM) khác có thể giải quyết việc bao gồm trả phí. (Định nghĩa của Wikipedia)

Nói một cách dễ hiểu, đó là cách cấu trúc nội dung và / hoặc trang web của bạn để Google, Bing và Yahoo có thể xếp hạng nội dung của bạn có liên quan đến từ khóa (hoặc các từ khóa) mà bạn đang nhắm mục tiêu, mang lại cho bạn thứ hạng và vị trí hàng đầu trong kết quả tìm kiếm.

Âm thanh đủ đơn giản?

Đó là, NẾU bạn hoàn toàn hiểu về quy trình rất đơn giản.

Ồ, và tôi đã đề cập đến nó cũng MIỄN PHÍ? 😉

Làm cho nội dung của bạn được tối ưu hóa hoàn toàn cho các vị thần công cụ tìm kiếm

OK, có lẽ bạn đang nóng lòng muốn biết quy trình đơn giản này là gì. Tôi nói đúng chứ?

Không có bất kỳ sự chậm trễ nào nữa, đây là: Silo-Struct

Bạn sẽ ngạc nhiên trước số lượng các nhà tiếp thị internet không hiểu hết tầm quan trọng của chiến lược tiếp thị công cụ tìm kiếm đơn giản này.

Họ có xu hướng coi thường việc cấu trúc trang web của họ thực sự QUAN TRỌNG như thế nào để các “Bots” này có thể dễ dàng tìm thấy và lập chỉ mục nội dung của họ.

Bây giờ bạn có thể nghĩ, với một thuật ngữ chẳng hạn như Silo-Struct, nó có thể chỉ đơn giản để thực hiện nếu bạn là người hiểu biết về máy tính và hiểu tất cả các cuộc nói chuyện về công nghệ của các nhà thiết kế trang web.

Đáng ngạc nhiên là bạn không cần phải là một “Nhà khoa học tên lửa” để cấu trúc nội dung trang web của bạn cho SEO.

Cấu trúc silo là tổ chức trang web của bạn như cách bạn làm với một tủ tài liệu. Nó càng gọn gàng thì càng tốt, các ông chủ lớn (các công cụ tìm kiếm) sẽ thích nó và tăng lương cho bạn (lập chỉ mục nội dung của bạn).

Thấy không, không quá khó phải không?

Rõ ràng là còn rất nhiều việc phải làm để tận dụng tối đa SEO, nhưng bước đầu tiên khi bạn có tất cả nội dung bạn muốn đăng lên trang web của mình, chỉ đơn giản là sắp xếp nó!

Muốn biết thêm về chiến lược tiếp thị công cụ tìm kiếm tuyệt vời này?

Tôi sẽ rất sẵn lòng trợ giúp bạn trong các nỗ lực tiếp thị trực tuyến của bạn. Để lại cho tôi một bình luận bên dưới hoặc đăng ký nhận bản tin của tôi để liên hệ trực tiếp với tôi.

Để tiếp thị thành công,

Pablo Gonzalez

Kết thúc

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Các chuyên mục nội dung liên quan

Show More

Related Articles

Back to top button