Chiến lược tiếp thị ngách – Cách thống trị thị trường ngách

Chiến lược tiếp thị ngách – Cách thống trị thị trường ngách
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2023

Để kiếm tiền trực tuyến nhanh chóng và dễ dàng, bạn sẽ cần bắt đầu từ quy mô nhỏ với một chiến lược tiếp thị thích hợp hiệu quả. Bạn không muốn tìm kiếm các thị trường và từ khóa thực sự cạnh tranh vì hai lý do.

Đối với một điều, sẽ mất nhiều thời gian và công sức để xếp hạng cho các cụm từ khóa rộng trong công cụ tìm kiếm, khiến việc xếp hạng và nhận đủ lưu lượng truy cập để kiếm tiền hoa hồng thực sự khó khăn.

Lý do chính khác là do lưu lượng truy cập không được nhắm mục tiêu. Bạn muốn lưu lượng truy cập được nhắm mục tiêu bằng laser, nghĩa là những người rất quan tâm, những người có nhiều khả năng sẽ mua bất kỳ sản phẩm nào bạn đang quảng cáo.

Vì vậy, để tìm những thị trường ngách này, bạn sẽ phải sử dụng một công cụ từ khóa tốt. Có rất nhiều công cụ phải trả phí nhưng nếu bạn không muốn đầu tư vào một công cụ nào đó thì bạn có thể thực hiện thủ công bằng cách sử dụng công cụ từ khóa tại Google.

Rất đơn giản, chỉ cần nhập từ khóa đầu tiên xuất hiện trong đầu khi nghĩ về sản phẩm hoặc thị trường bạn muốn quảng bá. Nếu bạn đang quảng bá một chương trình ăn kiêng thì bạn có thể nhập “giảm cân”.

Đảm bảo thiết lập nó để bạn nhận được lượng tìm kiếm chính xác. Sử dụng mũi tên thả xuống để thay đổi từ tìm kiếm rộng sang tìm kiếm chính xác. Bạn sẽ thấy nó ở bên phải hộp từ khóa.

Bây giờ, hãy đi xuống danh sách và cố gắng tìm các từ khóa đang nhận được ít nhất một nghìn lượt tìm kiếm chính xác. Sau đó, để cảm nhận về sự cạnh tranh, hãy sao chép và dán từ khóa đó vào Google nhưng hãy đảm bảo đặt nó trong dấu ngoặc kép.

Đảm bảo không có nhiều hơn khoảng 50.000 trang cạnh tranh. Để thực sự tìm hiểu sâu hơn, hãy lấy nó ra khỏi dấu ngoặc kép và sau đó xem trang web nào đang xếp hạng cho cụm từ đó.

Nếu có các trang web có thẩm quyền xếp hạng cho thuật ngữ đó như eHow.com hoặc một trang wiki thì nó sẽ quá cạnh tranh. Nhưng nếu bạn thấy các bài báo xếp hạng cho nó hoặc các trang web có từ khóa trong tên miền thì đó là một dấu hiệu thực sự tốt cho thấy bạn có thể xếp hạng cho nó.

Sau đó, khi bạn đã tìm thấy một số từ khóa, chỉ cần bắt đầu bằng cách nhập các bài báo để xếp hạng hoặc thiết lập một trang blog thích hợp với các trang bán trước của bạn. Tôi thực sự tìm hiểu chi tiết về cách thực hiện chiến lược tiếp thị thích hợp này trên trang web của mình.

Kết thúc

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Các chuyên mục nội dung liên quan