Chiến lược tiếp thị nội dung ba lớp cho quảng cáo ClickBank | SEMTEK Co,.LTD

Chiến lược tiếp thị nội dung ba lớp cho quảng cáo ClickBank
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2023

Lớp đầu tiên của nội dung, phần xác định BẠN là chuyên gia, đi vào các vấn đề liên quan cũng như các giải pháp có thể quản lý mà rất có thể cần được xem xét.

Thiết lập kết nối

Khi nội dung của bạn được đọc, cảm giác rằng bạn thực sự “hiểu được nó” sẽ gây được tiếng vang mạnh mẽ, hãy xem. Một giọng nói có thẩm quyền cung cấp thông tin đáng tin cậy và lời khuyên của chuyên gia có nghĩa là bạn sẽ không trở thành một người hoàn toàn xa lạ chỉ để bán hàng.

Thực sự quan tâm đến những vấn đề mà khách truy cập của bạn đang gặp phải khi bạn đang hướng dẫn họ một giải pháp có thể là công cụ rất quan trọng trong việc đạt được mối quan hệ có giá trị. bạn muốn trở nên thẳng thắn, trung thực và chân thành.

Khi kết nối đó được thực hiện, việc khiến họ chuyển sang phần nội dung tiếp theo trong chiến lược tiếp thị nội dung ba lớp của bạn phải là một phản hồi tự động.

Giờ đây, các thành phần của các loại sản phẩm khác nhau cuối cùng sẽ tạo nên các giải pháp khả thi mà họ có thể đang tìm kiếm.

Lớp nội dung này đưa ra các tùy chọn và nhiều loại khác nhau, nếu bạn muốn, các bản sửa lỗi có sẵn và cùng với mỗi tùy chọn, mặt lên và mặt xuống.

Mặc dù nội dung của bạn vẫn còn được bảo lưu, nhưng nó không chỉ định chọn bất kỳ sản phẩm cụ thể nào mà nó làm hoặc tuy nhiên nên đáp ứng nhu cầu về các con đường thích hợp để có kết quả phù hợp. Khách truy cập phải cảm thấy đủ tin tưởng vào thông tin ở mức độ mà họ đã tiến gần hơn đến một giải pháp.

Kết nối các lớp nội dung

Bạn có thể bắt đầu xem các lớp nội dung đang xây dựng một hệ thống sinh thái thú vị như thế nào để theo dõi. Đoạn trên sẽ là một phần của lớp thứ hai trong chiến lược tiếp thị nội dung của bạn. Đó là thiết bị chính? Để cuối cùng liên kết đến lớp nội dung cuối cùng và thứ ba. Liên kết cái này với cái kia, như đã nêu ở trên theo trình tự, là một phần bắt buộc của chiến lược này.

Bây giờ đã đến lúc cho lớp thứ ba của chiến lược tiếp thị nội dung của bạn, lớp cuối cùng tiết lộ các lựa chọn có thể có, trong khi vẫn không xác định cụ thể bất kỳ một lựa chọn nào.

Bây giờ bạn sẽ cần một trang so sánh. Thuật ngữ thực là trang so sánh “đối thủ cạnh tranh”. Tôi sử dụng một trang so sánh theo một cách khác. Các trang so sánh có thể được xây dựng theo cách để làm mất uy tín hoặc tìm ra nhược điểm với các sản phẩm hoặc dịch vụ của đối thủ cạnh tranh. Thực hành này không chỉ là phô trương mà còn là phi đạo đức.

Trang so sánh đối thủ cạnh tranh

Chiến lược tiếp thị nội dung ba lớp của chúng tôi cuối cùng sẽ dẫn khách truy cập đến trang này và bản thân trang không phải đánh giá sản phẩm hoặc dịch vụ của bất kỳ ai trên trang web mà đối thủ cạnh tranh đang quảng cáo.

Những gì trang so sánh này cần là ba hoặc bốn sản phẩm ClickBank hàng đầu của bạn với các liên kết liên kết của bạn, Các mục hoặc dịch vụ này phải có liên quan để giải quyết vấn đề của khách truy cập mà bạn đang quảng cáo. Hãy để họ chọn sản phẩm mà họ muốn dùng thử từ sự lựa chọn so sánh của bạn.

Khá an toàn khi nói rằng nếu khách hàng tiềm năng đã tiến xa đến mức này thông qua nội dung ba lớp của bạn, thì có lẽ bạn đã xây dựng được khá nhiều niềm tin trong mắt họ.

Mọi người vào trang so sánh vẫn có thể không mua sản phẩm của bạn. Vấn đề là những người này có đủ điều kiện “lưu lượng truy cập được nhắm mục tiêu” hơn bất kỳ ai khác tham gia vào hệ thống tiếp thị nội dung của bạn. Bây giờ bạn phải chắc chắn sử dụng chương trình tiếp thị qua email để giữ liên lạc với tin tức và các ưu đãi sắp tới, hoàn toàn phù hợp với lý do họ trở thành người đăng ký.

Thiết lập chiến lược tiếp thị nội dung ba lớp một cách chính xác và chỉ thúc đẩy lưu lượng truy cập. Hoạt động hiệu quả với ClickBank hoặc bất kỳ chương trình khuyến mại nào.

Kết thúc

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.