Marketing News

12 chiến thuật đã được chứng minh để công ty luật thành công trong tiếp thị nội dung

Tiếp thị nội dung là một cách thông minh và hiệu quả để các công ty luật tiếp cận nhiều người dùng và khách hàng tiềm năng hơn thông qua nội dung trực tuyến của họ.

Lợi ích của tiếp thị nội dung của công ty luật vượt xa những lượt thích trên mạng xã hội và lưu lượng truy cập trang web. Trên thực tế, tiếp thị nội dung có thể có nhiều hình thức khác nhau trên nhiều nền tảng khác nhau, mang lại nhiều lợi ích cho các công ty luật.

Dưới đây là cách sử dụng tiếp thị nội dung để tăng lưu lượng truy cập web, chuyển đổi nhiều hơn dẫn đầu và giành được nhiều khách hàng của công ty luật hơn trực tuyến.

Lợi ích của Tiếp thị Nội dung đối với Công ty Luật

Một số lợi ích hàng đầu của Tiếp thị Nội dung đối với Công ty Luật bao gồm:

 • Thúc đẩy lượt truy cập trang web không phải trả tiền thông qua nội dung SEO .
 • Tiếp cận nhiều người dùng hơn trên phương tiện truyền thông xã hội.
 • Tăng quyền hạn trang web và blog.
 • Tạo các liên kết ngược từ các trang web khác .
 • Tạo danh sách email để chạy các chiến dịch hiệu quả.
 • Tiếp cận nhiều khách hàng hơn thông qua video và nội dung hội thảo trên web.
 • Thu hút khách hàng tiềm năng thông qua nam châm chì và các tệp có thể tải xuống.
 • Thu hút khách hàng địa phương thông qua nội dung được bản địa hóa .

lợi ích không dừng lại ở đó. Bằng cách thử nghiệm với các phương tiện, chiến lược tiếp thị nội dung, nam châm dẫn đầu, v.v., bạn có thể sử dụng tiếp thị nội dung để mang lại nhiều lợi ích cho công ty của mình.

Quảng cáo
Tiếp tục đọc bên dưới

Cách hoạt động của Công ty Luật Tiếp thị Nội dung

Nhiều nhà tiếp thị đơn giản hóa hoạt động tiếp thị nội dung quy trình như “Tạo, Xuất bản, Chia sẻ”, điều này khiến nhiều chủ doanh nghiệp tự hỏi tại sao nội dung tuyệt vời của họ lại không tạo ra thứ gì ngoài những con dế.

Sự thật là, tiếp thị nội dung hiệu quả là tạo ra nội dung phù hợp cho đúng đối tượng vào đúng thời điểm.

Ở cấp độ cao, quy trình tiếp thị nội dung của công ty luật diễn ra như sau:

 1. Nghiên cứu. Tiến hành nghiên cứu để hiểu đối tượng mục tiêu của bạn, cách họ tìm kiếm, họ đang gặp khó khăn gì và họ quan tâm đến chủ đề nào.
 2. Tạo nên. Tạo nội dung hấp dẫn như các bài viết trên blog, các trang web, trang đích , sách điện tử, video, hội thảo trên web, podcast, v.v. để thúc đẩy lưu lượng truy cập và tạo khách hàng tiềm năng.
 3. Khuyến khích. Phân phối nội dung của bạn trên các kênh như trang web, nền tảng mạng xã hội hoặc danh sách email của bạn.
 4. Đổi. Thêm vào lời gọi hành động (CTA) đối với nội dung của bạn để lôi kéo người dùng liên hệ với bạn, điền vào biểu mẫu hoặc chuyển đổi thành khách hàng tiềm năng mới.
 5. Đo lường. Phân tích và đo lường kết quả của các nỗ lực tiếp thị nội dung của bạn bằng cách sử dụng các công cụ phân tích. Xác định ROI từ các chiến dịch của bạn và tối ưu hóa nội dung của bạn theo thời gian.

Chiến thuật Tiếp thị Nội dung của Công ty Luật

Bây giờ chúng ta đã đề cập đến những điều cơ bản, đã đến lúc đi sâu vào các chiến thuật sẽ kết hợp chiến lược của bạn.

Đây là những 12 các chiến lược tiếp thị nội dung mà bạn có thể sử dụng để tạo thêm lưu lượng truy cập và khách hàng tiềm năng công ty luật của bạn.

1. Nghiên cứu thị trường mục tiêu của bạn

” alt=”Google forms to create market research surveys.” width=”481″ height=”326″ data-srcset=”” data-src=”https://semtek.com.vn/wp-content/uploads/2021/06/recent-forms-5-18-2020-60a5757068c41.png” />

Nếu câu trả lời của bạn cho câu hỏi “Đối tượng mục tiêu của bạn là ai?” là “Bất kỳ ai có vấn đề pháp lý” thì bạn hoàn toàn không biết rõ về đối tượng mục tiêu của mình.

Quảng cáo
Tiếp tục đọc bên dưới

Thay vào đó, bạn có một ý tưởng rất mơ hồ về những người bạn phục vụ và lý do tại sao họ muốn làm việc với một công ty luật như của bạn.

Biết đối tượng mục tiêu của bạn từ trong ra ngoài là chìa khóa để tạo ra nội dung phù hợp với họ. Nếu không có nghiên cứu đối tượng, bạn có thể tạo ra nội dung hoàn toàn không đạt được dấu ấn.

Cho dù bạn quyết định hỏi đối tượng của mình những câu hỏi này trực tiếp hay tạo một cuộc khảo sát nghiên cứu thị trường chính thức (chúng tôi khuyên bạn nên Google Biểu mẫu ), đây là một số câu hỏi bạn sẽ muốn được giải đáp để hiểu rõ hơn về khán giả của mình:

 • Vấn đề pháp lý quan trọng nhất mà bạn đang phải đối mặt vào lúc này là gì ?
 • Bạn đã xem xét tài nguyên nào để giúp bạn giải quyết vấn đề này?
 • Bạn đã gặp vấn đề gì với những tài nguyên này?
 • Mục tiêu số 1 của bạn là gì khi đề cập đến việc khắc phục vấn đề pháp lý của bạn ?
 • Bạn đang tìm kiếm những đặc điểm nào ở một công ty luật / luật sư?
 • Bạn đã sử dụng những phương pháp nào để tìm công ty luật / luật sư?
 • Bạn muốn tìm hiểu thêm về chủ đề pháp lý nào?

Bản thử giọng của bạn Câu trả lời của nce cho những câu hỏi này sẽ giúp bạn xác định chủ đề nào cần đề cập, CTA sẽ sử dụng và những từ khóa nào để nhắm mục tiêu trong nội dung của bạn.

Nghiên cứu đối tượng cung cấp thông tin cho toàn bộ chiến lược nội dung , vì vậy bạn không muốn bỏ qua bươc.

2. Tiến hành nghiên cứu từ khóa SEO

” sizes=”(max-width: 1439px) 100vw, 1439px” alt=”Keyword overview for research.” width=”1439″ height=”800″ data-srcset=”https://semtek.com.vn/wp-content/uploads/2021/06/screen-shot-2021-05-19-at-9.12.28-am-60a57597ba878.png 1439w, https://semtek.com.vn/wp-content/uploads/2021/06/screen-shot-2021-05-19-at-9.12.28-am-60a57597ba878-480×267.png 480w, https://semtek.com.vn/wp-content/uploads/2021/06/screen-shot-2021-05-19-at-9.12.28-am-60a57597ba878-680×378.png 680w, https://semtek.com.vn/wp-content/uploads/2021/06/1_screen-shot-2021-05-19-at-9.12.28-am-60a57597ba878-768×427.png 768w, https://semtek.com.vn/wp-content/uploads/2021/06/1_screen-shot-2021-05-19-at-9.12.28-am-60a57597ba878-1024×569.png 1024w” data-src=”https://semtek.com.vn/wp-content/uploads/2021/06/screen-shot-2021-05-19-at-9.12.28-am-60a57597ba878.png” />

Trong khi nghiên cứu thị trường cung cấp cho bạn cái nhìn về những gì khán giả của bạn đang gặp khó khăn và những gì họ đang tìm kiếm, nghiên cứu từ khóa cho bạn biết chính xác những thuật ngữ họ đang sử dụng để tìm các công ty luật giống như công ty của bạn trên Google.

Các công cụ nghiên cứu từ khóa như Semrush hoặc Ahrefs phục vụ để cung cấp dữ liệu có giá trị xung quanh các từ khóa của bạn. khán giả đang sử dụng, mức độ cạnh tranh của những từ khóa này và tần suất chúng được tìm kiếm.

Quảng cáo
Tiếp tục đọc bên dưới

Bạn có thể sử dụng các công cụ này để tìm các từ khóa có liên quan, nghiên cứu đối thủ cạnh tranh của mình, tìm cơ hội đặt liên kết ngược và hơn thế nữa.

Tốt nhất nên sử dụng công cụ SEO của công ty luật để tìm các từ khóa được bản địa hóa phù hợp với lĩnh vực kinh doanh của bạn và các dịch vụ pháp lý cụ thể mà bạn cung cấp.

Lập danh sách các từ khóa bạn có thể muốn để nhắm mục tiêu trên trang web của bạn và sau đó xác định xem chúng có phù hợp với các trang web, bài viết trên blog hay các nội dung khác hay không.

3. Phạm vi cuộc thi

” sizes=”(max-width: 512px) 100vw, 512px” alt=”Checking organic search positions of competitors.” width=”512″ height=”291″ data-srcset=”https://semtek.com.vn/wp-content/uploads/2021/06/semrush-data-scope-out-the-competition-60a575c5dd4c5.png 512w, https://semtek.com.vn/wp-content/uploads/2021/06/semrush-data-scope-out-the-competition-60a575c5dd4c5-480×273.png 480w” data-src=”https://semtek.com.vn/wp-content/uploads/2021/06/semrush-data-scope-out-the-competition-60a575c5dd4c5.png” />

Chiến thuật này liên quan đến việc theo dõi các chiến lược nội dung của đối thủ cạnh tranh của bạn để thông báo nỗ lực nội dung của riêng bạn.

Quảng cáo
Tiếp tục đọc Phía dưới

Tuy nhiên, hãy nhớ rằng đối thủ cạnh tranh của bạn có thể có các đối tượng mục tiêu khác nhau; những hiểu biết sâu sắc thu được từ nghiên cứu thị trường của bạn nên ở ngay trong tâm trí bạn.

Dưới đây là một số cách để theo dõi nội dung của đối thủ cạnh tranh của bạn:

 • Sử dụng các công cụ SEO. Sử dụng các công cụ SEO để tìm kiếm tên miền của đối thủ cạnh tranh của bạn và xem họ đang xếp hạng từ khóa nào. Sau đó, bạn có thể thêm các từ khóa này vào kế hoạch nội dung của riêng mình để xây dựng các trang web và bài viết blog mới.
 • Kiểm tra blog của họ. Xem qua blog của đối thủ cạnh tranh của bạn để tìm ý tưởng chủ đề bài viết thú vị. Bạn không muốn sao chép trực tiếp đối thủ cạnh tranh của mình, nhưng bạn có thể viết các bài báo phụ hoặc thu thập ý tưởng cho những từ khóa nào để nhắm mục tiêu.
 • Xem lại các trang web của họ. Đối thủ cạnh tranh của bạn có trang web mà trang web của bạn bị thiếu không? Nếu các chủ đề có ý nghĩa đối với trang web của bạn, có thể đã đến lúc xây dựng một số dịch vụ hoặc trang đích mới.
 • Hãy lưu ý các nam châm chì của chúng. Đối thủ cạnh tranh của bạn có đang sử dụng nam châm chì để thu thập địa chỉ email, v.v. không? Lấy cảm hứng và đưa ra các ý tưởng về nam châm dẫn đầu của riêng bạn để tạo ra nhiều khách hàng tiềm năng hơn cho công ty của bạn.

Có rất nhiều điều để học được bằng cách xem đối thủ của bạn đang làm gì với nội dung của họ.

Đừng sao chép chính xác những gì đối thủ của bạn đang làm, nhưng hãy sử dụng chiến lược của họ làm nguồn cảm hứng cho nội dung của riêng bạn. Mục tiêu của bạn là vượt lên trên và vượt xa những gì mà đối thủ cạnh tranh của bạn đang làm.

4. Điều chỉnh nội dung phù hợp với tường thuật thương hiệu của bạn

Bản tường thuật thương hiệu của bạn bao gồm các giá trị của công ty bạn, tuyên bố sứ mệnh, câu chuyện thương hiệu, cách tiếp cận hỗ trợ khách hàng và các đặc điểm khác tạo nên sự độc đáo cho công ty luật của bạn.

Tất cả nội dung của bạn phải phù hợp với câu chuyện thương hiệu của bạn để nâng cao uy tín và lòng tin của thương hiệu.

Quảng cáo
Tiếp tục đọc bên dưới

Công ty luật của bạn có thể tạo bản tường thuật thương hiệu như một tài liệu nội bộ mà nhóm của bạn có thể tham khảo bất cứ khi nào ai đó tạo một phần nội dung mới.

Trong tài liệu này, hãy nhớ trả lời:

 • Đối tượng mục tiêu của chúng tôi là ai?
 • Những dịch vụ nào chúng tôi cung cấp?
 • Điều gì khiến chúng tôi nổi bật so với các đối thủ cạnh tranh?
 • Phương pháp tiếp cận của chúng tôi để làm việc với khách hàng là gì?
 • Câu chuyện / nền tảng thương hiệu của chúng tôi là gì?
 • Tuyên bố sứ mệnh của công ty chúng tôi là gì?
 • Giá trị của chúng tôi là gì?
 • Những lợi ích (cho khách hàng) khi làm việc với chúng tôi là gì?
 • Tiếng nói và giọng điệu thương hiệu của chúng tôi là gì?
 • Mục tiêu (hoặc các mục tiêu) nội dung của chúng tôi là gì?

Như bạn có thể thấy, câu trả lời của bạn cho những câu hỏi này sẽ giúp đảm bảo rằng nội dung của bạn phù hợp với các giá trị của công ty và có tác dụng nhu cầu riêng của đối tượng mục tiêu của bạn.

Bằng cách đó, khách hàng hiện tại và tiềm năng sẽ tin tưởng vào thương hiệu của bạn và biết rằng họ sẽ luôn có được trải nghiệm chữ ký giống nhau khi làm việc với bạn.

5. Xây dựng kênh nội dung của bạn

A kênh nội dung bao gồm Top nội dung Kênh, Giữa kênh và Cuối kênh phục vụ việc chuyển người dùng từ Giai đoạn Nhận thức sang Giai đoạn Cân nhắc sang Giai đoạn Quyết định (tương ứng) trong hành trình của người mua.

Quảng cáo
Tiếp tục Đọc dưới đây

Đầu phễu

Nội dung đầu kênh là nội dung mang tính thông tin đề cập đến một chủ đề ở cấp độ cao. Điều này bao gồm các bài viết và hướng dẫn trên blog của bạn nhằm thu hút nhiều đối tượng hơn có nhiều câu hỏi về một chủ đề pháp lý cụ thể.

Giữa kênh

Nội dung giữa kênh nói với những người dùng đã “biết vấn đề ”Và tìm kiếm giải pháp. Họ có khả năng so sánh các lựa chọn công ty luật khác nhau, vì vậy họ sẽ muốn xem các nghiên cứu điển hình, lời chứng thực, hướng dẫn chuyên sâu và các trang dịch vụ.

Dưới cùng của kênh

Nội dung cuối kênh là nội dung cuối cùng chuyển đổi khách truy cập trang web thụ động thành khách hàng mới. Điều này có thể bao gồm dịch vụ của bạn hoặc các trang đích, trang Liên hệ với chúng tôi hoặc thư bán hàng. Các trang này sẽ bao gồm các CTA hấp dẫn để lôi kéo người dùng liên hệ với bạn.

Bạn có nội dung phù hợp với mọi giai đoạn trong hành trình của người mua không? Nếu không, các dây dẫn tiềm năng có thể rơi qua các vết nứt. Xây dựng kênh nội dung để đáp ứng người dùng ở mọi giai đoạn.

Quảng cáo
Tiếp tục đọc bên dưới

6. Thử nghiệm với các loại nội dung

Tiếp thị nội dung hợp pháp không có nghĩa là phải viết đúng các bài báo trên blog. Trên thực tế, tốt nhất bạn nên thử nghiệm với các loại nội dung khác nhau để thu hút người dùng và xem loại nào phù hợp nhất với khán giả của bạn.

Dưới đây là một số loại nội dung để sử dụng trong tiếp thị nội dung của bạn:

 • Bài đăng trên blog.
 • Phỏng vấn.
 • Trang web.
 • Trang đích.
 • Sách điện tử.
 • Video.
 • Hội thảo trên web.
 • Podcast.
 • Đồ họa thông tin.
 • Các khóa học.
 • Tài nguyên hướng dẫn.
 • Chiến dịch email.
 • Bản trình bày.
 • Thiết kế đồ họa.
 • Sách trắng.
 • Nghiên cứu điển hình.
 • Có thể tải xuống / PDF.
 • Bản tin.
 • Tờ rơi và áp phích.
 • Quảng cáo trả phí.
 • Đồ họa Pinterest.
 • Video trực tiếp.

7. Tạo lịch trình viết blog

Xuất bản nội dung chất lượng cao quan trọng hơn việc xuất bản rất nhiều bài đăng trên blog mỗi tháng, nhưng bạn vẫn nên thiết lập lịch trình viết blog để có thể duy trì sự nhất quán.

Bạn có thể sử dụng các công cụ quản lý dự án như Asana để lên lịch cho bài đăng của mình hoặc đơn giản là sử dụng thứ gì đó như Lịch Google hoặc Google Trang tính để sắp xếp các chủ đề của bạn.

Đặt lời nhắc cho chính bạn cho mỗi bước của quy trình tiếp thị nội dung: Nghiên cứu, Tạo, Quảng cáo, Chuyển đổi và Đo lường.

Quảng cáo
Tiếp tục đọc bên dưới

Nếu bạn chỉ có thể nhận được một bài báo mỗi tháng và một vài phương tiện truyền thông xã hội bài đăng mỗi tuần, bắt đầu ở đó. Theo thời gian, bạn sẽ trở nên tốt hơn trong việc định vị lại nội dung và lên lịch cho các bài đăng của mình để bạn có thể tiếp cận nhiều người dùng hơn một cách thường xuyên.

số 8. Đóng góp bài viết và phỏng vấn của khách

Đăng bài của khách là một cách tuyệt vời để thu hút người có thẩm quyền- thúc đẩy các liên kết ngược đến trang web của bạn, do đó có thể giúp bạn xếp hạng cao hơn trong kết quả tìm kiếm của Google.

Một cách để đạt được cơ hội đăng bài của khách là liên hệ trực tiếp với các trang web để hỏi xem họ có chấp nhận các bài viết của khách hay không. Hầu hết sẽ làm như vậy miễn phí và nhiều người sẽ cho phép bạn liên kết trở lại trang web của mình.

Bạn cũng có thể thực hiện các cuộc phỏng vấn và các điểm đăng bài của khách thông qua mạng trực tuyến hoặc tại các sự kiện trực tiếp. Sẽ không bao giờ đau đầu khi va chạm với các chuyên gia trong ngành khác, những người có thể sẵn sàng đăng về bạn trên trang web của họ.

Chỉ cần đảm bảo chỉ làm việc với các trang web có uy tín với cơ quan quản lý miền phù hợp. Việc mua liên kết hoặc đăng trên các trang web spam hiếm khi có tác dụng cải thiện thẩm quyền trang web của bạn trong mắt Google.

Quảng cáo
Tiếp tục đọc bên dưới

9. Xây dựng nội dung có thể liên kết

Một cách khác để thu hút liên kết là xây dựng nội dung tài sản. Đây là những phần nội dung cung cấp một cái gì đó độc đáo và / hoặc có giá trị cao để các chủ sở hữu trang web khác muốn liên kết đến chúng.

Một số nội dung hiệu quả nhất bao gồm:

 • Sách điện tử.
 • Phỏng vấn độc quyền.
 • Các khóa học.
 • Hội thảo trên web.
 • Đồ họa thông tin.
 • Công cụ / máy tính miễn phí.
 • Thư viện tài nguyên.
 • Video.
 • Hướng dẫn chuyên sâu.

Bạn có thể thu hút các liên kết đến những nội dung này một cách tự nhiên hoặc bởi liên hệ trực tiếp với các nhà xuất bản để yêu cầu họ xem nội dung của bạn và xem xét tham khảo nội dung đó trên trang web của riêng họ.

10. Tối ưu hóa các trang đích chính (Dịch vụ)

Các trang đích, như chúng ta đã thảo luận trước đó, thường đóng vai trò là nội dung cuối kênh chuyển đổi khách truy cập thành khách hàng tiềm năng. Với suy nghĩ này, của bạn các trang đích phải được tối ưu hóa thành số 9.

Nếu bạn có kế hoạch thúc đẩy lưu lượng truy cập không phải trả tiền đến các trang đích của mình thì hãy nghiên cứu từ khóa và SEO trên trang là cần thiết. Đảm bảo rằng bạn đang nhắm mục tiêu các từ khóa có thể tìm kiếm và tối ưu hóa trang của mình có lưu ý đến SEO.

Quảng cáo
Tiếp tục đọc bên dưới

Về chuyển đổi, của bạn trang đích copy phải thu hút đối tượng mục tiêu của bạn, đạt được các đặc quyền khi làm việc với công ty của bạn và bao gồm các CTA hấp dẫn để lôi kéo người dùng liên hệ với bạn.

Plus , thiết kế thân thiện với người dùng là điều cần thiết để giúp trang của bạn dễ điều hướng và tương tác.

11. Thiết lập Chiến lược Phân phối và Quảng cáo

Bạn đã tạo và xuất bản nội dung của mình. Bây giờ thì sao?

Mọi kế hoạch tiếp thị nội dung hiệu quả cũng cần có chiến lược phân phối. Điều này bao gồm địa điểm, cách thức và tần suất bạn dự định chia sẻ nội dung của mình.

Các công cụ chia sẻ nội dung như Buffer giúp bạn tự động hóa một số quy trình này bằng cách chia sẻ nội dung của bạn với các kênh truyền thông xã hội khác nhau. Bạn cũng có thể phải thực hiện các nỗ lực thủ công để sử dụng lại nội dung của mình và chia sẻ nó với các nền tảng khác.

Dưới đây là một số nơi để chia sẻ nội dung của bạn:

 • Blog.
 • Danh sách email.
 • Facebook.
 • LinkedIn.
 • Instagram.
 • Twitter.
 • Pinterest .
 • Reddit.
 • YouTube.
 • Các trang web của bên thứ ba.
 • Các blog xã hội (như Phương tiện. com).
Quảng cáo
Tiếp tục đọc bên dưới

12. Đo lường kết quả tiếp thị nội dung

Nói điều đó thật đau đớn, nhưng một nghiên cứu điển hình gần đây kết thúc 40% của các công ty luật hoàn toàn không theo dõi khách hàng tiềm năng của họ. Đừng để công ty của bạn nằm dưới con số thống kê này.

Đăng nội dung của bạn là một chuyện, nhưng bạn sẽ cần một phương tiện hiệu quả để đo lường kết quả nội dung của bạn để xem liệu nỗ lực của bạn có hiệu quả hay không.

Xét cho cùng, mục tiêu của nội dung của bạn không chỉ là tạo ra lượt xem mà là để đạt được ROI vững chắc cho các nỗ lực tiếp thị của bạn.

Google Analytics có thể theo dõi lưu lượng truy cập trang web, nguồn lưu lượng truy cập, tỷ lệ thoát trang web, số lần hoàn thành mục tiêu, v.v. để xem nội dung web của bạn đang hoạt động như thế nào.

Đồng thời, hầu hết các nền tảng mạng xã hội đều có các công cụ riêng để đo lường số lần nhấp, lượt thích, mức độ tương tác và hơn thế nữa.

Để đo lường kết quả tiếp thị nội dung hợp pháp của bạn, bạn nên xem:

 • Số lần xem trang trên trang web .
 • Số lần hoàn thành mục tiêu.
 • Tỷ lệ thoát trang web.
 • Chia sẻ trên mạng xã hội.
 • Các nhấp chuột trên mạng xã hội.
 • Tỷ lệ mở email .
 • Số lần nhấp vào email.
 • Tải xuống.
 • Người đăng ký mới.
 • Điền vào biểu mẫu.
 • Cuộc gọi điện thoại.
Quảng cáo
Tiếp tục đọc bên dưới

Tiếp tục đo lường bất kỳ số liệu nào quan trọng để hiểu được sự thành công (hoặc thất bại) của các chiến dịch tiếp thị của công ty luật của bạn.

Đây là cách duy nhất để thực sự biết liệu nội dung của bạn có đang hoạt động để tạo ra nhiều lưu lượng truy cập và khách hàng tiềm năng cho công ty của bạn hay không.

Thu hút nhiều khách hàng hơn với nội dung

Nội dung dưới mọi hình thức có thể một công cụ mạnh mẽ để tăng khả năng hiển thị trực tuyến của công ty luật của bạn và giành được khách hàng mới. Từ các bài báo trên blog đến sách điện tử đến hội thảo trên web video, tất cả các công ty luật đều có thể sử dụng nội dung để tiếp cận nhiều đối tượng hơn trên nhiều nền tảng khác nhau.

các chiến thuật tiếp thị của công ty luật ở trên sẽ giúp bạn đưa ra chiến lược nội dung hiệu quả. Quá trình này bắt đầu với nghiên cứu khán giả, tiếp tục tạo nội dung và kết thúc bằng phân phối và kết quả.

Theo thời gian, nội dung của bạn sẽ ngày càng tốt hơn và bạn có khả năng nhận được ROI thậm chí còn lớn hơn từ những nỗ lực tiếp thị nội dung của bạn.

Nhiêu tai nguyên hơn:

 • Tại sao Tiếp thị Nội dung lại Quan trọng
 • Đã đến lúc đưa ‘Tiếp thị’ trở lại ‘Tiếp thị Nội dung’
 • Tiếp thị nội dung: Hướng dẫn cơ bản cho người mới bắt đầu
Quảng cáo
Tiếp tục đọc bên dưới

Tín dụng hình ảnh

Tất cả ảnh chụp màn hình được chụp bởi tác giả, tháng 5 2021

 • Trang chủ
 • Tin tức tiếp thị

Back to top button