CuepointfacebookMarketing tổng thể

'Chúng ta có cần khởi kiện Facebook không?' và 4 câu chuyện khác bạn nên đọc

Đây là những gì bạn đã bỏ lỡ khi dành cả tuần trên Facebook để tranh cãi với những người họ hàng xa…

Phương tiện: Chúng ta có cần kiện Facebook không?

Được chọn bởi Dillon Baker, cộng tác viên biên tập

Hank Green, anh trai của John Green và một nửa của các kênh YouTube nổi tiếng VlogBrothers và CrashCourse, đã thả một quả bom rất cần thiết vào thế giới nội dung vào tháng 8 này với bài đăng trên Medium Theft, Lies và Facebook của anh ấy Video. Khá nhiều ấn phẩm với ngành công nghệ / truyền thông đều tổng hợp câu chuyện, bao gồm cả chúng tôi , và nó đã gây ra cuộc thảo luận trên khắp thế giới truyền thông về những câu hỏi như: Chúng ta có thể thực sự tin tưởng Facebook? Nếu phần lớn nội dung video của Facebook bị đánh cắp, tại sao tất cả chúng ta lại rất ấn tượng với số lượng video của họ? Làm thế nào mà Facebook, người sử dụng một số kỹ sư phần mềm giỏi nhất trên thế giới, lại không có một hệ thống chống bản quyền mà Google / YouTube đã tạo ra từ trước 2006?

Kể từ đó, cuộc thảo luận phần lớn đã chết, mặc dù không có gì được thực hiện. Nhưng Hank Green đã trở lại vào tuần trước với một câu hỏi gây tranh cãi: Những người sáng tạo YouTube có nên kiện Facebook không? Đó là một con đường hợp pháp để xem xét. Rốt cuộc, Facebook dường như đang cho phép vi phạm bản quyền quy mô lớn và trộm cắp với lý do ít lý do hơn là “chúng tôi đang giải quyết vấn đề đó”. Trong khi đó, công ty đã phát hành một chuỗi cập nhật dường như vô tận cho các sản phẩm video và quảng cáo của họ.

Phản hồi cho bài đăng của Green có lẽ là phần đáng nói nhất trong toàn bộ câu chuyện này. Nhận xét hàng đầu, từ một luật sư, về cơ bản là “bạn có một trường hợp hợp pháp, nhưng bạn sẽ thua vì Facebook có quá nhiều nguồn lực và luật sư để bạn có thể cạnh tranh.” Nói cách khác, Facebook quá mạnh để thách thức.

Nhưng trong khi câu trả lời đó khiến tôi băn khoăn, thì sự im lặng tương đối của thế giới truyền thông về một công ty công nghệ độc quyền như Facebook đang tham gia vào một hành vi đáng nghi vấn, nếu không muốn nói là bất hợp pháp vì lợi thế cạnh tranh có lẽ là phần tuyệt vời nhất.

Có dây : Tôi đã tắt Javascript trong cả tuần và nó rất vinh quang

Được chọn bởi Jordan Teicher, biên tập viên cao cấp

Tôi không ủng hộ việc chặn quảng cáo so với những người khác trong nhóm nội dung của chúng tôi, nhưng tôi vẫn muốn nghĩ về niềm vui của trải nghiệm Internet không bị gián đoạn. Tính cách của tôi không hẳn là sống ẩn dật, nhưng tôi sẽ không mất nhiều thời gian để đạt được điều đó. Vì vậy, khi Wired xuất bản bài báo này, do Klint Finley viết, tôi đã rất tò mò.

Vâng, tiêu đề khá rỗng, nhưng một số điểm tốt hơn trong thử nghiệm JavaScript của Finley tạo nên một trường hợp hấp dẫn về lý do tại sao những người khác có thể muốn thử. Khi anh ấy tắt JavaScript, trải nghiệm kỹ thuật số của anh ấy hầu như không hề hấn gì. Có một số dấu hiệu đỏ – chẳng hạn như Netflix và YouTube không hoạt động – nhưng anh ấy vẫn có thể truy cập hầu hết các trang web và mạng xã hội mà không bị quảng cáo hoặc hộp đăng ký email làm phiền.

Tôi sẽ để anh ta lấy nó từ đây:

Thử nghiệm khiến tôi khao khát kiểm soát nhiều hơn những gì thực sự chạy bên trong trình duyệt của tôi. Nó cho tôi thấy sự lộn xộn được tích tụ trên web thực sự không cần thiết như thế nào và việc biến tất cả ra ngoài dễ dàng như thế nào.

The Wall Street Journal : Square IPO có thể chứng minh là Bước ngoặt cho Cổ phiếu Công nghệ

Được lựa chọn bởi Amanda Weatherhead, giám đốc phân phối

IPO có phải là đợt giảm giá mới không?

Square đã ra mắt công chúng vào ngày hôm qua với mức 9 đô la / cổ phiếu, hoặc mức định giá thấp hơn hàng tỷ đồng trong vòng tài trợ cuối cùng của họ. Và Square không phải là người đầu tiên trong hàng ngũ những chú kỳ lân được ca tụng của Thung lũng Silicon ra mắt công chúng dưới mức định giá gần đây nhất của họ. Đây có phải là đợt IPO tương đối khiêm tốn do nền kinh tế trì trệ, hay Jack Dorsey đang tham gia vào một âm mưu của Machiavellian nhằm tạo ra lời PR tích cực cho công ty của mình, có nguy cơ làm mất lòng các nhà đầu tư giai đoạn đầu?

Tôi tin rằng câu trả lời là c). không có cái nào ở trên.

Trong khi một số đang vò đầu bứt tai trước những công ty để lại hàng trăm triệu đô la tiềm năng, thì các CEO hiểu biết đang phục vụ các nhà đầu tư giai đoạn cuối bằng cách cung cấp cho họ một chiếc bánh cóc, với hy vọng tạo được thiện chí và thúc đẩy mối quan hệ lâu dài với những nhà đầu tư này. Tôi dự đoán rằng chủ đề nóng nhất của 2016 sẽ là IPO khiêm tốn (quên những thứ như thực tế ảo, Em bé mới của Kim K và cuộc bầu cử tổng thống).

Việc các công ty công nghệ hào nhoáng (Snapchats, Ubers và Dropboxes trên thế giới) chứng kiến ​​mức định giá tăng gấp đôi và thậm chí gấp ba với mỗi vòng tài trợ bổ sung, điều này nghe có vẻ điên rồ. Tuy nhiên, khi các quỹ tương hỗ lớn đổ về Thung lũng, các công ty khởi nghiệp thậm chí còn phải đối mặt với sự giám sát chặt chẽ hơn. Các quỹ này phải báo cáo về việc nắm giữ của họ cho SEC hàng quý, có nghĩa là cổ phần trong các công ty này đang được viết ra. Vì vậy, trong trường hợp này, mo 'tiền chắc chắn tương đương với vấn đề mo'.

Điều này có nghĩa là mặt trời cuối cùng đã lặn vào kỷ nguyên của kỳ lân? Vì lợi ích của nền kinh tế của chúng tôi, tôi chắc chắn hy vọng như vậy.

Điểm dừng: Cách tấn công ngành công nghiệp âm nhạc: Nghịch lý của Nhận thức

Được chọn bởi Ann Fabens-Lassen, giám đốc truyền thông

Tôi thích bài viết này vì nó kết hợp hai niềm yêu thích của tôi: âm nhạc và tiếp thị nội dung. Được rồi, tôi không YÊU tiếp thị nội dung, nhưng tôi bị ám ảnh về nó liên tục, vì vậy đó là một loại tình yêu.

Tác giả, Danny Quick, nói về tất cả những điều chúng ta nói về Contently: đo lường các chỉ số phù hợp, sử dụng nền tảng khuếch đại (hoặc phân phối) để mở rộng phạm vi tiếp cận của bạn và xây dựng mối quan hệ với khách hàng. Điểm khác biệt duy nhất là Danny đang nói về nghệ sĩ hoặc “người sáng tạo” chứ không phải thương hiệu. Chúng tôi nói rất nhiều về “nội dung” nghĩa là gì. Tôi đoán chúng ta đã quên một điều hiển nhiên rằng đó có thể là một bài hát hoặc một album.

Người giám hộ : Thị trấn Trắng nghèo nhất nước Mỹ: Bị than đá bỏ rơi, bị than đá nuốt chửng

Được lựa chọn bởi Ryan Galloway, biên tập viên quản lý cấp cao

“Đầu tiên tôi là một người nghiện rượu. Tôi say và ngã xuống con lạch và gãy lưng. Sau đó, tôi dính vào thuốc giảm đau, ”bà 59 – tuổi. nói.

Bằng cách nào đó, đó thậm chí không phải là câu trích dẫn đau đớn nhất trong bài báo dài dòng này về chứng nghiện ma túy và nghèo đói ở Appalachian Kentucky. Bài viết của Chris McGreal gây được thiện cảm mà không phản cảm hay bảo trợ. Và không giống như hầu hết các câu chuyện đề cập đến chủ đề này, bản thân tác phẩm tránh được cảm giác như “du lịch nghèo đói”. Nếu bạn quan tâm đến các vấn đề xã hội và cảm giác chung về sự khác đang lan tỏa khắp các vùng nông thôn của Hoa Kỳ, thì đây là một điều tuyệt vời — nếu không thú vị — hãy đọc.

  • Trang chủ

Back to top button