Marketing tổng thể

Chúng ta cũng có nên thay đổi biểu trưng Google của mình không? – Bài viết kiến thức mới nhất 2024

Chúng ta cũng có nên thay đổi biểu trưng Google của mình không?
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2024

Logo của Google đã bị xóaAi không yêu Google Doodles? Tôi luôn thích những hình tượng trưng sáng tạo của Google và hình tượng trưng mới nhất của Google Hình tượng trưng cho logo cũ bị xóa là một điều thông minh và đáng nhớ, vì chỉ cần bất kỳ ai xem nó cũng sẽ có hình dung về cái cũ bị xóa sạch và cái mới được viết bằng phấn và kỳ diệu trở thành vĩnh viễn (hiện tại).

Logo mới thể hiện một diện mạo mạnh mẽ hơn, trưởng thành hơn cho công ty vừa tròn 17 tuổi vào ngày 4 tháng 9.

Biểu trưng mới của Google

Sự thay đổi logo của Google giới thiệu cho Rank Ranger một câu hỏi sáng tạo mà chúng tôi hy vọng bạn sẽ giúp chúng tôi. Hiện tại, nền tảng SEO của chúng tôi hiển thị biểu tượng Google cũ với chữ “g” trẻ hơn, viết thường.

Google trong nền tảng SEO theo dõi xếp hạng

Biểu tượng Biểu trưng Google mớiCâu hỏi của chúng tôi dành cho bạn là, chúng tôi có nên thay đổi biểu tượng Google hiển thị trong báo cáo theo dõi xếp hạng của bạn để phù hợp với biểu tượng yêu thích mới của Google không? Chúng ta có nên thay đổi Google Mobile hiện tại của mình không Google Mobile biểu tượng trong báo cáo của bạn? Và nếu vậy, cách tốt nhất để minh họa phiên bản di động của biểu tượng mới là gì? Tham gia cuộc khảo sát của chúng tôi …


Thông tin về các Tác giả

Laura Campbell

Laura là Giám đốc tiếp thị kỹ thuật số của Rank Ranger, Tổng biên tập và người phụ trách truyền thông xã hội. Viết lách và tiếp thị là niềm đam mê của Laura.

Cô ấy cũng thích làm việc với các nhà phát triển của Rank Ranger về các ý tưởng cho các báo cáo tiếp thị kỹ thuật số mới và các tính năng sẽ giúp công việc của cô ấy dễ dàng hơn.

Kết thúc

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button