Bản tin số

Chúng tôi đã trình bày như thế nào về một Vancouver MedSpa Có thể tìm được một đại lý tiếp thị tuyệt vời, đáng tin cậy

Chúng tôi đã trình bày như thế nào về một Vancouver MedSpa Có thể tìm được một đại lý tiếp thị tuyệt vời, đáng tin cậy
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2023

Giống như chúng tôi liệt kê trên trang web của mình, đại lý có trụ sở tại Canada của chúng tôi cung cấp mọi dịch vụ mà bạn có thể yêu cầu cho tiếp thị kỹ thuật số: thiết kế logo và đồ họa, thiết kế và phát triển trang web tùy chỉnh, tiếp thị SEO và SEM, tiếp thị truyền thông xã hội, viết nội dung, viết quảng cáo, bản tin và tư vấn chiến lược (phew!).

Nhưng đôi khi có vẻ như tôi có thể thêm một dịch vụ khác vào danh sách đó: bác sĩ trị liệu kỹ thuật số.

Đó là bởi vì rất nhiều khách hàng của chúng tôi đến với chúng tôi sau khi bị các đại lý hoặc nhà phát triển web khác đốt cháy.

Họ thường chi tiêu rất nhiều vào một trang web không đại diện tốt cho hoạt động kinh doanh của họ và nói một cách đơn giản là không tạo ra bất kỳ khoản lãi hoặc doanh số bán hàng nào. Họ không chỉ mất tiền mà còn mất thời gian, động lực, sự tự tin và thường xuyên tin tưởng vào quá trình làm việc.

Đó là nơi tôi đóng vai trò là một nhà trị liệu kỹ thuật số.

Công việc của tôi là giúp khách hàng khám phá ra rằng làm việc với một đại lý về các mục tiêu kinh doanh của họ thực sự có thể mang lại hiệu quả và niềm vui. Tôi phải cho họ xem họ có thể tin tưởng trở lại, ngay cả khi chúng đã bị đốt cháy trước đó.

Và đó chỉ là những gì chúng tôi đã làm cho Deez Skin Rejù & Pain Clinic.

Bác sĩ Dheshnie Thangavelu là một bác sĩ gây mê có tay nghề cao, được hội đồng chứng nhận và Master Injector, làm việc trong cả lĩnh vực gây mê và thẩm mỹ tại cơ sở y tế lâm sàng của cô ở trung tâm thành phố Vancouver.

Cô ấy cũng là một người theo chủ nghĩa hoàn hảo và chuyên nghiệp xuất sắc với con mắt tinh tường về chi tiết – những phẩm chất mà trang web hiện tại của cô ấy chưa có.

Và bởi vì trang web hiện tại của cô ấy không phản ánh đúng các dịch vụ chuyên nghiệp của cô ấy và thu hút thị trường mục tiêu của cô ấy, cô ấy đã không nhận được bất kỳ công việc kinh doanh mới nào.

Không có gì ngạc nhiên khi cô ấy cảm thấy bị đốt cháy bởi quá trình này!

Tiến sĩ Thangavelu đang tìm kiếm một giải pháp tốt hơn và đó là cách chúng tôi kết nối trên Instagram. Cùng nhau, chúng tôi bắt đầu thực hiện việc đổi mới hoàn toàn thương hiệu và thiết kế lại trang web cho cô ấy vào mùa thu năm 2020.

Kết quả? Tiến sĩ Thangavelu hiện có sự hiện diện trực tuyến hấp dẫn một cách chuyên nghiệp phản ánh các dịch vụ và đề xuất bán hàng độc đáo của cô ấy. Và, có lẽ cũng quan trọng không kém, cô ấy có một đội ngũ tiếp thị mà cô ấy có thể dựa vào, giải phóng năng lượng của mình để tập trung vào những gì cô ấy làm tốt nhất.

Tiến sĩ Thangavelu nói: “Susan và Daniel thật tuyệt vời. “Họ đã biến trang web của tôi thành chính xác những gì tôi muốn và mọi người đã chú ý đến nó.”

Hãy tiếp tục đọc để biết chúng tôi đã giành được sự tin tưởng của Tiến sĩ Thangavelu như thế nào – và tại sao chúng tôi lại giữ nó.

Sơ lược về dự án

Có rất ít tình huống mà một doanh nghiệp cần ‘chỉ’ một trang web. Dự án của chúng tôi cho Tiến sĩ Thangavelu thực sự là một phương pháp tiếp cận theo từng giai đoạn 9 tháng sử dụng một số thành viên trong nhóm của chúng tôi.

Bắt đầu với quá trình xây dựng thương hiệu, sau đó chúng tôi chuyển sang nghiên cứu từ khóa để chúng tôi có thể truyền SEO vào việc thiết kế và xây dựng trang web được tối ưu hóa hoàn toàn.

Sau khi trang web được khởi chạy, chúng tôi tiếp tục các kỹ thuật SEO để đảm bảo đối tượng mục tiêu của phòng khám có thể dễ dàng tìm thấy trang web. Chúng tôi cũng đã bắt đầu chiến dịch tiếp thị kỹ thuật số và truyền thông xã hội trong thời gian 6 tháng.

Và tất nhiên, dự án còn có sự tư vấn thực hành của tôi với Tiến sĩ Thangavelu để giúp cô ấy thực hiện những mục tiêu và ước mơ lớn hơn của mình.

Chúng ta hãy chia nhỏ một số thành phần chính của cuộc hành trình này.

Thiết kế lại toàn bộ thương hiệu và trang web

Chúng tôi bắt đầu mọi khách hàng bằng phân tích thương hiệu chuyên sâu để xác định đề xuất bán hàng độc đáo (USP), đối tượng mục tiêu, tầm nhìn của công ty, định vị thương hiệu và hơn thế nữa.

Phân tích này cho thấy rõ ràng rằng chúng tôi cần một logo mới cho Deez Skin Reju. Logo hiện tại của bác sĩ Thangavelu có cảm giác lỗi thời và nó không phản ánh tính thẩm mỹ cao cấp, thời thượng của phòng khám.

Hợp tác chặt chẽ với Tiến sĩ Thangavelu, thiết kế logo cuối cùng là thiết kế mà cô ấy yêu thích và đại diện chính xác cho phòng khám của mình.

Một trang web thân thiện hơn với người dùng

Bất chấp những gì quảng cáo có thể cho bạn biết, việc xây dựng một trang web không hề đơn giản. Nếu không có kế hoạch và chiến lược phù hợp trước khi bạn bắt đầu xây dựng, một trang web có khả năng gây nhầm lẫn cho khách hàng tiềm năng khi chuyển đổi họ.

Trang web hiện tại của Tiến sĩ Thangavelu không đặt cô ấy là chuyên gia trong lĩnh vực của mình, cũng như không giúp người dùng điều hướng và hiểu các lựa chọn dịch vụ của cô ấy.

Đó là lý do tại sao một trong những bước đầu tiên trong dự án thiết kế web này là xây dựng một hệ thống định vị thân thiện với người dùng.

Điều này bao gồm một menu MEGA tiết lộ tất cả các phương pháp điều trị khác nhau mà phòng khám cung cấp, cùng với các liên kết đến các trang tương ứng của họ. Và một phần nỗ lực của chúng tôi bao gồm việc phân loại thông qua nhiều dịch vụ và sản phẩm của Tiến sĩ Thangavelu, tạo ra một bản đồ thông minh mới để nâng cao trải nghiệm người dùng trên trang web.

Một chương trình VIP mới đầy sáng tạo

Chúng tôi tự hào về việc thực sự là một cửa hàng duy nhất khi nói đến hoạt động tiếp thị trực tuyến của bạn. Và là một nhà tư vấn kinh doanh và tiếp thị kỹ thuật số, tôi thích làm việc với khách hàng để giúp họ hiểu rõ hơn về các chiến lược mà họ cần để bắt đầu kiếm nhiều tiền hơn.

Thật là bổ ích khi được làm việc với những người phụ nữ mạnh mẽ, thông minh như Tiến sĩ Thangavelu, những người đang hào hứng đưa công việc kinh doanh của họ lên một tầm cao mới (tin tôi đi: bạn sẽ thấy nhiều điều hơn nữa từ người phụ nữ này trong tương lai, và cá nhân tôi không thể chờ đợi được nữa cho nó).

Thông qua các cuộc tư vấn của chúng tôi, chúng tôi quyết định một chương trình VIP sẽ là một động lực tuyệt vời để cung cấp cho khách hàng của Tiến sĩ Thangavelu. Các quy trình thẩm mỹ là một khoản đầu tư đáng kể và cô ấy muốn làm cho khoản đầu tư đó dễ dàng hơn bằng cách cung cấp các lợi thế thành viên có giá trị.

Vì vậy, chúng tôi đã phát triển 3 hạng thành viên hàng năm, sau đó chúng tôi triển khai trên một trang dành riêng trên trang web mới.

Đang hỗ trợ

Bạn có nhớ rằng Tiến sĩ Thangavelu đã bị một nhà phát triển web trước đây đốt cháy như thế nào không? Chà, điều đó sẽ không bao giờ xảy ra với chúng tôi!

Làm việc với chúng tôi, bạn sẽ không bao giờ bị bỏ rơi trong cái lạnh. Thành công của bạn là thành công của chúng tôi và chúng tôi cùng hợp tác với khách hàng để giúp họ đạt được mục tiêu của mình.

Cụ thể, điều này có nghĩa là chúng tôi cung cấp cho Tiến sĩ Thangavelu (và tất cả các khách hàng của chúng tôi) mức giá bảo trì trang web có giá hợp lý được cung cấp theo gia số 10 phút. Điều này làm cho việc cập nhật trang web liên tục được thực hiện một cách dễ dàng và tiết kiệm.

Đối với Deez Skin Rejù & Pain Clinic, điều này có nghĩa là bác sĩ Thangavelu có thể điều chỉnh các gói VIP, thêm các dịch vụ và sản phẩm mới, đồng thời cập nhật trang ‘Giới thiệu’ về chúng tôi để thêm nhân viên mới, tất cả chỉ bằng cách gửi một email đơn giản cho chúng tôi .

Tiếp thị SEM, nội dung và mạng xã hội đang diễn ra

Tất nhiên, công việc của chúng tôi không kết thúc khi trang web hoàn thành! Để giúp phòng khám của bác sĩ Thangavelu duy trì tính cạnh tranh, bán hàng, tăng khách hàng tiềm năng và thu hút khán giả của họ, chúng tôi hiện đã chuyển trọng tâm sang các chiến dịch truyền thông xã hội và SEM tập trung.

SEM là viết tắt của tiếp thị qua công cụ tìm kiếm, còn được gọi là tìm kiếm có trả tiền, thường sử dụng Google Ads.

Bằng cách mua lưu lượng truy cập đến trang web, chúng tôi có thể nhanh chóng theo dõi đường đi của trang web lên đầu kết quả tìm kiếm, hy vọng sẽ tăng doanh số bán hàng.

Chúng tôi đã triển khai quảng cáo trả phí trên cả Google, Facebook và Instagram cho Tiến sĩ Thangavelu. Mặc dù trang web của cô ấy chỉ mới hoạt động được vài tháng và các quảng cáo vẫn còn tương đối mới, nhưng chúng tôi rất vui mừng trước kết quả tích cực nhanh chóng.

Tạo quảng cáo tiếp thị trực tuyến hiệu quả yêu cầu:

  • Nhắm mục tiêu các khu vực địa lý

  • Tạo các chiến dịch quảng cáo nói chuyện với đối tượng mục tiêu ở những khu vực đó

  • Viết bản sao quảng cáo có liên quan sẽ lôi kéo và thuyết phục đối tượng mục tiêu của họ nhấp vào quảng cáo

  • Theo dõi liên tục các nhấp chuột, hiển thị và chuyển đổi

Chúng tôi cũng viết một bài đăng trên blog có nhiều từ khóa hàng tháng cho trang web, tiếp tục đẩy mạnh SEO của trang web.

SEO là viết tắt của tối ưu hóa công cụ tìm kiếm và là một chiến lược tiếp thị trực tuyến không trả tiền xoay quanh việc tối ưu hóa trang web và nội dung của bạn bằng các từ và cụm từ mà mọi người sẽ nhập vào công cụ tìm kiếm.

Nó đóng một vai trò quan trọng khi chúng ta đang xây dựng một trang web, nhưng SEO tốt cũng đòi hỏi nội dung mới, thường xuyên.

Bằng cách sử dụng nghiên cứu từ khóa và đối thủ cạnh tranh, chúng tôi tạo các bài đăng trên blog hàng tháng nhằm xác định Tiến sĩ Thangavelu là chuyên gia trong lĩnh vực của cô ấy và phòng khám của cô ấy là sự lựa chọn tốt nhất có thể cho các phương pháp điều trị thẩm mỹ ở khu vực Vancouver, BC.

Và chúng tôi cũng sử dụng các bài đăng trên blog này để tạo ra các bản tin hấp dẫn mà khán giả của cô ấy yêu thích. Bản tin cuối cùng của Tiến sĩ Thangavelu có tỷ lệ mở là 32% và tỷ lệ nhấp khổng lồ 26% (lưu ý rằng tỷ lệ nhấp trung bình trong ngành chỉ là 2%!).

Rõ ràng, chúng tôi đã thiết lập Tiến sĩ Thangavelu như một tiếng nói đáng tin cậy, và khi cô ấy đưa ra nội dung mới, mọi người sẽ muốn đọc nó!

Và tất nhiên, tiếp thị truyền thông xã hội là bánh mì và bơ của chúng tôi, giống như nó là bánh mì và bơ của rất nhiều doanh nghiệp nhỏ.

Và chúng tôi cũng có Tiến sĩ Thangavelu ở đây, với chiến lược gia truyền thông xã hội tận tâm của riêng cô ấy, người giữ cho nền tảng Instagram và Facebook của cô ấy hoạt động với các bài đăng đẹp và hấp dẫn.

Kết quả cuối cùng? Một phòng khám đang phát triển mạnh, và một trang web và dự án tiếp thị khác mà chúng tôi có thể tự hào. Lưu lượng truy cập trang web đã tăng gấp đôi kể từ khi ra mắt và mỗi tháng chúng tôi nhận được kết quả ngày càng tốt hơn. Và theo tất cả các báo cáo, phòng khám đang phát triển mạnh! (Bạn cần tự điều trị? Hãy đăng ký nhận bản tin của phòng khám và bạn sẽ được giảm giá 15% cho lần điều trị đầu tiên!)

Tiến sĩ Thangavelu viết: “Susan biết chính xác những gì tôi muốn cho thương hiệu của mình và cô ấy đã không thất vọng. “Tôi rất vui khi được họ làm lại trang web của tôi. Sau rất nhiều lời hứa của những người được gọi là ‘chuyên gia’ trong quá khứ, tôi có thể nói với bạn rằng Susan và Daniel là những chuyên gia trong lĩnh vực này.”

Và chúng tôi rất vui vì Tiến sĩ Thangavelu đã tin tưởng giao cho chúng tôi một dự án gần gũi và thân thương với trái tim của cô ấy.

Như bạn có thể thấy, trừ khi bạn là chuyên gia tiếp thị / kỹ thuật / nhà thiết kế, việc xây dựng thương hiệu doanh nghiệp của bạn không phải là một dự án DIY. Có quá nhiều yếu tố xây dựng thương hiệu, lập trình và triển khai quan trọng đang bị đe dọa. Bất kể bạn đang ở trong ngành nào, bạn nên cân nhắc việc thuê một đại lý thiết kế web và tiếp thị kỹ thuật số chuyên nghiệp với đầy đủ dịch vụ. để giúp bạn tiết kiệm thời gian, năng lượng và tiền bạc trong khi thu được lợi nhuận từ sự hiện diện thương hiệu trực tuyến chuyên nghiệp mà bạn có thể tự hào.

Để thành công trong kinh doanh của bạn,

Susan

Kết thúc

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Các chuyên mục nội dung liên quan

Show More

Related Articles

Back to top button