Marketing News

Chúng tôi là chuyên gia tiếp thị qua email của Toronto MailChimp

Với tư cách là chuyên gia tiếp thị qua email MailChimp của Toronto , tiếp thị bằng khăn ăn có thể giúp bạn phát triển danh sách email của mình theo Luật chống thư rác mới của Canada (CASL), thiết lập tài khoản Mailchimp của bạn, thiết kế và khởi chạy đầu mối tạo các chiến dịch email để phát triển doanh nghiệp của bạn.

Nếu bạn đang tìm cách cải thiện hoạt động tiếp thị qua email của mình và muốn tìm hiểu cách sử dụng MailChimp để phát huy hết tiềm năng của nó, tiếp thị bằng khăn ăn có thể hướng dẫn bạn trong suốt quá trình và giúp bạn kết nối với khán giả của mình trong cách mới.

MailChimp là nhà cung cấp dịch vụ tiếp thị qua email cho phép bạn quản lý danh sách liên hệ, thiết kế các bản tin và chiến dịch cũng như theo dõi kết quả – tất cả ở một nơi. Dịch vụ MailChimp cơ bản miễn phí cho tối đa 2, 000 địa chỉ liên hệ và cho phép bạn gửi chúng đến 12, 000 email một tháng. MailChimp cũng cung cấp nhiều kiến ​​thức trong blog của họ, bao gồm các mẹo và thông tin về cách cải thiện chiến lược tổng thể của bạn và một số tốt nhất nghiên cứu ngành theo từng lĩnh vực để tự đánh giá cho chính bạn trong ngành của bạn.

Xây dựng danh sách email của bạn

Với việc triển khai CASL gần đây, việc xây dựng danh sách email chọn tham gia của bạn trở nên khó khăn hơn bao giờ hết. Đảm bảo bạn có được sự đồng ý rõ ràng hoặc ngụ ý từ người đăng ký của bạn là điều cần thiết nếu bạn muốn tránh các khoản phạt quá nặng của chính phủ. Lưu giữ hồ sơ chi tiết về các liên hệ của bạn là điều bắt buộc. tiếp thị khăn ăn có thể giúp sử dụng MailChimp để nhập danh bạ của bạn và quản lý danh sách và chiến dịch email của bạn tuân thủ CASL.

Thiết kế chiến dịch của bạn

Từ bố cục và thiết kế email đến dòng tiêu đề và bản sao của chiến dịch email, việc thiết kế chiến dịch email của bạn thật dễ dàng với MailChimp. Tiếp thị khăn ăn đã thiết kế các chiến dịch tiếp thị qua email trong hơn 10 năm . Hãy xem một vài ví dụ của chúng tôi .

Cho dù bạn đang quảng cáo bán hàng, phân phối phiếu giảm giá hay gửi bản tin hay chỉ đơn giản là muốn kết nối lại với khách hàngkhách hàng tiềm năng, bạn có thể thiết kế chiến dịch tiếp thị email hoàn hảo bằng cách sử dụng một trong các mẫu được thiết kế sẵn của MailChimp hoặc bằng cách cho phép chúng tôi tạo một email tùy chỉnh mẫu cho bạn.

Tiếp thị khăn ăn có thể thiết kế chiến dịch email tùy chỉnh của bạn bao gồm viết quảng cáo và mã hóa HTML đầy đủ. Hỏi chúng tôi về dịch vụ thiết kế email marketing Toronto của chúng tôi. Chúng tôi có thể giúp bạn lập chiến lược và đảm bảo khán giả của bạn tương tác với quản lý danh sách chuyên nghiệp, thiết kế sáng tạo và sao chép.

Phân tích kết quả

MailChimp cung cấp cho bạn các phân tích và báo cáo chi tiết để phân tích mức độ thành công của chiến dịch của bạn. Báo cáo hiệu suất chiến dịch của bạn bao gồm:

  • số lần email của bạn được mở ,
  • số lần người dùng nhấp vào liên kết,
  • số lần thoát,
  • và các số liệu thống kê có giá trị hơn.

Chúng tôi cũng giúp bạn giải thích các kết quả tiếp thị qua email này để bạn có thể cải thiện các chiến dịch tiếp theo của mình và bắt đầu hiểu hành vi của đối tượng và điều gì thực sự khiến họ tương tác với thương hiệu của bạn.

Với tư cách là chuyên gia của MailChimp, chúng tôi có thể giúp bạn tận dụng tối đa các nỗ lực tiếp thị qua email của mình. Cho dù bạn đang muốn tìm hiểu cách sử dụng MailChimp, cần thiết kế tùy chỉnh hoặc tạo mẫu hoặc muốn được trợ giúp về copywriting, tiếp thị khăn ăn đều có thể giúp ích.

Sẵn sàng bắt đầu với MailChimp? Nhận 3 tháng MIỄN PHÍ

Tận dụng ưu đãi giới thiệu của chúng tôi cho MailChimp, chỉ có sẵn từ chuyên gia MailChimp . Nếu bạn mở tài khoản mới trước tháng 9 30, 2015 bạn sẽ nhận được 3 tháng đầu tiên của dịch vụ MailChimp hoàn toàn miễn phí. Liên hệ với chúng tôi để biết thông tin chi tiết .

mailchimp3months mailchimp-logo-272x300


tiếp thị khăn ăn là một công ty thiết kế web và quảng cáo trực tuyến có trụ sở tại Richmond Hill. Các dịch vụ của chúng tôi bao gồm quản lý phương tiện truyền thông xã hội, tiếp thị qua email, tiếp thị qua công cụ tìm kiếm, PPC, thiết kế in ấn, thiết kế web, viết bài quảng cáo, PR và nhiều hơn nữa. Cần các giải pháp tiếp thị để phát triển doanh nghiệp của bạn? Liên hệ với chúng tôi hôm nay.

Back to top button