CHÚNG TÔI LÀM GÌ

CHÚNG TÔI LÀM GÌ2018-09-08T20:32:39+00:00

Quảng Cáo Google Ads. Thu Hút Thêm Khách Hàng. Tăng Doanh Số Trực Tuyến

Tiếp Cận Đúng Người Vào Đúng Thời Điểm. Mọi người tìm thấy doanh nghiệp của bạn trên Google đúng vào thời điểm họ đang tìm kiếm những gì bạn cung cấp.

Quảng Cáo Trong Phạm Vi Địa Phương & Toàn Cầu.Nhắm mục tiêu quảng cáo của bạn cho khách hàng ở một số quốc gia, khu vực hoặc thành phố nhất định — hoặc trong khoảng cách đã đặt từ doanh nghiệp hoặc cửa hàng của bạn.

LIÊN HỆ TƯ VẤN

Tư Vấn Chiến Lược Và Lập Kế Hoạch Marketing Online, Offline

Nghiên cứu tổng quan thị trường và sản phẩm của doanh nghiệp, đối thủ cạnh tranh, Customer insights, vẽ chân dung khách hàng. Tìm ra điểm mạnh về sản phẩm và đánh giá những kênh truyền thông (Marketing Online + Offline) nhằm xác định USPs (điểm khác biệt bán hàng) và tối ưu những kênh truyền thông hiện tại.

Phân kênh, chiến lược, chiến thuật marketing ngắn hạn và dài hạn theo ngân sách và mục tiêu. Xây dựng đội ngũ nhân sự Marketing chất lượng cho doanh nghiệp thực thi kế hoạch và KPIs mục tiêu.

LIÊN HỆ TƯ VẤN

Giải Pháp SEO Website Tổng Thể Chuyên Nghiệp

Nâng cao lợi thế cạnh tranh, khả năng khách hàng tiềm năng tìm đến sản phẩm, dịch vụ cũng như thương hiệu của bạn trên Internet

Cho Doanh Nghiệp bạn một thương hiệu vững chãi mà bạn xứng đáng thông qua thống trị thứ hạng Google. Giúp bạn có thêm nhiều khách hàng đến với website tìm hiểu về Sản phẩm & Dịch vụ của bạn hơn bất kì chiến lược online Marketing nào khác.

LIÊN HỆ TƯ VẤN

Phân Tích Website – Yếu Tố Quan Trọng Trong Chiến Dịch Marketing Online

Việc phân tích website mang tầm quan trọng lớn trong thành công của bất kỳ doanh nghiệp nào, tất nhiên, nếu không phân tích, chính doanh nghiệp của bạn đang hoạt động một cách mù phương hướng (theo đúng nghĩa đen).

Traffic chất lượng đúng đối tượng chính là mục tiêu khi phát triển website, “Có traffic là có khách hàng”. Cho nên hãy phân tích thật kỹ traffic đang có của website trước khi bắt đầu thực hiện dự án. User Experience, hay trải nghiệm người dùng, nắm lấy thật kỹ nhu cầu, sở thích và hành vi của khách hàng để bố cục website đáp ứng trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

LIÊN HỆ TƯ VẤN

Hãy Tiếp Cận Khách Hàng Tiềm Năng Một Cách Hiệu Quả Nhất Theo Cách Bạn Muốn

Tiếp cận khách hàng, kết nối với khách hàng tốt hơn! Khách hàng chính là người đem lại lợi nhuận trong kinh doanh!

LIÊN HỆ TƯ VẤN

Hotline