Chương trình trực tuyến bằng cấp quản lý sự kiện

Chương trình trực tuyến bằng cấp quản lý sự kiện. Chắc hẳn mọi người đã quen thuộc với những câu như “Học, học nữa, học mãi” hay “Bác học không có nghĩa là ngừng học”… Cho dù bạn đã có trong tay tấm bằng cử nhân, thạc sỹ hay cả tiến sỹ, đừng bất ngờ khi Duyên Dáng nói rằng bạn vẫn chưa học đủ. Trong cuộc sống không ngừng đổi mới như hiện nay, chúng ta phải luôn tự cập nhật cho mình những kiến thức mới, trau dồi kỹ năng kinh doanh để giữ vững vị trí của mình và mở ra nhiều cơ hội mới. Nhưng chúng ta cũng rất bận rộn với công việc hiện tại của mình, vậy làm sao có thể theo học các khóa học ở ngoài được chứ? Mọi người đừng lo nhé, Duyên Dáng đem đến cho bạn một danh sách các chương trình học online để tăng cường kỹ năng cho bản thân đây, điều tuyệt vời hơn là có một số chương trình trong đây còn miễn phí nữa đó.

Chương trình trực tuyến bằng cấp quản lý sự kiện

Người xưa của tôi nói rằng “khi lập kế hoạch cho một sự kiện, hãy nhớ rằng bạn phải lập kế hoạch để một sự kiện trở nên đáng nhớ đối với du khách trong một thời gian dài, nếu không thì hãy quên nó đi”. Và bạn biết những gì? Anh ấy rất đúng về điều đó bởi vì tất cả những nỗ lực và tiền bạc dư thừa đó sẽ đổ xuống cống nếu sự kiện đã lên kế hoạch không thành công theo bất kỳ nghĩa nào. Một số người cho rằng việc tăng thêm ngân sách cho bất kỳ sự kiện nào là công thức quan trọng duy nhất cho một sự kiện tuyệt vời, tất nhiên là không đúng, không phải tất cả. Ngân sách tốt là cần thiết nhưng với một ngân sách tốt, lập kế hoạch xuất sắc là điều cần thiết nhất. Các sự kiện như triển lãm, hòa nhạc, hội thảo, hội nghị, tiệc tùng, tiệc cưới, v.v. đòi hỏi rất nhiều kế hoạch. Nếu kế hoạch không thành công ở bất cứ đâu thì toàn bộ sự kiện là một sự lãng phí.

chương trình trực tuyến
chương trình trực tuyến

Vì lập kế hoạch là một phần quan trọng của sự kiện và tất nhiên mọi người không muốn tiền của họ bị cạn kiệt, vì vậy họ thuê người quản lý sự kiện để tránh rủi ro ở mức tối đa. Những người lập kế hoạch sự kiện này là những chuyên gia được đào tạo để lập kế hoạch và quản lý một sự kiện một cách hiệu quả và giúp loại bỏ áp lực lập kế hoạch từ những người tổ chức. Họ được trang bị đầy đủ tất cả các công cụ cần thiết để lên kế hoạch cho một sự kiện tuyệt vời với một khoản ngân sách cố định. Nếu bạn có khả năng tổ chức những bữa tiệc tuyệt vời và được coi là “người bắt đầu bữa tiệc” thì với một khóa học Trực tuyến bằng Quản lý sự kiện từ bất kỳ trường đại học trực tuyến nào được công nhận hàng đầu hoặc các trường cao đẳng trực tuyến được công nhận hàng đầu, bạn có thể biến đặc điểm này thành một nghề thành công. Đeo micrô không dây và ra lệnh cho nhân viên của bạn làm theo cách BẠN chỉ đạo nghe có vẻ rất thú vị nhưng trước tiên bạn phải đăng ký tham gia chương trình Trực tuyến bằng cấp Quản lý sự kiện do bất kỳ trường đại học trực tuyến được công nhận hàng đầu hoặc các trường cao đẳng trực tuyến được công nhận hàng đầu cung cấp và sau đó bạn có thể xuất sắc hướng tới một sự nghiệp thành công. Công việc Quản lý sự kiện là tất cả về việc giữ tốt áp lực bởi vì công việc có tính chất thời hạn cho nó và trong bất kỳ sự kiện nào, thời hạn không thể được đẩy lên phía trước.

Trong chương trình Trực tuyến bằng cấp Quản lý sự kiện được cung cấp bởi các trường đại học trực tuyến được công nhận hàng đầu và các trường cao đẳng trực tuyến được công nhận hàng đầu, bạn sẽ học các khái niệm cơ bản về lập kế hoạch và quản lý sự kiện, tạo sự kiện, quản lý địa điểm, hỏa hoạn và tượng pháp và quảng bá sự kiện.

Tom tăt nội dung chương trình trực tuyến

Một số khóa học được cung cấp bởi các trường đại học trực tuyến được công nhận hàng đầu và các trường cao đẳng trực tuyến được công nhận hàng đầu trong chương trình Trực tuyến bằng cấp Quản lý sự kiện là:

· Tổ chức kinh doanh

· Lập kế hoạch sự kiện

· Truyền thông & Phát triển Cá nhân

· Chiến lược kinh doanh

· Truyền thông Tiếp thị

· Giới thiệu về Kinh doanh & Tiếp thị

· Công nghệ Thông tin & Truyền thông

· Ban quản lý

chương trình trực tuyến
chương trình trực tuyến

· Bán hàng & Quản lý bán hàng

· Kinh tế học

· Môi trường sự kiện đặc biệt

· Toán kinh doanh & Kỹ thuật nghiên cứu

· Tiếp thị quốc tế

· Hoạt động sự kiện

· Quản lý rủi ro sự kiện

· Quản lý sự kiện dịch vụ

Triển vọng nghề nghiệp và thông tin lương

Như một nghề nghiệp Quản lý sự kiện đã và đang chiếm rất nhiều điểm nổi bật khi ngày càng có nhiều người do lịch trình bận rộn của họ không muốn tham gia vào việc lập kế hoạch và quản lý các sự kiện. Tất cả những gì mọi người muốn là có một sự kiện tuyệt vời và họ sẵn sàng trả phí. Vì vậy, từ quan điểm đó, lập trường việc làm là khá mạnh mẽ. Sau khi hoàn thành thành công chương trình Cấp bằng Quản lý Sự kiện Trực tuyến từ bất kỳ trường đại học trực tuyến nào được công nhận hàng đầu hoặc các trường cao đẳng trực tuyến được công nhận hàng đầu, bạn sẽ có thể nhắm mục tiêu đến các vị trí công việc như Người lập kế hoạch cuộc họp hoặc hội nghị, Người tổ chức sự kiện, Người lập kế hoạch đám cưới, Nhà tư vấn, v.v. và có thể kiếm được tới 50.000 đô la một năm.

9 chương trình trực tuyến Cho Người Muốn Nâng Cao Kỹ Năng

1/ Coursera

Nếu bạn từng thắc mắc học ở các trường đại học hàng đầu thế giới sẽ như thế nào, Coursera sẽ cho bạn cơ hội để làm điều đó. Bạn có thể chọn lựa giữa rất nhiều lĩnh vực với những trình độ khác nhau. Ngoài ra bạn có thể đăng kí lấy tài liệu môn học hoàn toàn miễn phí và chỉ cần trả một khoản tiền để đăng kí lấy chứng chỉ từ các đại học hàng đầu thế giới để làm phong phú thêm bộ hồ sơ của mình. Hơn thế, tại Coursera còn kết hợp nhiều khóa học với nhau và có một dự án để giúp bạn hoàn thiện kỹ năng nào đó.

 2/ edX – chương trình trực tuyến

Tương tự như Corsera, edX cũng cung cấp quyền truy cập miễn phí vào các khóa học của các trường đại học. Ngoài ra, bạn cũng có thể đăng kí học các chương trình bậc trung học hay nâng cao khác. Bạn có thể chọn học miễn phí hoặc trả tiền để nhận chứng chỉ. 

chương trình trực tuyến
chương trình trực tuyến

3/ Hello Fearless – chương trình trực tuyến

Ngày nay, các chị em phụ nữ ngày càng khẳng định được vị thế của mình trong giới kinh doanh, và chúng ta sẽ càng mạnh mẽ hơn nữa khi biết đoàn kết và giúp đỡ nhau. Với cùng ý tưởng đó Hello Fearless hay còn gọi là ngôi trường cho các nữ khởi nghiệp đã ra đời. Chương trình bao gồm 10 tuần này được thiết kế để giúp phụ nữ bắt tay vào khởi nghiệp thông qua các khóa học kinh doanh, gây vốn, nhận hỗ trợ từ cộng đồng… Ngoài giờ học, Hello Fearless còn có nhiều bài viết truyền cảm hứng cho bạn để luôn cảm thấy có động lực mỗi ngày.

4/ HP LIFE – chương trình trực tuyến

Ngay cả tập đoàn công nghệ nổi tiếng HP cũng có chương trình đào tạo miễn phí của mình tên là HP LIFE. Với những đối tác như EDC, USAID và UNIDO, chương trình của HP LIFE cung cấp các khóa học tương tác về các vấn đề công nghệ các công ty đang gặp phải và đưa ra hướng  giải quyết. Những ai yêu thích công nghệ đừng bỏ qua chương trình này nhé.

5/ Lynda.com

Khác với các chương trình khác,  người dùng Lynda.com sẽ học qua các đoạn phim hướng dẫn từ nhiều lĩnh vực khác nhau, từ các kỹ năng như quản lý đến từng ngành nghề như Marketing, IT,… Những đoạn phim hướng dẫn đều miễn phí trong tất cả các khóa học nhưng nếu bạn trả tiền thì sẽ nhận được thêm một số lợi ích khác. Như các cập nhật mới nhất và được tải về các tài liệu dự án quan trọng. Dù sao thì Lynda.com cũng cho chúng ta sử dụng thử 10 ngày nên mọi người cứ thử sử dụng và chọn lựa hình thức phù hợp với mình nhé.

chương trình trực tuyến
chương trình trực tuyến

6/ NovoEd – chương trình trực tuyến

Điều khiến cho NovoEd khác biệt với những chương trình mà Duyên Dáng liệt kê ở trên chính là nền tảng này nâng cao tinh thần hợp tác hơn cả, cho phép học viên có thể kết nối với nhau qua mạng, chia sẻ ý tưởng cũng như làm việc nhóm với nhau trong các môn học. Bạn cũng có thể thoải mái chọn lựa hình thức khóa học cho mình, miễn phí hay trả tiền.

 7/ OpenLearn – chương trình trực tuyến

Có thể nói OpenLearn là thiên đường học miễn phí đến từ Đại học Mở (OU), cung cấp dịch vụ đào tạo từ chương trình đại học đến sau đại học. Bạn sẽ được truy cập miễn phí vào hàng giờ phim bài giảng từ các khóa học và cả những đoạn phim từ các chuyên gia nổi tiếng. Nếu bạn đang tính khởi nghiệp, Duyên Dáng gợi ý bạn nên xem thử ở mục “Money & Management” trên đây gồm nhiều bài giảng cơ bản về kinh doanh và tài chính nè.

8/ Small Business Administration

Small Business Administration (SBA)  là bách khoa toàn thư cho những ai muốn khởi nghiệp, tổ chức của chính phủ Mỹ này cũng có cả một trung tâm học trực tuyến cho bạn mà chẳng cần phải đi đâu xa cả. Bạn có thể tìm hiểu mọi vấn đề về các doanh nghiệp nhỏ, xem tư liệu, trò chuyện với những nhà khởi nghiệp khác và vẫn còn rất nhiều thứ giúp bạn mở rộng vốn hiểu biết của mình.

chương trình trực tuyến
chương trình trực tuyến

9/ Udacity

Bạn muốn có một công việc trong lĩnh vực công nghệ nhưng hồ sơ chưa đủ hoành tráng? Hãy lấy ngay bằng Nano từ Udacity. Những chương trình học ở đây được soạn bởi các tập đoànn hàng đầu về công nghệ như Google, AT&T và Facebook, giúp bạn tăng cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp . Để quyết định nên học gì, bạn hãy đọc kỹ phần mô tả mỗi khóa học gồm tóm tắt, những kỹ năng sẽ học được, thời gian học cũng như học phí nhé.

Kết thúc

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Từ khóa;

 • Truyền hình trực tiếp
 • Truyền hình VTV1 hôm nay trực tiếp
 • VTV3 trực tuyến
 • Trực tiếp VTV1
 • VTV Go
 • VTV Go trực tuyến
 • VTV3 – phim Việt Nam
 • Xem VTV1

Các chuyên mục nội dung liên quan

 • Bản tin số mới nhất | Góc chia sẻ kiến thức số hóa & Chiến lược kinh doanh
 • Trang chủ
 • Marketing tổng thể
 • SEO
 • Thiết kế Website
 • Web Hosting
 • VPS

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *