Marketing tổng thể

Chuyển đổi thu hút sự chú ý của nhiều nhà tiếp thị công nghệ hơn [Nghiên cứu mới]

technology 2021 cover Bạn có đang tập trung nhiều hơn vào việc tạo ra nhu cầu, khách hàng tiềm năng và chuyển đổi từ tiếp thị nội dung của mình không? Nếu vậy, bạn không đơn độc – đặc biệt nếu bạn làm việc cho một công ty công nghệ.

Một xu hướng chính trong nghiên cứu tiếp thị nội dung hàng năm gần đây của chúng tôi là tăng cường nhấn mạnh vào nhu cầu và tạo ra khách hàng tiềm năng và đo lường chuyển đổi giữa các nhà tiếp thị công nghệ. Cho dù đó là một thay đổi dài hạn hay một đốm sáng gây ra bởi áp lực liên quan đến đại dịch vẫn còn phải được xem xét.

Chúng ta hãy xem xét kỹ hơn điều này và các phát hiện khác được công bố hôm nay trong Điểm chuẩn, ngân sách và xu hướng tiếp thị nội dung công nghệ với thông tin chi tiết cho 2021 tài trợ bởi IDG Communications Inc . Báo cáo phản ánh phản hồi từ 290 nhà tiếp thị nội dung tại các công ty công nghệ vì lợi nhuận đã tham gia vào 11thứ ​​tự cuộc khảo sát hàng năm của Viện Tiếp thị Nội dung / MarketingProfs vào tháng 7 2020.

Các nhà tiếp thị công nghệ báo cáo một bước nhảy vọt trong các chiến thuật kỹ thuật số này

Mặc dù chúng tôi không thấy những thay đổi lớn trong vài năm qua về các loại nội dung được các nhà tiếp thị công nghệ sử dụng, 2020 thì khác: Việc sử dụng sự kiện ảo tăng lên khi gặp trực tiếp sự kiện giảm (không có gì ngạc nhiên ở đó). Cũng đáng chú ý là bước nhảy vào phát trực tiếp , với 33% nói rằng họ sử dụng nó so với 13% năm trước.

Image of bar chart showing content types technology marketers used in the last 12 months. Một phần ba các nhà tiếp thị công nghệ đã sử dụng #livestreaming trong 2020 (chỉ có 13% Trong 2019), nói @LisaBeets qua @CMIContent #research. Nhấp để Tweet

Xem dữ liệu theo quy mô công ty , một vài khoảng trống nổi bật. Như biểu đồ bên dưới cho thấy, khoảng cách lớn nhất giữa các nhà tiếp thị tại các công ty công nghệ lớn và tất cả những người trả lời công nghệ là việc họ sử dụng podcast (+ 11 điểm), báo cáo nghiên cứu (+ 13), giấy trắng (+ 14) và phát trực tiếp video (+ 20).

Phần lớn tất cả các nhà tiếp thị công nghệ đã sử dụng các sự kiện ảo / hội thảo trên web / khóa học trực tuyến. Phát hiện đó chỉ ra – bất kể công ty lớn hay nhỏ – việc xuất hiện trước khán giả hầu như là ưu tiên hàng đầu.

Với trọng tâm là sử dụng tiếp thị nội dung cho nhu cầu (như thảo luận bên dưới) , có nghĩa là các sự kiện ảo với các tính năng tạo, nắm bắt và nuôi dưỡng chính đã trở thành phương tiện để thực hiện điều đó.

An image of a chart that shows key differences in content types technology marketers used in the last 12 months by company size.

NỘI DUNG LIÊN QUAN ĐƯỢC NHẤP TAY: Xin chào các thương hiệu , Đừng làm 2005 Sai lầm đối với các sự kiện ảo trong tương lai của bạn

Tập trung nhiều hơn vào việc tạo ra nhu cầu và khách hàng tiềm năng

Khi xem xét các mục tiêu tiếp thị nội dung của các nhà tiếp thị công nghệ, chúng tôi nhận thấy sự gia tăng trong việc tạo ra nhu cầu / khách hàng tiềm năng— 86% so với 79% năm trước.

86% nhà tiếp thị công nghệ sử dụng #ContentMarketing để đáp ứng nhu cầu và tạo khách hàng tiềm năng, ghi chú @CMIContent #research qua @LisaBeets. Nhấp để Tweet

Suy ngẫm về điều đó mục tiêu tăng trưởng và sự gia tăng các sự kiện trực tuyến, rõ ràng là xây dựng mối quan hệ ảo và bán đã có chỗ ngồi trước. (Điều này phù hợp với một nghiên cứu CMI gần đây kết quả cho thấy 71% nhà tiếp thị đã sử dụng các sự kiện ảo cho nhu cầu cuối cùng 12 nhiều tháng cho biết các sự kiện ảo quan trọng hơn nhiều hoặc hơn một chút so với các sự kiện trực tiếp trước đại dịch.)

Những kết quả này không cho thấy các nhà tiếp thị công nghệ đã từ bỏ Nhận biết thương hiệu – 89% các nhà tiếp thị công nghệ đã trích dẫn nó như một mục tiêu tiếp thị nội dung. Trên thực tế, đó là mục tiêu hàng đầu trong ba cuộc khảo sát hàng năm gần đây nhất của chúng tôi.

An image of a chart showing goals technology marketers have achieved by using content marketing successfully in the last 12 months.

NỘI DUNG LIÊN QUAN ĐƯỢC XỬ LÝ: Nhu cầu thế hệ tiếp thị nội dung trong thập kỷ tới

Chỉ số chuyển đổi chính cho hiệu suất nội dung

Nhiều nhà tiếp thị công nghệ có thể nói rằng họ đã sử dụng thành công tiếp thị nội dung để tạo ra nhu cầu và khách hàng tiềm năng vì nhiều người trong số họ hơn giám sát các con số. Đo lường chuyển đổi tăng lên đến 90% từ 81% năm trước. Việc sử dụng các chỉ số khách hàng tiềm năng đủ tiêu chuẩn tiếp thị cũng tăng lên 77% từ 64%.

Số liệu nào giảm sử dụng? Truyền thông xã hội phân tích (10 – giảm điểm), số người đăng ký email (giảm bảy điểm) và Đề cập PR / mức độ truyền thông (giảm chín điểm).

Nhiều nhà tiếp thị #tech hơn sử dụng chuyển đổi để đo lường hiệu suất # nội dung (90% Trong 2020 so với 81% Trong 2019), nói @LisaBeets qua @CMIContent #research. Nhấp để Tweet

An image of a bar chart showing metrics technology organizations tracked to measure content performance in the last 12 months.

NỘI DUNG LIÊN QUAN ĐƯỢC XEM TAY: 5 bài báo phân tích nội dung phổ biến nhất trên CMI

Có gì trong cửa hàng năm nay?

Tại điểm giữa của 2020, các nhà tiếp thị công nghệ đã cố gắng điều chỉnh để thích ứng với những thay đổi trong phương thức kinh doanh do đại dịch gây ra. Họ chuyển sang nhiều cách ảo hơn để thu hút khán giả – và nhấn mạnh nhu cầu và dẫn dắt thế hệ nhiều hơn. Do đó, họ ít chú trọng hơn vào việc đo lường phương tiện truyền thông xã hội, xây dựng danh sách người đăng ký và tiếp cận PR / truyền thông.

Đây có phải là những thay đổi lâu dài không? Hay các ưu tiên sẽ thay đổi khi các hạn chế do đại dịch giảm bớt? Đó là điều mà chúng tôi sẽ xem xét trong vòng nghiên cứu tiếp thị nội dung hàng năm tiếp theo của chúng tôi.

Trong thời gian chờ đợi, chúng tôi có thể phát hiện một số manh mối dựa trên kỳ vọng chi tiêu của các nhà tiếp thị công nghệ 2021. Họ đã trích dẫn cải tiến trang web (67%) và tạo nội dung (66%) là đầu đầu tư tiếp thị nội dung dự kiến ​​vào các tổ chức của họ trong 2021.

Cấp thứ hai để đầu tư là các sự kiện (53% ), phân phối nội dung trả phí (51%), và phân phối nội dung hữu cơ (45%).

An image of a bar chart showing the top five areas of content marketing technology marketers think their organization will invest in during 2021.

Xem Điểm chuẩn, Ngân sách và Xu hướng Tiếp thị Nội dung Công nghệ với Thông tin chi tiết cho 2021 cho tất cả các phát hiện, bao gồm:

  • Các nhà tiếp thị công nghệ hoạt động hàng đầu khác với nhóm
  • Cách thức hoàn thành công việc – cấu trúc nhóm và thuê ngoài
  • Các kênh phân phối nội dung
  • Các bước hành động cho 2021

BAN LIÊN QUAN ĐƯỢC NHẤP TAY NT: 23 Mẹo để tận dụng tối đa ngân sách tiếp thị nội dung của bạn
Nằm trong số người đầu tiên xem báo cáo nghiên cứu hàng năm của CMI. Đăng ký nhận bản tin các ngày trong tuần hoặc hàng tuần của chúng tôi.

Ảnh bìa của Joseph Kalinowski / Viện Tiếp thị Nội dung

  • Trang chủ

Back to top button