Chuyển hướng bị lỗi trên Google di động – Bài viết kiến thức mới nhất 2024

Chuyển hướng bị lỗi trên Google di động
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2024

Bạn đã bao giờ ra ngoài và rất cần một số thông tin, tìm kiếm nó trên điện thoại thông minh của bạn, tìm thấy một kết quả tìm kiếm đầy hứa hẹn chỉ được chuyển hướng đến các trang web thân thiện với thiết bị di động? Chà, không cần nói Google nữa!

server attention span

Google đã thông báo rằng họ sẽ theo dõi các chuyển hướng trên thiết bị di động để tiếp tục mang lại kết quả chất lượng cao cho người dùng cuối. Các trang web này sẽ không bị phạt trong bảng xếp hạng của họ, nhưng sẽ được hiển thị trên SERPs với một dòng bổ sung nêu rõ “Có thể mở trang chủ của trang web”.

search+result+redirect+annotation

Google muốn đảm bảo rằng quản trị viên web có thể tránh điều này và đã đưa ra ba bước để ngăn điều này xảy ra với trang web của bạn:

  1. Kiểm tra điều này trên điện thoại thông minh của bạn
  2. Kiểm tra tài khoản Công cụ quản trị trang web của Google để tìm lỗi thu thập thông tin “chuyển hướng bị lỗi”
  3. Điều tra và sửa lỗi chuyển hướng:

  • “Sử dụng các URL mẫu mà chúng tôi cung cấp trong Công cụ Quản trị Trang web làm điểm khởi đầu để gỡ lỗi chính xác vị trí của vấn đề với cấu hình máy chủ của bạn.”
  • “Thiết lập máy chủ của bạn để nó chuyển hướng người dùng điện thoại thông minh đến URL tương đương trên trang web trên điện thoại thông minh của bạn.”
  • “Nếu một trang trên trang web của bạn không có thiết bị tương đương với điện thoại thông minh, hãy giữ người dùng trên trang dành cho máy tính để bàn, thay vì chuyển hướng họ đến trang chủ của trang web dành cho điện thoại thông minh. Không làm gì tốt hơn là làm sai trong trường hợp này.”
  • “Hãy thử sử dụng thiết kế web đáp ứng, phục vụ cùng một nội dung cho người dùng máy tính để bàn và điện thoại thông minh.”

– Blog Trung tâm Quản trị Trang web của Google Đảm bảo rằng trang web của bạn đang hiển thị chính xác và hướng dẫn phù hợp cho tất cả các trang đích trên các công cụ tìm kiếm trên điện thoại di động. Nếu bạn thấy các trang web hiển thị thông báo này, hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới.

Thông tin về các Tác giả

Shiri Berzack

Shiri mang kiến ​​thức của mình về tiếp thị trực tuyến và phương tiện truyền thông xã hội, cùng những thứ khác cho đội Kiểm lâm xếp hạng. Cô ấy rất hào hứng khi được trở thành một Kiểm lâm và mong được đội chiếc mũ kiểm lâm và nhận được huy hiệu cảnh sát trưởng của mình trong lực lượng SEO.

Kết thúc

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Các chuyên mục nội dung liên quan