Chuyên nghiệp: 7 bước để trở thành chuyên gia tiếp thị theo mạng, đánh giá

Chuyên nghiệp: 7 bước để trở thành chuyên gia tiếp thị theo mạng, đánh giá
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2023

Eric Worre là một nhà đào tạo tiếp thị theo mạng chuyên nghiệp, người đã đi khắp thế giới để thực hiện các sự kiện đào tạo và huấn luyện các nhà tiếp thị theo mạng. Eric đã rất thành công với một số công ty. Anh ấy nổi tiếng với các video đào tạo Go Pro trên YouTube. Eric có nhiều kinh nghiệm và anh ấy là một người giao tiếp xuất sắc. Cuốn sách rõ ràng và ngắn gọn.

Trong cuốn sách này, anh ấy đi sâu hơn vào việc kể câu chuyện của chính mình và cách anh ấy đã làm việc trong những cuộc đấu tranh để trở thành nhà đào tạo và tiếp thị mạng chuyên nghiệp. Câu chuyện đấu tranh của anh ấy là câu chuyện mà hầu hết các nhà tiếp thị mạng có thể liên tưởng đến. Anh nhanh chóng xác định các vấn đề bị từ chối và chán nản khiến mọi người từ bỏ công việc kinh doanh.

Theo Eric trong lĩnh vực kinh doanh này, điều khác biệt giữa người chuyên nghiệp và người nghiệp dư là xu hướng khiến người nghiệp dư chán nản và ngừng hoạt động kinh doanh khi họ không đạt được thành công nhanh chóng. Mặt khác, các chuyên gia nhận ra nhu cầu đào tạo và học hỏi các kỹ năng mới. Họ hiểu rằng bắt đầu kinh doanh không giống như trúng một vé số. Người chuyên nghiệp có thái độ dễ dạy và sẵn sàng lập kế hoạch để đi xa.

Không có gì mới ở đây liên quan đến kỹ năng mời. Đây là thông tin cũ mà Worre đã công bố trước đây. Phương pháp vội vàng của anh ấy là một chiến thuật cũ có thể khiến khách hàng tiềm năng không thích, những người muốn biết thêm về bạn là ai và bạn đại diện cho điều gì trước khi họ đồng ý để xem xét.

Nó không phải là một cuốn sách toàn diện vì nó không đề cập đến nhiều vấn đề phổ biến khác nhau như xử lý các phản đối hoặc từ chối đang bao vây cá nhân. Anh ấy nói rằng bạn phải trở nên thờ ơ với sự từ chối và trong một năm, bạn có thể trở thành một người chuyên nghiệp mà không cần tiết lộ chính xác cách thức.

Tôi đã tìm thấy tác phẩm kinh điển của Mark Yarnell, Năm đầu tiên của bạn trong Kinh doanh theo mạng hữu ích hơn vì Yarnell gọi nó là một trò chơi số, trong khi Worre chỉ đề cập đến điều này một cách ngắn gọn. Tuy nhiên, trên thực tế, chỉ bằng kinh nghiệm tiếp cận nhiều, rất nhiều người, người ta mới trở nên thờ ơ với việc bị từ chối. Và đối với những người mới bắt đầu, những con số này có thể cao hơn nhiều so với con số 250 có trong thị trường ấm áp của bạn. Nhiều người đã bỏ cuộc trước thời điểm đó. Tại sao không chỉ nói, đây là một doanh nghiệp 3%, ngay cả đối với một người chuyên nghiệp.

Tuy nhiên, Chuyên nghiệp 7 bước để trở thành chuyên gia tiếp thị theo mạng là một cuốn sách đáng giá cho người mới tham gia vào ngành NWM.

Kết thúc

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Các chuyên mục nội dung liên quan