Cơ đốc giáo dựa trên kinh doanh tuyển dụng bằng cách sử dụng các nguyên tắc Kinh thánh và tiếp thị trên mạng

Cơ đốc giáo dựa trên kinh doanh tuyển dụng bằng cách sử dụng các nguyên tắc Kinh thánh và tiếp thị trên mạng
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2023

Tôi được cho biết rằng huyết mạch của công việc kinh doanh Tiếp thị Mạng lưới của bạn là “tuyển dụng tuyển dụng chăm chỉ tuyển dụng” sau đó Nhà tài trợ – nhắc lại “tuyển dụng tuyển dụng chăm chỉ tuyển dụng” – nhà tài trợ – có gì đó không ổn với phương trình này?

Bây giờ Tiếp thị Mạng lưới là một mô hình kinh doanh, tuy nhiên nó vẫn là một công việc kinh doanh và nhiều khía cạnh của hoạt động Kinh doanh Tiếp thị Mạng lưới liên quan đến kinh doanh truyền thống, điều này rất quan trọng cần lưu ý vì kinh doanh truyền thống rất dễ giải thích cho mọi người, họ hiểu ngay.. .đó là lý do tại sao Chúa Giê-su nói bằng dụ ngôn (câu chuyện), ngài cố gắng giải thích đường lối của Đức Chúa Trời bằng những câu chuyện mà chúng ta có thể hiểu được. Hãy xem mô hình kinh doanh truyền thống như tiệm bánh pizza và bạn là chủ sở hữu; bạn cần nhiều khách hàng hơn, vì vậy bạn bắt đầu quảng cáo. Bạn đăng một quảng cáo trên báo, có thể thuê một công ty để đặt các tờ quảng cáo trong vùng lân cận hoặc thậm chí thực hiện một quảng cáo truyền hình địa phương. Bạn có nhận thấy rằng hầu hết những người kinh doanh thành công đã tạo ra các đế chế KHÔNG đặt bản thân họ trước các quảng cáo của họ; thậm chí cho đến ngày nay Ford Motor Company thuộc sở hữu của gia đình Ford và bạn hiếm khi nghe tin tức gì về họ. Bill Gates (trước khi nghỉ hưu) có thể đã thực hiện một vài cuộc hội thảo, tuy nhiên ông chưa bao giờ đặt mình vào một quảng cáo.

Bạn KHÔNG BAO GIỜ nên trực tiếp tuyển dụng ai đó, thay vào đó hãy để hệ thống kinh doanh làm việc đó cho bạn. Hãy tưởng tượng Bill Gates bấm chuông cửa nhà bạn và yêu cầu bạn mua hệ điều hành mới nhất của ông ấy hoặc Ray Kroc, người sáng lập McDonald’s (nếu ông ấy còn sống) chặn bạn trên đường và nói với bạn rằng bánh mì kẹp thịt của ông ấy là ngon nhất và cách ông ấy kiếm được hàng tỷ đô la từ việc bán chúng và bạn cần để có một cách của bạn ngay bây giờ! Ngớ ngẩn phải không? Bạn là chủ doanh nghiệp, bạn đang trong quá trình tạo dựng một đế chế, vậy tại sao có quá nhiều người ra ngoài săn lùng bạn bè và gia đình của họ, gửi email cho cả thế giới và hỏi han mọi người về sản phẩm hoặc dịch vụ và cơ hội tuyệt vời của họ?

Bất kể sản phẩm, dịch vụ hay thậm chí là mô hình kinh doanh của bạn là gì, bạn cần tuyển dụng khách hàng của mình một cách thụ động và khi có được họ, bạn cần phải giữ chân họ một cách nhiệt tình! Trong Kinh doanh theo mạng cũng vậy nhưng có một chút khác biệt. Bạn cần đứng sau một hệ thống thực hiện TẤT CẢ việc tuyển dụng cho bạn để bạn có thể dành thời gian đánh giá đối tác và nhiệt tình GIÚP họ thành công khi bạn có họ bằng cách dạy họ hệ thống. Quá nhiều người trong lĩnh vực kinh doanh này dành quá nhiều thời gian để tuyển dụng đến nỗi khi cuối cùng họ cũng tìm được người thì họ phớt lờ họ và tiếp tục tuyển dụng! Họ quên mất lý do tại sao họ lại tuyển dụng ngay từ đầu và đó là để tìm một người nào đó và giữ chân họ với tư cách là khách hàng là đối tác trong một hoạt động kinh doanh dựa trên hoa hồng được chia sẻ.

Chúa Giêsu KHÔNG tuyển chọn và Ngài không dạy chúng ta tuyển dụng. Ngài đã dạy TRƯỚC TIÊN phải giống như Ngài và trở thành ánh sáng chiếu rọi trong bóng tối, sau đó để lời của Đức Chúa Trời hoạt động (tuyển dụng) trong Trái tim con người. Anh ấy dạy chúng tôi tài trợ hoặc hỗ trợ nhiệt tình cho các anh chị em đồng nghiệp của mình. Vào thời Chúa Giê-su (và bây giờ), rửa chân cho người khác là dấu hiệu nhiệt thành nhất của việc làm đầy tớ cho người khác. Chúa Giê-xu dạy chúng ta rằng một Vị Lãnh Đạo Vĩ Đại là một Người Đầy Tớ Vĩ Đại giống như Ngài đối với tất cả chúng ta. Cuộc Thương Khó Chúa Kitô.

Vấn đề của bạn là bạn chưa tìm thấy một hệ thống kinh doanh tuyệt vời hoặc bạn đã tìm thấy và bạn từ chối làm theo nó. Vấn đề khác của bạn là bạn quá bận tuyển dụng và theo đuổi mọi người… hãy nghĩ về điều đó – nếu bạn đang theo đuổi ai đó thì có nghĩa là ai đó đang chạy trốn khỏi bạn.

Nếu bạn muốn, hãy để lại nhận xét với một câu trong kinh thánh hỗ trợ những gì tôi đã chia sẻ với bạn. Chúa phù hộ – Chris Stevenson

Kết thúc

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Các chuyên mục nội dung liên quan