Cơ hội kinh doanh MLM tại nhà – Không thể tránh khỏi sự phát triển cá nhân?

Cơ hội kinh doanh MLM tại nhà – Không thể tránh khỏi sự phát triển cá nhân?
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2023

Trong Cơ hội kinh doanh tại nhà MLM của bạn, nhóm của bạn có khuyến khích sự phát triển cá nhân không? Bạn có nghĩ rằng đó là “là tất cả và kết thúc tất cả” đối với kinh doanh theo mạng không? Bạn có cảm thấy nhàm chán khi mọi người nói với bạn rằng đó là phần quan trọng nhất trong việc phát triển doanh nghiệp của bạn không? Trong bài viết này, chúng tôi thảo luận về các vấn đề xung quanh sự phát triển cá nhân và tại sao điều đó lại quan trọng, mặc dù những thứ khác cũng rất quan trọng.

Bạn có thể đã nghe câu nói “công việc kinh doanh của bạn sẽ chỉ phát triển nhanh như bạn phát triển”? Tôi tin rằng điều này là đúng, mặc dù những thứ khác cũng cần thiết để thành công. Tôi đã nhận thấy nhiều nhà tiếp thị mạng lưới không thực hiện một số hình thức phát triển cá nhân, chỉ bỏ cuộc khi gặp trở ngại nào đó. Ngược lại, một người đã dành thời gian cho sự phát triển cá nhân của họ sẽ tìm kiếm giải pháp cho một vấn đề hơn là bỏ cuộc.

Sự phát triển cá nhân là gì và tại sao nó lại quan trọng?

Phát triển cá nhân là mở rộng tầm nhìn của bạn và tận hưởng bất cứ điều gì bạn làm, để bạn có thể đạt được nhiều hơn những gì bạn muốn. Đó là về cảm giác tốt trong phần lớn thời gian. Điều này cho phép bạn phát triển doanh nghiệp của mình, đồng thời cải thiện sức khỏe và tình hình tài chính của bạn, nếu cần cải thiện. Phát triển cá nhân là mở mang đầu óc, học hỏi những điều mới và vượt qua thử thách.

Một người mới bắt đầu trên Internet đã trưởng thành cá nhân không quan tâm đến việc học những thứ mới! Họ có một thái độ tích cực, giúp họ vượt qua những trở ngại, và họ tiếp tục cho đến khi thành công. Những người có thái độ tích cực sẽ không phàn nàn về mọi thứ và đổ lỗi cho người khác. Họ sẽ tìm ra cách để làm cho mọi thứ hoạt động, không có vấn đề gì. Mặt khác, mụn cóc lo lắng sẽ ngồi xung quanh lo lắng về mọi thứ, thay vì hành động.

Vì vậy, bạn có thể làm gì để phát triển cá nhân?

Bạn có thể nghe băng, đọc các bài báo, xem video của những người có thể truyền cảm hứng và động lực cho bạn. Các băng, bài báo và video khác nhau thu hút những người khác nhau, vì vậy hãy tìm thứ gì đó phù hợp với bạn. Internet có rất nhiều sách và video mà bạn có thể xem và đọc miễn phí. Một số người thích đặt mục tiêu, những người khác thích hình dung và những người khác làm cả hai. Nếu bạn gặp một trở ngại, hãy nghĩ cách giải quyết nó, thay vì tập trung vào chính vấn đề đó.

Nếu bạn đã xem DVD “The Secret” cách đây vài năm, bạn sẽ biết đôi điều về Luật hấp dẫn. Luật hấp dẫn nói rằng “cái gì giống với chính nó thì bị hút”. Điều này có nghĩa là tất cả chúng ta đều có được bất cứ điều gì chúng ta nghĩ đến, cho dù đó là điều chúng ta muốn hay điều chúng ta không muốn. Nếu bạn đọc thêm về quy luật này và tìm hiểu thêm về cách đạt được điều mình muốn, điều này có thể giúp bạn trở nên thành công hơn trong mọi lĩnh vực của cuộc sống.

Tạo tầm nhìn của bạn (một bức tranh rõ ràng) về những gì bạn muốn và tại sao bạn muốn nó. Tầm nhìn của bạn sẽ giúp bạn hành động khi mọi thứ có thể trở nên khó khăn. Một số ngày, bạn có thể không muốn thực hiện bất kỳ hành động nào để xây dựng doanh nghiệp của mình, vì vậy hãy nghĩ về tầm nhìn của bạn và nó sẽ truyền cảm hứng cho bạn để tiếp tục. Vẽ những bức tranh hoặc tìm những bức tranh về những thứ bạn muốn và dán chúng lên tường gần bàn làm việc của bạn.

Nếu có điều gì đó làm bạn khó chịu, hãy dành vài phút yên tĩnh để suy nghĩ về tầm nhìn của bạn và tưởng tượng bạn có những điều này ngay bây giờ. Bạn có thể muốn một chiếc ô tô mới hoặc một kỳ nghỉ, hoặc nghỉ việc. Tập trung vào cảm giác khi có những thứ đó ngay bây giờ.

Chúng tôi đã cung cấp cho bạn một vài ý tưởng về cách phát triển cá nhân, vì vậy doanh nghiệp của bạn sẽ phát triển nhanh như bạn phát triển. Dành thời gian để đọc hoặc nghe những câu chuyện phát triển cá nhân mỗi ngày, và điều này sẽ giúp bạn trở nên thành công. Những người đã trưởng thành cá nhân không để bất cứ điều gì cản trở những gì họ muốn. Vì vậy, hãy cứ làm đi và công việc kinh doanh MLM Home của bạn sẽ phát triển nhanh hơn bạn từng mơ ước.

Kết thúc

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Các chuyên mục nội dung liên quan