Jannah Theme License is not validated, Go to the theme options page to validate the license, You need a single license for each domain name.
Bản tin số

Các bước tốt nhất để chọn đúng cơ hội kinh doanh tiếp thị theo mạng

Khi thực hiện các bước về việc lựa chọn cơ hội kinh doanh tiếp thị theo mạng phù hợp, bạn phải chọn một cơ hội mang lại cho bạn cơ hội thành công. Thật không may, nhiều người tham gia vào một công ty kinh doanh theo mạng mà họ cho rằng đã mang lại cho họ cơ hội thành công, nhưng vì một lý do nào đó mà công ty không giao.

cơ hội kinh doanh marketing
cơ hội kinh doanh marketing

Cơ hội kinh doanh là gì?

Cơ hội kinh doanh không phải là một thuật ngữ dễ xác định. Đối với những người mới bắt đầu, nó thường bị nhầm lẫn là một ý tưởng kinh doanh. Nhưng một ý tưởng chỉ là sự khởi đầu. Cơ hội kinh doanh hiểu một cách đơn giản nó là sự xuất hiện nhu cầu của một nhóm khách hàng và điều này làm xuất hiện cơ hội bán hàng hoặc cho thuê để thỏa mãn nhu cầu của nhóm khách hàng này.

Những cơ hội kinh doanh tốt sẽ có các đặc điểm sau:

Two-Column Responsive Layout

❂ Có tính hấp dẫn: Bao gồm những yếu tố về mặt thị trường như sức ép cạnh tranh thấp, tỷ lệ lợi nhuận cao,..

❂ Tính thời điểm: Việc lựa chọn thời điểm kinh doanh muộn hơn hay sớm hơn so với thị trường cũng có ảnh hưởng lớn đến kết quả kinh doanh.

❂ Tính ổn định: Cơ hội kinh doanh phải có tính ổn định lâu dài.

❂ Cơ hội kinh doanh hướng đến nhu cầu của thị trường: Một cơ hội kinh doanh tốt khi sản phẩm, dịch vụ đó tạo ra được giá trị cho khách hàng và người tiêu dùng cuối.

Đầu tiên hãy chọn những cơ hội kinh doanh khả thi mà bạn có thể làm được. Sau đó, bạn có thể thu hẹp sự lựa chọn thành hai hoặc ba dự án khả thi, có thể là thực phẩm, hàng may mặc hoặc thủ công mỹ nghệ. Nhưng vì có nguồn lực hạn chế, bạn không thể đi vào cả ba dự án cùng một lúc. Bạn sẽ phải sàng lọc và chọn cái tốt nhất.

Các bước tốt nhất để chọn đúng cơ hội kinh doanh

Ngay cả khi bạn là thương hiệu mới với kinh doanh theo mạng, bạn không cần phải là một nhà phân tích giỏi và bạn không cần phải là một nhà sử học kinh doanh theo mạng để tìm ra liệu một công ty kinh doanh theo mạng có mang đến cho bạn cơ hội thành công hay không.

Có những cuốn sách và chương trình giúp bạn chọn đúng ngành kinh doanh theo mạng. Vấn đề với một số cuốn sách và chương trình này là đối với mọi quy tắc mà một số chuyên gia nói với bạn phải được áp dụng để công ty phù hợp tồn tại; có rất nhiều ngoại lệ đối với những quy tắc đó. Đừng mua vào tất cả những quy tắc đó về việc chọn đúng cơ hội kinh doanh tiếp thị mạng lưới.

Thông thường, nó sẽ là cảm giác chung của bạn sẽ phục vụ bạn tốt nhất. Vì vậy, đây là những điều cần lưu ý trong việc lựa chọn công ty phù hợp để tham gia. Có năm yếu tố chính cần xem xét và cân nhắc để lựa chọn công ty phù hợp. Bây giờ, rất có thể bạn đã làm việc với một công ty tuyệt vời. Vâng, hãy nắm bắt 5 yếu tố này và kết hợp chúng vào các công cụ tiếp thị và bán hàng của bạn.

1. Yếu tố đầu tiên là sản phẩm, dịch vụ và kế hoạch trả thưởng phải hấp dẫn

Hãy tự hỏi mình câu hỏi này. “Doanh nghiệp này có thu hút khách hàng và khách hàng tiềm năng của tôi không?” Hãy tự hỏi bản thân, “Tôi có thể bán cái này không?” Tiếp theo, hãy tự hỏi bản thân “Liệu cơ hội và mọi thứ đi kèm với nó, nó có sức hấp dẫn đại chúng không?”

cơ hội kinh doanh marketing
cơ hội kinh doanh marketing

2. Công ty phải được sở hữu và quản lý bởi người trung thực, có kinh nghiệm và năng lực

Những người điều hành công ty phải là những người ra quyết định tốt.

Nếu bạn nhìn vào lịch sử của kinh doanh theo mạng, bạn sẽ thấy rằng hàng chục nghìn người đã sở hữu và quản lý các công ty kinh doanh theo mạng, hầu hết đã thất bại.

Mặc dù thực tế là nhiều người đã thất bại, nhưng vẫn có những người kiếm được những khoản tiền khổng lồ. Nếu bạn biết cách chơi trò chơi, biết chiến thuật hoạt động như thế nào và biết cách áp dụng chúng, bạn vẫn có thể kiếm được nhiều tiền với đúng công ty kinh doanh theo mạng đã có từ hai đến năm năm hoạt động.

Các công ty kinh doanh theo mạng mỏng manh hơn nhiều so với các công ty truyền thống. Một quyết định tồi của những người đang điều hành công ty có thể khiến doanh thu của công ty đó giảm mạnh. Tất cả đều liên quan đến việc ai là người đưa ra quyết định hàng ngày. Các nhà lãnh đạo trong một công ty kinh doanh theo mạng phải là những người ra quyết định tuyệt vời. Do đó, hãy tìm hiểu mọi thứ bạn có thể về người đang điều hành công ty.

3. Phải có nhu cầu trên thị trường đối với các sản phẩm hoặc dịch vụ mà công ty cung cấp

Nhu cầu càng lớn càng tốt. Nếu không có, điều đó có nghĩa là bạn và tuyến dưới của bạn phải tạo ra thị trường và đây là một điều khó thực hiện. Vì vậy, khi đưa ra quyết định có tham gia vào một công ty kinh doanh theo mạng cụ thể hay không, hãy tự hỏi bản thân rằng “Đã có nhu cầu về sản phẩm và / hoặc dịch vụ chưa?”

4. Kế hoạch trả thưởng phải công bằng cho tất cả mọi người trên hội đồng quản trị

Tuy nhiên, nó cũng phải đưa ra phần thưởng cho những người làm việc quá mức để những người làm việc quá mức được bù đắp bằng năng suất cao hơn, sự chăm chỉ của họ, sự cống hiến của họ và khả năng lãnh đạo của họ.

Lưu ý phụ: Chỉ có 4 kế hoạch bồi thường. Tất cả những cái khác là một phái sinh của bốn cái này. Nhiều người đã kiếm được hàng triệu đô la với mỗi kế hoạch trong số bốn kế hoạch.

cơ hội kinh doanh marketing
cơ hội kinh doanh marketing

5. Công ty phải có một cái gì đó đặc biệt về nó

Nó phải có thứ gì đó làm cho nó kêu xèo xèo; điều gì đó làm cho cơ hội kinh doanh trở nên độc nhất vô nhị; thứ gì đó khiến nó nổi bật giữa đám đông vì đây sẽ là thứ bạn muốn bán. Đây là thứ bạn có thể sử dụng để thuyết phục người khác.

Năm yếu tố này là tất cả những gì bạn cần để giới thiệu cho bạn cơ hội kinh doanh tiếp thị theo mạng phù hợp để thành công. Từ đây trở đi, quả bóng ở trong sân của bạn. Các yếu tố thành công là ở bạn và quyết định bạn đưa ra.

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Từ khóa:

  • Cơ hội kinh doanh là gì
  • Xác định cơ hội kinh doanh
  • Ví dụ cơ hội kinh doanh
  • Các cơ hội kinh doanh hiện nay
  • Các cơ hội kinh doanh tiềm năng
  • Tại sao phải lựa chọn cơ hội kinh doanh
  • Ví dụ về cơ hội thị trường
  • Ví dụ về cơ hội kinh doanh Lớp 10

Các chuyên mục nội dung liên quan

Back to top button