Bản tin số

Cơ hội MLM của NuVerus – Thỏa thuận với NuVerus là gì?

Cơ hội MLM của NuVerus – Thỏa thuận với NuVerus là gì?
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2023

Tất cả về NuVerus là gì?

NuVerus là một cơ hội MLM gần đây được thành lập bởi Michael Jareou. Nó bán một loại đồ uống tốt cho sức khỏe có tên là euforia thông qua mạng lưới các Hiệp hội Kinh doanh Độc lập (IBA). Sản phẩm không có sẵn để mua thông qua các kênh bán lẻ thông thường, như cửa hàng hoặc từ một trang web chuyên dụng, nó chỉ có sẵn từ IBA.

Euforia là một loại nước ép trái cây cô đặc được làm từ nhiều loại siêu thực phẩm, cung cấp năng lượng tinh khiết và chất chống oxy hóa. Thành phần độc đáo của nó là Nigella Sativa, còn được gọi là Black Seed, nhưng nó cũng chứa acai, blueberry, curcumin, gogi, resveratrol, trà xanh, măng cụt, noni và lựu. Sản phẩm được cho là giúp tăng cường năng lượng và sự tập trung, hỗ trợ giấc ngủ, giảm đau khớp, cải thiện tiêu hóa, giảm dị ứng và bệnh tật, đồng thời cải thiện làn da, mái tóc và móng tay.

Vấn đề với NuVerus

Sản phẩm đã được kiểm tra và phê duyệt một cách khoa học, và vì vậy có thể an toàn để cho rằng nó hoạt động, nhưng vấn đề đối với NuVerus là có rất nhiều sản phẩm tương tự đã có trên thị trường. Ngày nay, đồ uống lành mạnh thuộc loại này rất phổ biến, và đó là một khu chợ đông đúc. Nếu bạn là Nhà phân phối NuVerus, cách duy nhất bạn có thể kiếm được tiền là nếu bạn phát triển một bộ kỹ năng giúp bạn khác biệt với mọi người.

Điều này có nghĩa là chuyển từ các kỹ thuật bán hàng cổ điển cho bạn bè và gia đình của bạn. Đây là điều mà mọi nhà tiếp thị mạng khác đang làm, và đó là lý do tại sao hơn 90% nhà tiếp thị mạng cuối cùng thất bại trong công việc kinh doanh của họ.

Làm thế nào để có được thành công lớn với NuVerus

Bạn bè và gia đình của bạn hiếm khi là những khách hàng tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn, và do đó, bạn cần khám phá cách tìm kiếm những người thực sự là khách hàng lý tưởng của bạn – nói cách khác, xác định thị trường mục tiêu của bạn.

Ví dụ, đây có thể là những người bị viêm khớp hoặc những người có vấn đề cụ thể về giấc ngủ. Đó có thể là những người có phàn nàn về da như bệnh chàm, hoặc các vận động viên muốn tăng cường năng lượng và hiệu suất một cách hợp pháp.

Tất cả những người này đều là khách hàng lý tưởng và có khả năng mua sản phẩm của bạn không chỉ một hoặc hai lần mà hết lần này đến lần khác. Không chỉ vậy, nếu bạn biết cách sử dụng internet để tiếp thị sản phẩm của mình thì những người này sẽ đến với BẠN. Họ sẽ thấy bạn trực tuyến và nhận ra giá trị của lời khuyên cũng như cơ hội của bạn, đồng thời sẽ liên hệ với bạn để cầu xin được tham gia cùng bạn.

Chìa khóa giúp bạn bùng nổ công việc kinh doanh NuVerus là tiếp thị qua internet, và học bộ kỹ năng này sẽ khiến bạn thực sự nổi bật giữa đám đông.

Để tìm hiểu thêm về tiếp thị qua internet và cách nó có thể giúp bạn kiếm được nhiều tiền trong công việc kinh doanh của mình, hãy xem NuVerus Success Maker

Kết thúc

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Các chuyên mục nội dung liên quan

Show More

Related Articles

Back to top button