Có một cái thòng lọng tinh thần quanh cổ bạn không? | SEMTEK Co,.LTD

Có một cái thòng lọng tinh thần quanh cổ bạn không?
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2023

Hôm qua tôi đang ngồi trong quán cà phê đọc một bài báo nói về loài voi. Và những gì tôi thấy thật hấp dẫn. Bạn có biết rằng dù voi là một trong những loài động vật mạnh nhất mà con người biết đến … dù chúng có thể quật ngã cây nếu chúng muốn … chúng vẫn có thể được điều khiển bằng một sợi dây nhỏ?

Làm sao?

Chà, đây là cách nó hoạt động. Nếu bạn bắt một con voi từ tự nhiên và cố gắng điều khiển nó bằng một đoạn dây nhỏ, nó sẽ bẻ gãy nó ngay lập tức … SNAP!

Sự thật là voi chỉ có thể được điều khiển bằng dây vì chúng được dạy làm như vậy khi còn nhỏ. Khi chúng chỉ là một em bé, họ đặt dây xung quanh chúng và con voi học được sợi dây rất chắc chắn (đó là khi nó còn là một em bé). Nhưng anh ấy vẫn tiếp tục tin vào điều này về mặt tinh thần, ngay cả khi anh ấy đủ mạnh để giật sợi dây đó trong tích tắc. Rào cản là tinh thần – không phải thể chất.

Vì vậy, hãy để tôi hỏi bạn một câu hỏi … Bạn có bao nhiêu nút não? Bạn có rào cản tinh thần về nghề nghiệp … các mối quan hệ … công việc kinh doanh của bạn không? Có một chiếc thòng lọng tinh thần buộc quanh cổ bạn đang kìm hãm bạn không? Cá nhân tôi, tôi đã có một “thòng lọng thu nhập” đã kìm hãm tôi trong nhiều năm. Tôi chỉ không tin là tôi có thể tăng gấp đôi … gấp ba … gấp bốn lần thu nhập khi tôi đang đi làm. Và được người khác nói cho biết điều đó đã khó khăn như thế nào. Và sống dưới chiêu bài rằng tiền không mọc trên cây. Tôi chắc rằng bạn biết tôi đang nói về điều gì.

Vậy làm thế nào để chúng ta phá vỡ cái thòng lọng tinh thần đó? Có một số cách thực sự … Hình dung và khẳng định chắc chắn có vị trí của chúng. Suy nghĩ tích cực cũng vậy. Nhưng bạn có biết những gì tôi thấy hoạt động tốt hơn bất cứ điều gì không?

Hành động kết hợp với kiến ​​thức. Bởi vì một khi bạn bắt đầu nhận được kết quả, một khi bạn thiết lập một trang web và thấy rất nhiều khách hàng tiềm năng đến, một khi bạn chuyển đổi những khách hàng tiềm năng đó thành doanh số bán hàng, một khi bạn bắt đầu tạo ra doanh số 5.000 đô la mỗi tuần thay vì 1.000 đô la mỗi tuần … của bạn tư duy thay đổi ngay lập tức. Đó là những gì đã xảy ra với tôi khi tôi bắt đầu học cách viết các quảng cáo, thư bán hàng và trang web tuyệt vời.

Và có hàng tá chiến lược bạn có thể sử dụng để làm điều đó. Bao gồm liên doanh, các trang “ép” trực tuyến, mạng xã hội, tiếp thị bài viết, quan hệ công chúng, … Sự thật là, không có gì đánh bại được kết quả khi xé những sợi dây tinh thần đó thành từng mảnh. Và không có cách nào tốt hơn để đạt được kết quả hơn là kết hợp kiến ​​thức phù hợp với hành động đúng đắn.

Kết thúc

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.