Có thể cập nhật thuật toán Google – Bài viết kiến thức mới nhất 2024

Có thể cập nhật thuật toán Google
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2024

Vào ngày 23 tháng 3, chúng tôi biết có điều gì đó đang xảy ra trong thuật toán Google và vào ngày 24 và 25 tháng 3, Chỉ số rủi ro xếp hạng của chúng tôi đã tăng đột biến.

Bây giờ câu hỏi là, điều gì đã xảy ra?

RRI march 26

Có rất nhiều ý tưởng đang diễn ra đặc biệt trên Thế giới quản trị trang web, tuy nhiên không ai chắc chắn vì Google đã không đưa ra bất kỳ tuyên bố nào và Matt Cutts chắc chắn đã không nói với chúng tôi bất cứ điều gì.

Vì vậy, đây là những gì chúng ta biết, gần đây Google đã thực hiện hành động chống lại một số mạng liên kết và một số trang web nhất định đã bị ảnh hưởng nặng nề với điều này, nhiều người đã được đưa ra cảnh báo để kiểm tra các liên kết ngược của họ và làm sạch chúng. Chúng tôi biết rằng nhiều quản trị viên web đã nhìn thấy những thay đổi, một số tốt hơn và một số xấu hơn, nhưng không phải tất cả chúng đều là những thay đổi lớn. Ngay bây giờ, chúng tôi có thể suy đoán rằng đã có một bản cập nhật nhỏ trong thuật toán của Google và chúng tôi có thể hoặc không biết lý do và ảnh hưởng của bản cập nhật.

Nếu bạn xem video này của Quản trị viên web của Google, có vẻ như chúng tôi sẽ không nhận được bất kỳ lời giải thích nào cho bản cập nhật nhỏ này.


Bạn có nhận thấy bất kỳ thay đổi nào trong thứ hạng của mình không? Hãy cho tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.

Thông tin về các Tác giả

Shiri Berzack

Shiri mang kiến ​​thức của mình về tiếp thị trực tuyến và phương tiện truyền thông xã hội, cùng những thứ khác cho đội Kiểm lâm xếp hạng. Cô ấy rất hào hứng khi được trở thành một Kiểm lâm và mong được đội chiếc mũ kiểm lâm và nhận được huy hiệu cảnh sát trưởng của mình trong lực lượng SEO.

Kết thúc

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Các chuyên mục nội dung liên quan

  • Bản tin số mới nhất | Góc chia sẻ kiến thức số hóa & Chiến lược kinh doanh
  • Trang chủ
  • Marketing tổng thể
  • SEO
  • Thiết kế Website
  • Web Hosting
  • VPS