Marketing News

Con đập đang bị vỡ vì nhiệm vụ tiêm chủng: Tóm tắt hàng ngày vào thứ Hai

Bản tóm tắt hàng ngày của MarTech cung cấp thông tin chi tiết hàng ngày, tin tức, mẹo và những thông tin cần thiết cho nhà tiếp thị kỹ thuật số ngày nay. Nếu bạn muốn đọc nó trước khi phần còn lại của internet, đăng ký tại đây để nhận nó được gửi đến hộp thư đến của bạn hàng ngày.

Chào buổi sáng, các nhà tiếp thị, và bạn có đi ra ngoài không?

Cách đây vài ngày, tôi đã tham dự một buổi biểu diễn âm nhạc ngoài trời. Theo như tôi có thể nhớ, đây là buổi biểu diễn âm nhạc đầu tiên – và có lẽ là buổi biểu diễn trực tiếp đầu tiên dưới mọi hình thức – tôi đã tham dự trong vài năm. Rốt cuộc, tôi đã không được may mắn với tầm nhìn xa trong tháng Giêng 2020 để tự nhủ mình phải chuẩn bị một vài buổi biểu diễn trước khi thế giới đóng cửa. các phần. Tất nhiên, bạn cần xuất trình bằng chứng về việc tiêm chủng. Và tôi đã nhận ra rằng một điều mà chúng tôi đã bỏ lỡ con thuyền là một số bằng chứng địa vị khó giả mạo. Cá nhân tôi, tôi sẽ không đề nghị mọi người bắt buộc phải mang theo bằng chứng đã tiêm phòng bên mình – động cơ chỉ đơn giản là nó sẽ giúp bạn có mặt ở nhiều nơi.

Dù sao đi nữa, như một số những phản ánh về vắc xin dưới đây cho thấy, bằng cách này hay cách khác, chúng ta cần có cảm giác an toàn hơn nếu chúng ta có thể lập kế hoạch và chiến lược cho tương lai. Và nhận ra nhiều hơn nữa.

Kim Davis

Giám đốc biên tập

Công việc mới? Dưới đây là những kỹ năng bạn cần để thành công ngày hôm nay

Trong đóng góp mới nhất của anh ấy, CMO phân đoạn Ryan Phelan đưa ra các chiến lược chiến thắng để đảm nhận vai trò lãnh đạo mới. “Bạn có đang quản lý mọi người hoặc các kênh tiếp thị giống như cách bạn đã làm không 18 vài tháng trước? Nếu vậy, bạn của tôi, bạn đang đau đớn đi sau thời đại, ”anh viết.

“Rất nhiều người đã tìm ra con đường mới – công việc mới, nghề nghiệp mới, ngành công nghiệp mới. Nhưng bạn sẽ làm gì tiếp theo sau khi hoàn thành định hướng nhân sự và tìm ra phòng tắm ở đâu? Bước đầu tiên của bạn với tư cách là một nhà lãnh đạo mới, và làm thế nào bạn có thể tránh lặp lại những sai lầm của những người đã từng làm công việc trước bạn? ”

Với những người chuyển đổi công việc tại một tỷ lệ bất thường khi chúng ta dự kiến ​​xuất hiện sau đại dịch, Ryan liệt kê ba điểm hành động cho một người bắt đầu ở một công ty mới và lãnh đạo một nhóm mới:

 1. Xác định lại phong cách quản lý và động lực của bạn;
 2. Chặn thời gian lịch cho tư duy chiến lược; và
 3. Hiểu rằng bạn không cần phải biết mọi thứ ngay lập tức.

Đọc thêm tại đây .

Shutterstock.AI tham gia AWS Data Exchange

Shutterstock.AI, một công ty con mới của nền tảng nội dung sáng tạo được sử dụng rộng rãi Shutterstock, đã thông báo về tính khả dụng của dữ liệu trên AWS Data Exchange, một dịch vụ nhằm mục đích cho phép các công ty để tìm và sử dụng dữ liệu của bên thứ ba theo cách tuân thủ quyền riêng tư. (Điều đó cho thấy, Amazon vừa bị EU phạt với mức phạt cao kỷ lục về quyền riêng tư dữ liệu.)

Các công ty dữ liệu khác, như Infutor , cũng đã tham gia Trao đổi dữ liệu AWS, được khởi chạy trong 2019.

Công ty con Shutterstock.AI đã được công bố vào đầu tuần này. Nó có được ba nền tảng AI: Pattern 89, Datasine và Shotzr. Với những nền tảng AI này, Shutterstock có thể thương mại hóa thư viện nội dung của mình, bao gồm hơn 400 hàng triệu hình ảnh, video, mô hình 3D và tệp nhạc.

Kết hợp các nội dung này với AI cho phép khách hàng tìm và sử dụng chúng một cách thông minh bằng cách sử dụng dữ liệu, nhưng nó cũng mở đường cho việc khám phá hình ảnh nâng cao. Một nhận xét gần đây của Giám đốc điều hành Shutterstock Stan Pavlovsky chỉ ra việc sử dụng dữ liệu này để “giúp các phân khúc khách hàng mới đẩy nhanh sự phát triển của trí tuệ nhân tạo, bằng cách mở khóa sức mạnh của dữ liệu được liên kết với thư viện nội dung rộng lớn của chúng tôi.” Anh ấy đề cập đến các phương tiện tự lái và kiểm duyệt nội dung như những ứng dụng trên đường.

Đọc thêm tại đây.

Từ củ cà rốt thành cây gậy: Con đập đã bị vỡ vì nhiệm vụ của vắc xin COVID

“Cần phải có nhiệm vụ diệt trừ bệnh đậu mùa và loại bỏ bệnh bại liệt, ” Nicole Wetsman đã viết cho The Verge , “Chúng tôi kiểm soát bệnh sởi, bệnh bạch hầu và các bệnh truyền nhiễm khác bằng cách yêu cầu trẻ em tiêm phòng trước khi đến trường. Khi không cần tiêm vắc-xin, sự hấp thu có xu hướng duy trì ở mức thấp – đó là một lý do khiến tỷ lệ tiêm phòng HPV không cao như các chuyên gia y tế mong muốn, mặc dù các mũi tiêm này có thể ngăn ngừa ung thư. ”

Phần lớn dữ liệu tiếp thị đã được xuất bản cho Q1 và Q2 2021 cho thấy nhu cầu của người tiêu dùng tăng lên (so với năm ngoái) theo ngành dọc. Những dấu hiệu tích cực này đã có thể thực hiện được nhờ vắc-xin COVID, nhưng tương lai không có triển vọng như hiện nay khi các ca bệnh mới đã tăng đột biến, nhường chỗ cho “làn sóng thứ tư”.

Với tư cách là một xã hội, chúng ta đã đình trệ trong việc quản lý vắc-xin. Các chương trình ưu đãi, từ bia miễn phí đến vé xem bóng chày và bây giờ, thậm chí có thể là $ 100 thanh toán cho người Mỹ mới được tiêm chủng , chỉ thành công trong việc thúc đẩy những người đang ở trên hàng rào. Có vẻ như các doanh nghiệp và cơ quan quản lý đang nhận ra rằng các nhiệm vụ có thể cần thiết để hạn chế mối đe dọa của biến thể Delta.

Tuần trước, Bộ Cựu chiến binh, cơ quan điều hành một trong số các hệ thống y tế lớn nhất của đất nước, đã trở thành cơ quan liên bang đầu tiên đưa ra nhiệm vụ . Sau đó, Tổng thống Biden thông báo rằng tất cả nhân viên liên bang sẽ phải tiêm phòng hoặc trải qua xét nghiệm COVID thường xuyên và các quy trình khác. Khu vực tư nhân cũng đang đi theo hướng tương tự: Google, Facebook và Lyft đã thông báo rằng chỉ những nhân viên đã được tiêm phòng mới có thể quay lại văn phòng.

Mọi người cần tiếp tục làm việc để tiếp tục cung cấp cho gia đình của họ và các doanh nghiệp cần duy trì hoạt động để trả lương cho nhân viên của họ. Không ai muốn đưa ra tối hậu thư cho nhân viên của mình, nhưng mọi tổ chức chính phủ và doanh nghiệp làm như vậy đều đặt ra tiền lệ, giúp các tổ chức nhỏ hơn dễ dàng làm theo. “Nhiệm vụ sẽ không sửa chữa Wetsman viết, “Tại thời điểm này, chúng tôi cần tất cả sự trợ giúp mà chúng tôi có thể nhận được.”

Tại sao chúng tôi quan tâm. Câu thần chú của chúng tôi kể từ đầu mùa xuân là chúng tôi chỉ đơn giản là chưa biết bình thường sẽ như thế nào, cho dù chúng tôi đang thảo luận về người tiêu dùng, người mua B2B, chiến lược tiếp cận thị trường, sự kiện, nền kinh tế nói chung và như vậy. Một điều chắc chắn là chúng ta sẽ không bắt đầu tìm hiểu cho đến khi có một cảm giác an toàn và an toàn hơn nhiều so với hiện tại.

điều mà không ai hoan nghênh, nhưng cho đến khi tình hình được kiểm soát nhiều hơn hiện tại, chúng ta làm cách nào để tiếp tục cuộc sống của mình?

Trích dẫn trong ngày

“Câu hỏi không còn là 'Tại sao mọi người muốn làm việc cho công ty này? ' Đó là 'Tại sao nhóm của tôi muốn làm việc cho tôi?' ” Ryan Phelan , đồng sáng lập RPEOrigin.com

 • Trang chủ
 • CRM
 • Email doanh nghiệp
 • Thư điện tử quảng cáo
 • Tin tức tiếp thị
 • Marketing tổng thể
 • SEO
 • Trang web thiết kế
 • Web hosting
 • Chatbot

Back to top button