Marketing News

“Con mắt Cairo” Bánh xe quan sát lớn nhất ở Châu Phi sẽ mở vào năm 2022

Nếu bạn là người yêu thích các địa điểm du lịch hoặc bạn đã đi du lịch nhiều nơi thì chắc chắn bạn phải biết về London Eye. London Eye là một bánh xe quan sát và nó là một trong những địa điểm quan trọng nhất ở London mà mọi du khách đều ghé thăm. Bánh xe quan sát đã được ra mắt công chúng tại 2000 và nó là chiếc đu quay cao nhất thế giới bánh xe như nó 135 mét và có đường kính là 120 mét.

London Eye không phải là cái duy nhất trên thế giới; trên thực tế, tại 2006, Singapore đã khai trương sân bay của riêng mình và đặt tên là “Singapore Flyer”. “Singapore Flyer” đã vượt qua London Eye bằng độ cao khi nó đạt tới 160 mét. Ngoài ra còn có hai cái khác tồn tại, một cái ở Las Vegas và nó được gọi là “High Roller” và cái còn lại ở Dubai và nó được gọi là “Ain Dubai” hoặc Dubai Eye ”.

Điều này đưa chúng ta đến chủ đề trong ngày của chúng ta, nếu bạn đang theo dõi tin tức trên mạng xã hội thì bạn biết rằng có một chủ đề mới đang thịnh hành và chúng tôi đã nhận thấy nhiều ý kiến ​​liên quan đến nó. Chủ đề này là “Cairo Eye”.

“Mắt Cairo” Để mở 2022

Một vài ngày trước, tin tức đã lan truyền rằng sẽ có một “Con mắt Cairo” ở Ai Cập. Thông báo tiết lộ rằng bánh xe quan sát sẽ có chiều cao là 120 mét và nó là bánh xe đầu tiên ở Cairo và nó sẽ là bánh xe lớn nhất ở Lục địa Châu Phi. “Con mắt Cairo” sẽ được đặt tại Zamalek trong Công viên Obelisk để nhìn ra sông Nile.

Dự án được phát triển bởi công ty du lịch Hawai for Tourism and Investment và được quản lý bởi công ty A-Plus.

Một trang Facebook có tên “Cairo Eye” đã phát hành một đoạn video làm rõ tất cả các chi tiết của dự án với sự mô phỏng của bánh xe quan sát và khu vực xung quanh nó. Nó cũng nói rằng dự án được thiết lập để hoạt động trong 2022.

Điều gì sẽ mong đợi từ dự án này

Như chúng tôi đã đề cập, bánh xe sẽ là 120 mét; nhưng còn nhiều thứ khác để thêm vào đó.

Dự án được thiết kế với việc xem xét các khía cạnh môi trường. Nó sẽ bảo tồn công viên như nó vốn có với những cây và cây cọ của nó và nó sẽ tăng tổng diện tích xanh xung quanh nó từ 6, 100 sqm đến 7, 000 mét vuông. Ngoài ra, dự án hứa hẹn sẽ giữ nguyên bản sắc của Zamalek.

Dự án đang đảm bảo giữ cho khu vực này không có xe cộ qua lại vì vậy nó đã tạo ra một kế hoạch để tránh giao thông cao. Du khách sẽ không phải lo lắng về việc đi và về từ “Cairo Eye” vì nó sẽ cung cấp phương tiện di chuyển thích hợp. Dự án sẽ bao gồm “Taxi Cairo Eye Nile” và “Xe buýt Cairo Eye” để giúp mọi người đến thăm địa danh hiện đại dễ dàng hơn. Cũng sẽ có một bãi đậu xe hai tầng trên mặt đất sẽ có thể có 500 ô tô.

Mọi người đang có ý kiến ​​khác nhau

Kể từ khi mọi người biết đến dự án, chúng tôi đã nhận thấy nhiều ý kiến ​​khác nhau.

Nhiều người bày tỏ sự ngưỡng mộ của họ đối với dự án và nhiều người khác phản đối nó. Người ta đưa ra nhiều bình luận phản đối dự án vì chỗ của nó. Một số người cho rằng Zamalek không phải là nơi thích hợp cho một dự án như vậy, đặc biệt là với sự tồn tại của “Tháp Cairo” phục vụ cùng mục đích. Trong khi những người khác cho rằng Zamalek nên giữ khung cảnh cổ điển và tầm nhìn kiến ​​trúc của nó.

Một số người cũng lo ngại rằng Zamalek không thể xử lý thêm bất kỳ dự án nào đặc biệt là sau những gì đang diễn ra do tàu điện ngầm đang được xây dựng.

Mặc dù mối quan tâm chính là tất cả về Zamalek, một số người nghĩ rằng thay vì đầu tư tiền vào một dự án như vậy, nó nên được đầu tư vào việc nâng cao giáo dục và lĩnh vực y tế ở Ai Cập.

Chúng tôi kỳ vọng rằng dự án mới này sẽ thu hút nhiều khách du lịch trong tương lai và nó chắc chắn sẽ nâng cao du lịch Ai Cập.

Còn bạn thì sao? Bạn ủng hộ ý kiến ​​nào trong số những ý kiến ​​này? Và chia sẻ với chúng tôi cảm nhận của bạn về mốc tương lai mới này.

Back to top button