Tiết kiệm thời gian với Công cụ AI của Ubersuggest

Bạn đã nghe nói về AI, nhưng bạn đã bao giờ sử dụng nó chưa? Hãy nghĩ theo cách này, điều gì sẽ xảy ra nếu bạn có thể sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI) để tạo nội dung cho mình mà bạn thậm chí không phải viết? Tin hay không thì tùy, bài đăng blog mà bạn đang đọc này được viết bởi một người viết nội dung AI. Công bằng mà nói, không có công cụ AI nào là hoàn hảo vì công nghệ vẫn chưa có. Và để cung cấp cho bạn góc nhìn, AI đã viết bài đăng này, sau đó tôi phải sửa đổi nó và thêm các phần và bước cụ thể.

Khi tôi nhìn lại và phân tích, AI đã viết khoảng 25% bài đăng này.

Điều đó không quá tệ. Chắc chắn rồi, tôi phải viết được 75%, nhưng phần khó nhất khi viết không phải là viết chữ lên giấy, mà là nghĩ ra ý tưởng và định dạng tổng thể.

Vì vậy, hôm nay, tôi sẽ chỉ cho bạn cách viết một bài đăng trên blog bằng Công cụ AI…hãy ghi nhớ, theo thời gian, nó sẽ trở nên tốt hơn khi công nghệ được cải thiện.

Nhưng trước tiên, đây là điều bạn nên biết…

công cụ ai
công cụ ai

Cách tiết kiệm thời gian với Công cụ AI

Bản sao và Viết nội dung AI

Google không phạt nội dung trùng lặp và ngay cả khi họ làm vậy, công cụ AI này sẽ tạo ra nội dung độc đáo 100% cho bạn.

Vì vậy, bạn sẽ không gặp vấn đề trùng lặp hoặc đạo văn.

Nó không chỉ trộn lẫn các từ xung quanh. Nó đang cố gắng hiểu những gì bạn đang cố gắng viết bài báo của mình, nghiên cứu và đưa ra những từ bao gồm mọi thứ bạn đang cố gắng hiểu.

Nếu bạn đang muốn hiểu rõ hơn về đối tượng của mình, Công cụ AI cho viết quảng cáo PPC có thể giúp bạn cá nhân hóa nội dung quảng cáo và SEO để xác định thói quen và động lực của họ.

Các chuyên gia tìm kiếm ngày nay đang sử dụng các giải pháp SEO do AI cung cấp để hoàn thành nhiều việc hơn và mang lại cho họ lợi thế, đẩy hiệu quả của họ vượt xa các đối thủ cạnh tranh.

Theo các nhà phân tích của McKinsey, AI có thể tạo ra giá trị từ 1,4 đến 2,6 nghìn tỷ đô la trong tiếp thị và bán hàng cho riêng các doanh nghiệp toàn cầu nhờ khả năng bổ sung và nâng cao việc sử dụng tiếp thị của AI cho SEO.

Như đã nói, hãy bắt đầu với việc sử dụng trình tạo nội dung AI vì lợi ích của bạn.

Bắt đầu với Trình tạo nội dung Công cụ AI của bạn

Trước hết, hãy truy cập Trình soạn thảo Công cụ AI của Ubersuggest.

công cụ ai
công cụ ai

Đầu tiên, nhập từ khóa bạn muốn có một bài báo. Đối với ví dụ này, tôi đã chọn thuật ngữ “tiếp thị kỹ thuật số” vì blog của tôi viết về tiếp thị kỹ thuật số.

Sau đó, bạn sẽ muốn chọn một tiêu đề từ danh sách được cung cấp. Không phải lúc nào bạn cũng phải sử dụng nó ở cuối, nhưng rất nhiều tiêu đề dựa trên những gì mọi người đang tìm kiếm.

ai content generator 3

Tiếp theo, bạn sẽ muốn chọn một mô tả meta.

Tương tự như trên, mô tả meta cũng dựa trên các từ khóa phổ biến từ góc độ lưu lượng truy cập.

ai content generator 2

Sau khi bạn chọn mô tả meta của mình, bạn sẽ muốn chọn một vài tiêu đề.

Hãy nhớ rằng các tiêu đề giống như các chương sách. Chọn những cái hoạt động tốt nhất và một lần nữa, hãy nhớ rằng bạn luôn có thể điều chỉnh văn bản sau này.

công cụ ai
công cụ ai

Bước cuối cùng là Ubersuggest sẽ lấy tất cả dữ liệu và đưa ra nội dung cho bạn.

ai content generator 4

Không có nghĩa là nội dung hoàn hảo và tôi không khuyên bạn nên xuất bản nội dung đó hoặc bất kỳ nội dung AI nào được viết bởi bất kỳ công cụ nào cho vấn đề đó.

Thay vào đó, hãy sử dụng nó như một nền tảng bắt đầu.

Cách bạn sửa đổi các bài viết sẽ mang đến cho bạn tiếng nói độc đáo để kết nối tốt hơn với khán giả của mình.

Sửa đổi bài viết với Ubersuggest AI Writer

Mặc dù công cụ AI không phải lúc nào cũng chính xác theo ngữ cảnh, nhưng hầu hết thời gian là như vậy.

Hơn thế nữa, cách bạn làm cho tác phẩm AI trở nên tuyệt vời là trở nên chi tiết hơn.

Tôi muốn nói rằng đó là cách bạn nhân cách hóa nội dung Công cụ AI.

Vì vậy, ví dụ, trong bài viết tiếp thị kỹ thuật số ở trên, trong phần “tạo sự hiện diện trực tuyến”, tôi sẽ đi sâu vào Facebook, Twitter, LinkedIn và Pinterest về cách bạn có thể sử dụng chúng để tiếp thị.

Đối với Google+, nó không còn tồn tại nữa, vì vậy tôi sẽ xóa phần đó và mở rộng các nền tảng khác và đưa ra hướng dẫn từng bước về cách tận dụng chúng.

Tôi cũng sẽ bao gồm các ảnh chụp màn hình để mỗi bước đều rõ ràng.

Trong phần “quảng bá thương hiệu của bạn”, tôi sẽ thảo luận về quảng cáo và các cách khác để quảng bá thương hiệu của bạn, chẳng hạn như chạy chương trình khuyến mãi, bán hàng trong các ngày lễ hoặc thậm chí tổ chức hội thảo trên web.

Tôi sẽ đưa ra ví dụ về những chiến dịch thành công khác mà các doanh nghiệp đã chạy và đưa ra ví dụ về những chiến dịch thất bại đã được chạy và chia nhỏ những gì bạn có thể học được từ chúng.

Phần “tăng lượng khán giả của bạn” đã nói về những việc cần làm nếu bạn không có người theo dõi. Chúng đều là những mẹo hay mà công cụ AI đã viết, nhưng các mẹo này quá phiến diện. Tôi sẽ đi sâu vào từng người. Tìm hiểu chi tiết cách tiếp cận của bạn để tăng lượng khán giả thông qua tương tác với các tài khoản khác và khách hàng tiềm năng trực tuyến. Quảng cáo chiêu hàng qua email thậm chí có thể hỗ trợ trong hậu trường khi thuyết phục các thương hiệu hợp tác với bạn để quảng bá thương hiệu của bạn.[

Và phần đo lường thành công đã bị cắt khỏi ảnh chụp màn hình ở trên, nhưng nó đề cập đến Google Analytics. Tôi sẽ đi sâu hơn về cách thiết lập mục tiêu trong Google Analytics và ràng buộc về doanh thu. Hãy nhớ rằng GA4 sẽ là trò chơi duy nhất trong thị trấn vào năm 2023, vì vậy bạn muốn đề cập đến điều đó và có thể đi sâu vào cách thực hiện ở đó.

Các câu hỏi thường gặp

Nội dung do AI tạo ra là gì?

Nói một cách đơn giản, nội dung do Công cụ AI tạo ra được tạo ra bởi trí tuệ nhân tạo, thực hiện các tác vụ viết và nghiên cứu nhanh hơn con người. Phần lớn các hệ thống AI có khả năng thực hiện các nhiệm vụ thường đòi hỏi trí thông minh của con người, ra quyết định, suy luận hoặc học tập.

Thông qua “tạo ngôn ngữ tự nhiên (NLG),” AI có thể tạo ra các câu chuyện bằng văn bản như một phần của quy trình tiếp thị nội dung. Với sức mạnh này, nó có thể tạo các báo cáo kinh doanh, dự báo hành vi của người tiêu dùng, lên kế hoạch nội dung và cung cấp các đề xuất sản phẩm được cá nhân hóa.

Bạn sử dụng Ubersuggest như thế nào để tạo nội dung AI?

Khi bạn mở công cụ AI, hãy làm theo các bước sau:

1. Nhập từ khóa mà bạn muốn có một bài báo.

2. Chọn mô tả meta.

3. Chọn tiêu đề phù hợp nhất cho bài viết.

4. Đợi trình tạo nội dung AI điền nội dung.

Có phải tất cả nội dung AI được tạo ra đều giống nhau không?

Nội dung AI có thể so sánh với khả năng của con người, nhưng vẫn còn những lỗ hổng cần lấp đầy. Ngay cả khi bạn không tìm kiếm toàn bộ bài báo được viết thông qua Công cụ AI, thì chức năng viết lại đoạn văn của các công cụ AI thường được cung cấp miễn phí nhưng vẫn có các gói trả phí. Tùy thuộc vào công cụ bạn sử dụng (trả phí hoặc miễn phí), bạn sẽ có các tính năng khác nhau như dự đoán văn bản, phác thảo blog, v.v.

AI có thể tạo ra loại bản sao nào?

Viết nội dung AI đang chứng kiến ​​​​sự tiến bộ với bản sao chất lượng cao, dễ tạo. Nhiều công cụ cung cấp ít nhất là bản sao blog, tiếp thị và bán hàng. Nếu bạn đang xây dựng một trang web, bạn có thể viết trang đích của mình trong vài giây. Các tính năng này chủ yếu phụ thuộc vào đầu vào tùy chọn của bạn và nó đưa ra các đề xuất, giúp bạn viết thêm.

công cụ ai
công cụ ai

Trình tạo nội dung AI có kiểm tra đạo văn không?

Cần phải học sâu để tạo ra kết quả chính xác và phát hiện đạo văn trong trình tạo nội dung AI vẫn đang phát triển. Thực tế là tài liệu do AI tạo ra không hoàn toàn nguyên bản là một bất lợi lớn từ quan điểm tiếp thị nội dung. Bản sao có thể vượt qua trình kiểm tra đạo văn nhưng thiếu nghiên cứu ban đầu, thông tin chi tiết hoặc dữ kiện về chủ đề này.

Công cụ Ubersuggest AI không nhằm mục đích thay thế con người hoặc để nó viết nội dung của bạn một cách hoàn hảo cho bạn.

Nó có nghĩa là để cung cấp cho bạn một khởi đầu.

Bạn đã từng gặp phải tình trạng bế tắc của người viết và tất cả chúng tôi đều ghét điều đó. Công cụ AI giải quyết phần đó cộng với nó giúp bạn có một khởi đầu thuận lợi.

Nó không chỉ cung cấp cho bạn các ý tưởng về tiêu đề và mô tả meta mà còn viết một số nội dung cho bạn cũng như cung cấp cho bạn các tiêu đề phổ biến dựa trên lượng tìm kiếm từ khóa.

Tất cả bạn phải làm là điều chỉnh và điền vào phần còn lại.

Vì vậy, hãy chắc chắn rằng bạn cung cấp cho nó một thử.

Từ khóa:

  • Công cụ vẽ trong Illustrator
  • Mở thanh Công cụ AI
  • Học Illustrator cơ bản
  • Học Illustrator cần những gì
  • Tool AI
  • Specify cho mọi phiên bản Illustrator
  • Tài liệu hướng dẫn sử dụng phần mềm AI
  • reset thanh công cụ-illustrator

Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *