Marketing News

Công cụ Instagram mới dành cho người sáng tạo để kiếm thêm thu nhập

Facebook đã công bố các cách để người sáng tạo trên Instagram và Facebook kiếm tiền thông qua các mối quan hệ liên kết, từ người hâm mộ, nội dung và sản phẩm của họ. Mục tiêu là tạo ra một nền tảng sinh lợi để người sáng tạo phát triển sự nghiệp từ việc đăng nội dung trên mạng xã hội.

Một số tính năng khả dụng cho một nhóm người sáng tạo chọn lọc ở Hoa Kỳ trong khi một số tính năng khác có sẵn ngay lập tức .

Instagram và Facebook là Nền tảng dành cho người sáng tạo

Mục tiêu của các sáng kiến ​​do Facebook công bố là tạo ra phần thưởng tài chính cho những người sáng tạo tạo ra nội dung và quảng cáo sản phẩm, để trở thành nền tảng cho người sáng tạo.

Thông báo đề cập rõ ràng đến các công cụ mới trong bối cảnh hỗ trợ sự nghiệp của người sáng tạo.

Quảng cáo

Tiếp tục đọc bên dưới

Thông báo nêu rõ:

“Chúng tôi muốn Instagram và Facebook đóng vai trò là cơ sở để những người sáng tạo kể câu chuyện của họ, phát triển và kiếm sống.

… Các bản cập nhật hôm nay là một phần quan trọng trong nỗ lực rộng lớn hơn để hỗ trợ người sáng tạo khi họ xây dựng sự nghiệp của mình. … Chúng tôi cam kết xây dựng kết hợp các công cụ phù hợp để giúp họ hoàn thành mục tiêu của mình. ”

Nghĩ về Instagram và Facebook cũng như các mạng xã hội đang xem nhẹ sự phát triển của Instagram và Facebook thành một thị trường xã hội về ý tưởng, giải trí và sản phẩm.

Những gì Instagram và Facebook đang làm là tạo ra cấu trúc mà người sáng tạo và người tiêu dùng có thể tương tác .

Quảng cáo

Tiếp tục đọc bên dưới

Chi nhánh và cửa hàng trên Instagram

Instagram đã thông báo rằng họ đang thử nghiệm một “bản địa công cụ liên kết ”mang đến cho người sáng tạo cơ hội thúc đẩy doanh số bán hàng và kiếm tiền hoa hồng cho các sản phẩm mà họ quảng cáo. Toàn bộ trải nghiệm liên kết sống trong ứng dụng Instagram.

Ảnh chụp màn hình của Trang đăng ký liên kết Instagram

Instagram affiliate back end Thông báo ghi chú:

“Khi mọi người bắt gặp một bài đăng liên kết từ một người sáng tạo có sản phẩm được gắn thẻ, họ sẽ thấy “Đủ điều kiện nhận hoa hồng” ở đầu bài đăng, vì vậy, rõ ràng việc mua hàng của họ giúp hỗ trợ người sáng tạo đó. ”

Ví dụ về Bài đăng trên Instagram với Liên kết liên kết

Screenshot of an Instagram post with affiliate links

Tính năng này sẽ được triển khai cho một nhóm người sáng tạo được chọn, những người sẽ thử nghiệm tính năng này trong những tháng tới.

Quảng cáo

Tiếp tục đọc bên dưới

“Đơn vị liên kết w Thử nghiệm với một nhóm nhỏ những người sáng tạo và doanh nghiệp có trụ sở tại Hoa Kỳ bao gồm Benefit, Kopari, MAC, Pat McGrath Labs và Sephora, đồng thời sẽ mở rộng ra nhiều đối tác hơn trong tương lai. ”

Ảnh chụp màn hình Hiển thị thu nhập của đơn vị liên kết cho một bài đăng

Screenshot of an Instagram affiliate earnings page

Mở cửa hàng trên Instagram dễ dàng hơn

Thông báo cũng tiết lộ rằng họ sẽ giúp người sáng tạo dễ dàng mở cửa hàng của riêng họ để bán hàng hóa của riêng họ và liên kết các cửa hàng từ hồ sơ Instagram của riêng họ.

Quảng cáo

Tiếp tục đọc Bên dưới

Điều này hiện được giới hạn cho người sáng tạo ở Hoa Kỳ và sẽ ra mắt đầy đủ vào “cuối năm”, có lẽ là trước Giáng sinh.

“Dành cho những người sáng tạo đã p của riêng họ dòng sản phẩm, giờ đây họ có thể liên kết cửa hàng của họ với hồ sơ cá nhân ngoài hồ sơ doanh nghiệp của họ.

Người sáng tạo cũng có thể thiết lập một cửa hàng mới và thúc đẩy sự phấn khích bằng các buổi giới thiệu sản phẩm độc quyền từ Instagram ứng dụng bằng cách liên kết tài khoản của họ với một trong bốn đối tác hàng hóa của chúng tôi: Bravado / UMG, Fanjoy, Đại diện và Mùa xuân. ”

Ảnh chụp màn hình Hồ sơ Instagram có Liên kết cửa hàng

Screenshot of Instagram profile with link to a shop

Kiếm nhiều hơn từ Người hâm mộ

Instagram và Facebook đang tạo ra nhiều cơ hội hơn để người sáng tạo kiếm được nhiều tiền hơn trực tiếp từ người hâm mộ của họ.

Quảng cáo

Tiếp tục đọc bên dưới

Những cơ hội này sẽ diễn ra trong tuần này.

Đối với Instagram Live, những cơ hội này ở dạng t Này, hãy gọi Các mốc mà khi đạt được sẽ giúp người sáng tạo đủ điều kiện kiếm được nhiều tiền hơn.

“Bắt đầu từ tuần này, những người sáng tạo trên Instagram đủ điều kiện để kiếm thêm khoản thanh toán khi họ đạt được các mốc nhất định trong khi sử dụng huy hiệu trong Trực tiếp, chẳng hạn như tham gia Trực tiếp bằng một tài khoản khác. ”

Trên Facebook, những cơ hội kiếm thêm này được gọi là Thử thách.

“Hôm nay Facebook ra mắt Thử thách Ngôi sao. Những người sáng tạo trong chương trình có thể kiếm các khoản thanh toán từ Facebook dưới dạng Ngôi sao miễn phí nếu họ đạt được các mốc nhất định, chẳng hạn như phát sóng một số giờ nhất định hoặc kiếm được một số Ngôi sao nhất định trong một khoảng thời gian được chỉ định. ”

Quảng cáo

Tiếp tục Đọc Dưới đây

Instagram và Facebook đang trở thành thị trường xã hội

Instagram và Facebook thường được coi là các mạng xã hội hỗ trợ quảng cáo.

Càng ngày, cả Instagram và Facebook đều đang phát triển theo hướng trở thành thị trường xã hội cho các ý tưởng , nội dung, giải trí và sản phẩm.

Hiện có nhiều cách để người sáng tạo kiếm tiền từ nội dung và sản phẩm của họ.

Trích dẫn

Đọc thông báo chính thức:
Những cách mới để người sáng tạo kiếm sống

  • Trang chủ
  • Tin tức Tiếp thị

Back to top button