Công cụ kiểm tra tính thân thiện với thiết bị di động của Bing sẽ hoạt động – Bài viết kiến thức mới nhất 2024

Công cụ kiểm tra tính thân thiện với thiết bị di động của Bing sẽ hoạt động
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2024

Chia sẻ lưu lượng truy cập trên thiết bị di độngKể từ khi Google tung ra công cụ kiểm tra tính thân thiện với thiết bị di động của họ, khoảng một năm trước, tầm quan trọng của việc tối ưu hóa trang web cho thiết bị di động, không chỉ cho máy tính để bàn, đã trở thành một chủ đề nóng trong giới SEO trên toàn thế giới. Chỉ vài ngày trước, chậm hơn vài tháng so với dự kiến, Bing đã công bố ra mắt công cụ kiểm tra tính thân thiện với thiết bị di động của họ. Một công cụ đã được công bố vào tháng 5 năm 2015 và hứa hẹn sẽ được phát hành vào cuối mùa hè. Nhưng muộn còn hơn không – bây giờ nó ở đây. Sẵn sàng để được sử dụng.

Trong số các tiêu chí của Bing về một trang web được coi là thân thiện với thiết bị di động, chúng tôi thấy rằng nó khá giống với một số phép đo của Google:

  • Viewport có được định cấu hình chính xác hay không
  • Nội dung trang rộng như thế nào
  • Nội dung thân thiện với người đọc như thế nào
  • Khoảng trống giữa các liên kết trên trang là bao nhiêu

Kiểm tra tính thân thiện với thiết bị di động của Bing

Câu hỏi hiện ra trong đầu tôi ngay phía trước là “tại sao”? Tại sao Bing đột ngột tung ra một công cụ kiểm tra tính thân thiện với thiết bị di động dường như là một bản sao của Google?

Liệu Bing Webmaster Tools có đang cố gắng giành được một số thị phần hay chỉ đơn giản là cố gắng theo kịp sự cạnh tranh vì lợi ích của khách hàng trung thành của riêng họ hay có lẽ là điều gì khác, chỉ có Microsoft mới biết. Tôi tự hỏi liệu Bing Webmaster Tools có sớm được đổi tên thành “Search Console” hay không.

Thông tin về các Tác giả

Joel Janovsky

Joel có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực SEO cho nhiều doanh nghiệp châu Âu và quốc tế. Kiến thức tuyệt vời và sự hiểu biết sâu sắc của anh ấy về những gì cần thiết để trở thành một SEO Pro thực thụ thể hiện niềm đam mê của anh ấy để giúp khách hàng của Rank Ranger hiểu được lợi ích của việc sử dụng nền tảng của chúng tôi.

Kết thúc

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Các chuyên mục nội dung liên quan