Marketing tổng thể

Công cụ Kiểm tra URL của Google Hiện đang Hiển thị Hiển thị Trang Lâu hơn – Bài viết kiến thức mới nhất 2024

Công cụ Kiểm tra URL của Google Hiện đang Hiển thị Hiển thị Trang Lâu hơn
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2024

Google Search Console có thể đã cải thiện tính năng xem ảnh chụp màn hình trang được kiểm tra của công cụ kiểm tra URL để hiển thị nhiều trang hơn. Bây giờ có vẻ như với chế độ xem trên thiết bị di động, Google đang hiển thị thời gian hiển thị dài gấp đôi.

Tôi sẽ cố gắng yêu cầu Google xác nhận điều này và cập nhật câu chuyện này sau, nhưng tôi đã phát hiện ra điều này qua Jacek Szymański trên Twitter ai đã viết “bạn có nhận thấy rằng kể từ hôm nay / hôm qua (tôi đoán) GSC hiển thị phân đoạn trang dài hơn trong phần kiểm tra URL / ảnh chụp màn hình? Trước đây chỉ có chế độ xem đầu tiên, bây giờ có vẻ như nó hiển thị ~ 2 chế độ xem trên thiết bị di động.”

Tôi tin rằng anh ấy nói đúng, Google dường như đang hiển thị nhiều hơn việc hiển thị phiên bản dành cho thiết bị di động của trang của bạn.

Đây là một GIF tôi đã làm về cái này:

Đây là dòng tweet của anh ấy:

Cái này có mới đối với bạn không? Một lần nữa, tính năng ảnh chụp màn hình không phải là mới, nhưng hiển thị nhiều kết xuất này cho các trang trên thiết bị di động có vẻ mới.

Diễn đàn thảo luận tại Twitter.

Kết thúc

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Các chuyên mục nội dung liên quan

  • Bản tin số mới nhất | Góc chia sẻ kiến thức số hóa & Chiến lược kinh doanh
  • Trang chủ
  • Marketing tổng thể
  • SEO
  • Thiết kế Website
  • Web Hosting
  • VPS

Show More

Related Articles

Back to top button