Công cụ kiểm tra xếp hạng doanh nghiệp của tôi trên Google

Tối đa hóa tác động của Danh sách Google Doanh nghiệp của tôi của bạn

Chúng tôi đã cập nhật trình kiểm tra xếp hạng Google Doanh nghiệp của tôi để bạn biết toàn bộ tác động của tất cả các danh sách doanh nghiệp của mình. Chúng tôi biết rằng nhiều người dùng làm SEO cho các trang web có nhiều địa điểm kinh doanh gắn liền với họ, đôi khi mỗi địa điểm có Trang Doanh nghiệp Google của riêng mình với chỉ một chút khác biệt về tiêu đề trang (ví dụ: Thương hiệu: loại phân chia, thành phố, tiểu bang). Trong trường hợp như vậy, bạn có thể muốn theo dõi và tính thứ hạng nếu bất kỳ vị trí nào được liên kết ghi được danh sách Local Pack. Bây giờ bạn có thể nhập cụm từ Tiêu đề trang doanh nghiệp mà tất cả các vị trí đều có điểm chung (ví dụ: tên thương hiệu, dòng sản phẩm, v.v.) trong Cài đặt Công cụ Tìm kiếm Nâng cao> Tên Trang Doanh nghiệp Kết quả Địa phương trong ngoặc đơn và Xếp hạng Kiểm lâm sẽ khớp với bất kỳ tiêu đề nào trên Trang Doanh nghiệp của Google có chứa tên thương hiệu trong đó.

kiểm tra xếp hạng
kiểm tra xếp hạng

Tìm tất cả các kết quả Gói địa phương có chứa tiêu đề Trang Doanh nghiệp của Google có chứa tên thương hiệu bằng cách thêm dấu ngoặc đơn xung quanh tên doanh nghiệp, chọn cài đặt “Bao gồm”.


Ví dụ, giả sử bạn đang làm SEO cho các cửa hàng kem của Jeni có địa điểm ở nhiều bang của Hoa Kỳ. Nếu Jeni’s có một trang Google Business riêng cho từng địa điểm và tất cả chúng đều được đặt tên là “Jeni’s Splendid Ice Cream, City name” thì bạn có thể chọn Bao gồm và nhập (Jeni’s Splendid Ice Creams) trong Tên doanh nghiệp của cài đặt công cụ tìm kiếm Kết quả Địa phương và điều đó sẽ khiến Xếp hạng Kiểm lâm đưa những kết quả đó vào báo cáo của bạn.

Theo dõi gói địa phương của Google

Trong ví dụ này, chúng ta có thể thấy rằng đối với từ khóa “cửa hàng kem”, Jenis.com được xếp hạng ở vị trí 1 trong Gói địa phương. Khi nhấp vào biểu tượng khám phá cho từ khóa đó, chúng tôi có thể thấy rằng thương hiệu đã xếp hạng 3 lần trong gói địa phương cho các vị trí khác nhau và trang web có xếp hạng không phải trả tiền là 5. Điều đó dựa trên cài đặt Kết quả địa phương ở trên nơi chúng tôi đã đặt (Kem lộng lẫy của Jeni) trong trường Tên Doanh nghiệp của Google.

kiểm tra xếp hạng
kiểm tra xếp hạng

Điều thú vị nữa là bạn có thể xem liệu ai đó không được phép làm như vậy đã tạo Trang Doanh nghiệp của Google sử dụng tên thương hiệu của bạn hay không!

Một tùy chọn tương đối mới khác là “Bao gồm nếu được xếp hạng“cài đặt, khi được chọn:

  • Nếu miền chính được tìm thấy trong Gói cục bộ, thì theo dõi xếp hạng sẽ ghi lại xếp hạng của từ khóa trong Gói cục bộ.

 

  • Nếu miền chính không được tìm thấy trong Gói cục bộ, thì Gói cục bộ sẽ bị bỏ qua và Xếp hạng không phải trả tiền được báo cáo (như trong hình minh họa sau).

 

 

kiểm tra xếp hạng
kiểm tra xếp hạng
kiểm tra xếp hạng
kiểm tra xếp hạng

 

Theo dõi các tên Google Doanh nghiệp của tôi hoàn toàn khác

Nếu bạn đang theo dõi xếp hạng cho nhiều vị trí nhưng Tên Trang Doanh nghiệp của Google không chứa một cụm từ phổ biến (ví dụ: khách sạn Marriott: The Algonquin Hotel Times Square, Courtyard New York Manhattan, New York Marriott Marquis), thì bạn có thể chọn một trong số các tùy chọn này:

  • Thiết lập các chiến dịch riêng biệt cho từng vị trí, nhấp vào tùy chọn Bao gồm và nhập tên Trang Doanh nghiệp của Google chính xác.
  • Để trống trường tên trang và nếu Google hiển thị liên kết Trang web trong Gói địa phương thì nó sẽ được đưa vào báo cáo của bạn.


==> Khám phá 3 chiến lược tiếp thị nội dung ngoài trang cho SEO địa phương

Biết tác động đầy đủ của các trang doanh nghiệp của Google của bạn

Chúng tôi muốn bạn có khả năng xem một bức tranh đầy đủ về cách doanh nghiệp bạn đang theo dõi xếp hạng trong Gói địa phương của Google. Nếu bạn đang quản lý chiến dịch cho một doanh nghiệp hoạt động ngoài nhiều địa điểm, thì việc chỉ theo dõi một Trang Doanh nghiệp của Google sẽ không cung cấp cho bạn viễn cảnh toàn cầu mà bạn đang tìm kiếm. Đó là lý do tại sao chúng tôi cảm thấy rằng việc phát triển khả năng theo dõi xếp hạng Local Pack của nhiều địa điểm là điều bắt buộc phải có. Chúng tôi cũng nhận ra rằng việc xác định vị trí xếp hạng khi Gói cục bộ được hiển thị trên trang có thể là một vấn đề tùy chọn. Bạn nên có tất cả các tùy chọn có sẵn cho mình và điều đó có nghĩa là cho bạn lựa chọn tính kết quả Gói cục bộ trong số xếp hạng không phải trả tiền hoặc để chúng sang một bên – biết bạn muốn gì và nhận được những gì bạn cần.

Thông tin về các Tác giả

Shay Harel

Shay Harel là Giám đốc điều hành của Rank Ranger, một nền tảng Saas tiếp thị kỹ thuật số & SEO sáng tạo và toàn diện. Ngoài việc giám sát sự phát triển của công ty, Shay có thể được tìm thấy đang chạm vào bàn phím của mình để phát triển các báo cáo dữ liệu SEO mới và độc đáo.

Khi không chăm chỉ làm việc để hướng dẫn ngành công nghiệp SEO, Shay thích dành thời gian cho gia đình, đánh đàn guitar, khám phá những địa điểm kỳ lạ và thưởng thức rượu vang hảo hạng từ bộ sưu tập ngày càng tăng của mình.

Kết thúc

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Từ khóa:

 • Google rank Checker kiểm tra xếp hạng kiểm tra xếp hạng kiểm tra xếp hạng kiểm tra xếp hạng
 • Google Rank Checker online kiểm tra xếp hạng kiểm tra xếp hạng kiểm tra xếp hạng kiểm tra xếp hạng
 • Kiểm tra thứ hạng website online kiểm tra xếp hạng kiểm tra xếp hạng kiểm tra xếp hạng kiểm tra xếp hạng
 • Alexa
 • Kiểm tra thứ hạng website trên Alexa
 • Xếp hạng website
 • Keyword competition checker

Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.