Công cụ nhắm mục tiêu quốc tế của Google Search Console giờ đây đã ra đời – Bài viết kiến thức mới nhất 2024

Công cụ nhắm mục tiêu quốc tế của Google Search Console giờ đây đã ra đời
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2024

google geotarget setting 1641220649

Như chúng tôi đã báo cáo vào tháng trước, Google hiện đã chính thức ngừng sử dụng báo cáo Nhắm mục tiêu Quốc tế trong Google Search Console. Nếu bạn cố gắng truy cập vào báo cáo, Google sẽ hiển thị cho bạn một thông báo cho biết “Báo cáo này không còn khả dụng ở đây nữa.”

Đây là ảnh chụp màn hình:

google search console international targeting too gone 1663844742

Google sẽ tiếp tục hỗ trợ và sử dụng thẻ hreflang trên các trang của bạn. Tuy nhiên, khả năng nhắm mục tiêu kết quả tìm kiếm đến các quốc gia cụ thể bằng cách sử dụng tính năng nhắm mục tiêu theo quốc gia của Search Console được xác định là có ít giá trị đối với hệ sinh thái và không còn được hỗ trợ nữa, Google cho biết.

Đây là ảnh chụp màn hình khi công cụ hoạt động:

bấm vào để xem kích thước đầy đủ

Tôi cũng đã có lời nhắc của John về điều này trong bản tin của tôi tối qua.

Diễn đàn thảo luận tại Twitter.

Kết thúc

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Các chuyên mục nội dung liên quan

  • Bản tin số mới nhất | Góc chia sẻ kiến thức số hóa & Chiến lược kinh doanh
  • Trang chủ
  • Marketing tổng thể
  • SEO
  • Thiết kế Website
  • Web Hosting
  • VPS