Jannah Theme License is not validated, Go to the theme options page to validate the license, You need a single license for each domain name.
Marketing tổng thể

Công cụ quản trị trang web chuyển sang phân tích tìm kiếm – Bài viết kiến thức mới nhất 2024

Công cụ quản trị trang web chuyển sang phân tích tìm kiếm
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2024

Báo cáo từ khóa truy vấn tìm kiếm trong Search ConsoleGoogle đã thông báo vào cuối tháng 8 rằng API Phân tích tìm kiếm mới của họ sẽ thay thế dữ liệu Công cụ quản trị trang web đã được sử dụng trong các báo cáo của bạn. Các nhà phát triển của chúng tôi đã thử nghiệm API phân tích tìm kiếm mới kể từ đầu tháng 8 với kế hoạch phát hành bản cập nhật trước khi Google ngừng sử dụng Công cụ quản trị trang web, được báo cáo là sẽ diễn ra vào ngày 20 tháng 10.

Nhóm của chúng tôi đã nhanh chóng phản hồi với một sự thay đổi bất ngờ trong lập lịch của Google và cuối tuần qua đã tung ra một bản cập nhật cho phép bạn tích hợp dữ liệu Phân tích tìm kiếm mới vào tài khoản Rank Ranger của mình bằng cách ngắt kết nối tích hợp Công cụ quản trị trang web cũ và kết nối với Phân tích tìm kiếm mới . Chúng tôi muốn đây là một chuyển đổi nhanh chóng bằng một cú nhấp chuột, tuy nhiên, Google Search Console yêu cầu sự ủy quyền của bạn thông qua một loạt các bước.

Two-Column Responsive Layout

LƯU Ý: Nếu bạn đã kết nối Công cụ Quản trị Trang web với một chiến dịch trong vài tuần qua, bạn có thể không cần thực hiện bất kỳ thay đổi nào đối với chiến dịch đó. Vui lòng kiểm tra Báo cáo> Bảng điều khiển tìm kiếm> Báo cáo Từ khóa trong Phân tích tìm kiếm và nếu bạn thấy dữ liệu thì chiến dịch đó ổn. Nếu không, vui lòng làm theo các hướng dẫn sau:

Ngắt kết nối Công cụ quản trị trang web khỏi tài khoản của bạn

Truy cập của bạn Cài đặt tài khoản

Cài đặt tài khoản

Cuộn xuống và chọn Kết nối được ủy quyền

Kết nối được ủy quyền

Tìm kết nối Công cụ quản trị trang web và nhấp vào Xem chi tiết

Các chiến dịch được kết nối với Công cụ quản trị trang web

Ghi lại (Các) Chiến dịch được Kết nối – điều này đặc biệt quan trọng nếu tài khoản của bạn được tích hợp nhiều tài khoản Công cụ quản trị trang web của Google.

Xóa kết nối Công cụ quản trị trang web cũ bằng cách nhấp vào biểu tượng thùng rác. Sau khi xác nhận rằng bạn có danh sách các chiến dịch được liên kết với kết nối này, hãy nhấp vào Đúng để thu hồi quyền truy cập.

thu hồi quyền truy cập Công cụ quản trị trang web

Thêm kết nối Search Console mới

Ở đầu màn hình Kết nối được ủy quyền, hãy nhấp vào Thêm kết nối nút và chọn Bảng điều khiển tìm kiếm.

thêm Search Console

Xem lại các quyền cần thiết và nhấp vào Cho phép nếu bạn muốn dữ liệu Phân tích tìm kiếm được tích hợp vào các báo cáo Xếp hạng Kiểm lâm của mình.

Ủy quyền tích hợp phân tích tìm kiếm

Chỉnh sửa Tên kết nối (tùy chọn) và nhấp vào nút Cập nhật.

chỉnh sửa tên kết nối bảng điều khiển tìm kiếm

Ngắt kết nối chiến dịch khỏi Công cụ quản trị trang web

Truy cập Cài đặt Chiến dịch bằng cách nhấp vào biểu tượng Trang chủ để mở màn hình Chiến dịch và nhấp vào biểu tượng bánh răng tương ứng với chiến dịch có kết nối Công cụ Quản trị Trang web cũ.

bên trong Liên kết phần của menu bên trái nhấp vào Bảng điều khiển tìm kiếm.

Nhấn vào Ngắt kết nối nút cho Trang mạng và cho Tên kết nối.

ngắt kết nối các công cụ quản trị trang web

Kết nối các chiến dịch với Search Console

Chọn cái mới Tên kết nối cho chiến dịch và nhấp vào Liên kết cái nút.

kết nối bảng điều khiển tìm kiếm

Chọn URL trang web tương ứng với chiến dịch và
nhấp chuột các Liên kết cái nút.

Ngắt kết nối các công cụ quản trị trang web

Lưu trữ dữ liệu lịch sử

Lưu trữ dữ liệu công cụ quản trị trang web

Với cái này
cập nhật một tính năng mới đã được thêm vào để lưu trữ dữ liệu Phân tích tìm kiếm lịch sử. Trước đây, Google đã cung cấp dữ liệu 3 tháng qua trong báo cáo của họ và nếu bạn chọn hộp để cho phép RangerBot lưu trữ ảnh chụp nhanh hàng tháng về dữ liệu bảng điều khiển tìm kiếm của bạn, chúng tôi sẽ bắt đầu thực hiện việc đó cho bạn.

Việc hoàn thành tích hợp Search Console thành công sẽ cho phép báo cáo Từ khóa trong Phân tích tìm kiếm và Trang phân tích tìm kiếm cùng với Vấn đề thu thập thông tin và Thông báo trang web từ Google, tất cả đều có trong nền tảng tiếp thị & SEO tiện lợi của chúng tôi.

Thông tin về các Tác giả

Xếp hạng Ranger

Rank Ranger là một Nền tảng SEO được thiết kế để chuẩn hóa việc quản lý và báo cáo cho thế giới tiếp thị kỹ thuật số bằng cách đáp ứng nhu cầu về một nền tảng tiếp thị trực tuyến toàn diện có khả năng theo dõi và giám sát dữ liệu chiến dịch, tích hợp với phần mềm và dịch vụ của bên thứ 3, cung cấp báo cáo được cá nhân hóa và tùy chỉnh hoàn toàn, 100% báo cáo tự động nhãn trắng và giao diện web có thương hiệu.

Kết thúc

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Các chuyên mục nội dung liên quan

Back to top button