Công cụ Rank Ranger đã ngừng hoạt động, ra mắt các tiện ích SEO mới – Bài viết kiến thức mới nhất 2024

Công cụ Rank Ranger đã ngừng hoạt động, ra mắt các tiện ích SEO mới
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2024

Chúng tôi không ngừng cải thiện và mở rộng nền tảng của mình và hôm nay chúng tôi vui mừng thông báo về việc gỡ bỏ phần Công cụ cũ và giới thiệu phần Tiện ích mới của chúng tôi. Tính năng này được tích hợp với các tiện ích hữu ích giúp việc sử dụng tài khoản Rank Ranger của bạn thậm chí còn đơn giản hơn so với trước đây.

Chúng tôi mời bạn đăng nhập và truy cập phần Tiện ích ở chân trang của nền tảng Xếp hạng Ranger và xem bộ công cụ SEO hữu ích này.

Công cụ Nhập Chiến dịch

Các Công cụ Nhập Chiến dịch giúp bạn dễ dàng tạo nhiều chiến dịch cùng lúc thông qua tải lên hàng loạt vào tài khoản của mình.

Công cụ Nhập Chiến dịch


Xuất Xếp hạng Chiến dịch

Sử dụng Xuất Xếp hạng Chiến dịch chức năng xuất dữ liệu xếp hạng từ nhiều chiến dịch. Chỉ cần chọn bao nhiêu chiến dịch bạn muốn và nhấp vào nút Xuất. Mở tệp CSV và bạn sẽ có thể xem và làm việc với Tên Chiến dịch, URL, Tên & URL của Công cụ Tìm kiếm, Từ khoá, Xếp hạng và Dữ liệu đặc biệt tồn tại trong các chiến dịch của bạn.

Xuất Xếp hạng Chiến dịchDự phòng Xếp hạng Chiến dịch

Các Dự phòng Xếp hạng Chiến dịch công cụ này cho phép bạn xuất toàn bộ dữ liệu xếp hạng cho bất kỳ chiến dịch nào trong tài khoản của bạn.

Dự phòng Xếp hạng Chiến dịch

Bảng điều khiển API

API của chúng tôi cho phép bạn tích hợp dữ liệu từ Rank Ranger vào các ứng dụng của riêng bạn. Sử dụng Bảng điều khiển API để xây dựng và kiểm tra các yêu cầu API tùy chỉnh của bạn.

Đây là tính năng Cao cấp chỉ có trên một số gói nhất định

Bảng điều khiển API

Trình tạo từ khóa

Từ khóa đuôi dài có thể là một mỏ vàng, nhưng vì mỗi từ khóa đuôi dài có thể nhận được một lượng nhỏ lưu lượng truy cập, nên chiến lược này có thể mất nhiều từ khóa trong số đó. Của chúng tôi Trình tạo từ khóa có thể giúp bạn nhanh chóng tạo danh sách các kết hợp từ khóa đuôi dài để thêm vào các chiến dịch quảng cáo trực tuyến của mình.

Trình tạo từ khóa

Danh sách từ khóa sạch

Nếu bạn có một danh sách các từ khóa lộn xộn cần được sắp xếp theo thứ tự, hãy sử dụng Danh sách từ khóa sạch. Nó đơn giản như dán danh sách từ khóa và chọn hành động bạn muốn thực hiện (loại bỏ các từ khóa trùng lặp, sắp xếp, thay đổi trường hợp, v.v.). Rank Ranger sẽ dọn dẹp danh sách của bạn để bạn có thể đưa chúng hoạt động trong các chiến dịch đang hoạt động mà không cần tốn hàng giờ để thao tác chúng trong bảng tính.

Danh sách từ khóa sạch
Tra cứu IP đến quốc gia

Các Tra cứu IP đến quốc gia công cụ dịch bất kỳ địa chỉ IP nào sang vị trí địa lý của nó; được liệt kê theo quốc gia.

Tra cứu quốc gia IP

Nếu bạn là người dùng phụ trên tài khoản Rank Ranger, bạn sẽ cần chủ sở hữu tài khoản cung cấp cho bạn quyền truy cập vào phần Tiện ích.

Thông minh hơn, nhanh hơn, dễ dàng hơn! Đó là mục tiêu của chúng tôi và chúng tôi hy vọng những công cụ mới này sẽ giúp bạn dễ dàng đạt được loại kết quả bạn muốn trong một giao diện người dùng thú vị và dễ dàng. Chúng tôi luôn tìm kiếm những cách thức mới để giúp doanh nghiệp SEO của bạn hoạt động thông minh hơn, nhanh hơn và dễ dàng hơn! Bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua email hoặc tham gia vào cuộc trò chuyện với chúng tôi trên Facebook hoặc Twitter để chia sẻ ý tưởng và yêu cầu của bạn hoặc chỉ để nói “xin chào” và cho chúng tôi biết nếu bạn thích những công cụ mới này!

Thông tin về các Tác giả

Xếp hạng Ranger

Rank Ranger là một Nền tảng SEO được thiết kế để chuẩn hóa việc quản lý và báo cáo cho thế giới tiếp thị kỹ thuật số bằng cách đáp ứng nhu cầu về một nền tảng tiếp thị trực tuyến toàn diện có khả năng theo dõi và giám sát dữ liệu chiến dịch, tích hợp với phần mềm và dịch vụ của bên thứ 3, cung cấp báo cáo được cá nhân hóa và tùy chỉnh hoàn toàn, 100% báo cáo tự động nhãn trắng và giao diện web có thương hiệu.

Kết thúc

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Các chuyên mục nội dung liên quan

  • Bản tin số mới nhất | Góc chia sẻ kiến thức số hóa & Chiến lược kinh doanh
  • Trang chủ
  • Marketing tổng thể
  • SEO
  • Thiết kế Website
  • Web Hosting
  • VPS