Marketing News

Công cụ SEO tốt nhất cho người viết blog

Trong thế giới kỹ thuật số tiên tiến này, các blogger đóng vai trò quan trọng trong việc cung cấp thông tin và cập nhật có giá trị về bất kỳ lĩnh vực hoặc chủ đề nào. Vì vậy, để đánh dấu sự hiện diện của bạn và luôn dẫn đầu trong thế giới trực tuyến cạnh tranh này, cần phải xếp hạng các blog và bài đăng cao hơn trên Google và các công cụ tìm kiếm khác. Nó chỉ có thể thực hiện được với việc sử dụng các công cụ SEO tốt nhất cho các blogger. Đã qua rồi cái thời bạn có thể đăng nhập vào blog của mình và viết bất kỳ blog nào về các chủ đề mà bạn quan tâm. Ngày nay, cần cải tiến chiến lược liên tục và phân tích sâu để luôn dẫn đầu trong cuộc cạnh tranh.

Công cụ SEO tốt nhất cho người viết blog Nhấp để Tweet

May mắn thay, có vô số công cụ SEO cho các blogger, có thể là wordpress hoặc blogger, có thể được sử dụng để nghiên cứu từ khóa, phân tích cạnh tranh, thực hiện kiểm tra trang web và hơn thế nữa. Dưới đây là danh sách toàn diện các công cụ SEO tốt nhất dành cho các blogger có thể giúp lấy lại thứ hạng đã mất và leo lên bậc thang thành công trên SERP nhưng hãy đảm bảo rằng trang web của bạn được lưu trữ tại nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ tốt nhất và tải nhanh. Chọn vpslưu trữ đám mây được cung cấp bởi godaddy được coi là rất nhanh. Có phiếu giảm giá miễn phí godaddy trong khi đặt chỗ lưu trữ của bạn với sự trợ giúp của CouponsCurry.com và lưu trữ trang web của bạn tại một trong những nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ tốt nhất.

1. Ahrefs – Công cụ từ khóa SEO tốt nhất

Ahrefs là công cụ SEO tốt nhất để phân tích, theo dõi và tối ưu hóa tất cả thứ hạng của bạn. Nó cung cấp các công cụ và tài nguyên tuyệt vời để giúp tăng lưu lượng truy cập blog. Công cụ SEO bao gồm trình khám phá từ khóa, trình khám phá trang web, trình kiểm tra blog, trình khám phá nội dung, thanh công cụ SEO và hơn thế nữa. Công cụ SEO giúp nghiên cứu đối thủ cạnh tranh của bạn để tìm nguồn lưu lượng truy cập và vượt trội hơn họ bằng các chiến lược hiệu quả.

Công cụ SEO giúp theo dõi thị trường ngách kinh doanh để bạn có thể tìm ra các cơ hội mới để tạo nội dung mạnh mẽ và tập trung vào kết quả.

Điểm nổi bật:

 • Đề xuất ý tưởng từ khóa
 • Phân tích lưu lượng tìm kiếm của đối thủ cạnh tranh
 • Tìm các từ khóa xếp hạng của đối thủ cạnh tranh
 • Giúp tìm các trang web mang lại nhiều lưu lượng truy cập hơn cho blog của đối thủ cạnh tranh
 • Công cụ kiểm tra backlink hiệu quả
 • Báo cáo liên kết ngược nâng cao cho blog

2. SEMrush – Công cụ SEO và Tiếp thị

SEMrush là công cụ SEO và Marketing được sử dụng rộng rãi nhất cho các blogger. Nó hoạt động như một công cụ SEO quản lý khả năng hiển thị ảo và kiểm toán SEO đi kèm với các giải pháp thương mại điện tử và doanh nghiệp để ứng biến các chiến lược tiếp thị trực tuyến và giúp phát triển doanh nghiệp.

Trên hết, công cụ SEO giúp người viết blog tìm ra các từ khóa có tác động có khả năng tăng lưu lượng truy cập blog. Công cụ này đi kèm với phân tích lưu lượng truy cập tất cả trong một hiệu quả giúp theo dõi các chiến lược và hoạt động tiếp thị của đối thủ cạnh tranh của bạn đồng thời hiểu được hành vi của người dùng và các cơ hội mới để nghiên cứu trực tuyến.

Điểm nổi bật:

 • Gợi ý để tăng lưu lượng truy cập blog
 • Thực hiện kiểm tra SEO toàn diện cho các blog WP
 • Tối ưu hóa nội dung cho các công cụ tìm kiếm
 • Phân tích và kiểm tra các liên kết ngược
 • Trình chỉnh sửa hình ảnh tích hợp sẵn và công cụ rút ngắn URL cho các nền tảng xã hội
 • Nâng cao kết quả của PPC

3. Yoast SEO – Công cụ SEO miễn phí tốt nhất

Yoast SEO là công cụ SEO miễn phí dành cho các blogger có thể giúp tối ưu hóa blog để xếp hạng cao hơn trên SERPs. Đây là plugin WP SEO tốt nhất có thể giúp tăng lưu lượng truy cập blog và thứ hạng của nó. Công cụ này cho phép bạn thêm mô tả meta và tiêu đề cho mỗi bài đăng trên blog và bài viết, đồng thời bộ công cụ của nó cho phép người dùng tạo các bài đăng blog thân thiện với SEO cho người dùng.

Yoast SEO cho phép bạn thiết lập quyền cho nhóm và nhân viên truy cập các tính năng đã chọn trên công cụ. Bên cạnh đó, công cụ phân tích cho phép bạn biết hiệu suất của các blog của mình trong các công cụ tìm kiếm và nó khắc phục các vấn đề thu thập thông tin. Mặc dù đây là công cụ tốt nhất hiện có trên thị trường nhưng bạn cũng nên tải trang web của mình ngay lập tức trước mặt người dùng. Bigrock tuyên bố rằng một số kế hoạch lưu trữ của họ là tốt nhất và cung cấp các trang web rất nhanh. Lưu trữ Bigrock cũng có thể được tiết kiệm bằng cách sử dụng Coupons mã.

Điểm nổi bật:

 • Tự động liên kết nội bộ
 • Canonical URL để ngăn nội dung trùng lặp
 • Sơ đồ trang XML nâng cao chỉ trong một cú nhấp chuột
 • Kiểm soát hoàn toàn đối với breadcrumbs
 • Xem trước đoạn mã để xem nó trông như thế nào trên kết quả tìm kiếm
 • Biên tập viên hàng loạt cho các dự án biên tập lớn

4. KWFinder – Công cụ từ khóa SEO tốt nhất

KWFinder là công cụ SEO tốt nhất cho tìm kiếm các từ khóa có tác động và hiệu quả để tăng lưu lượng truy cập. Công cụ SEO giúp tìm các từ khóa đuôi dài tốt nhất và cho bạn biết từ khóa nào tốt nhất để sử dụng và có mức độ cạnh tranh thấp. Công cụ Rank Finder giúp bạn theo dõi xếp hạng blog và cho bạn biết tiến trình trong vài ngày tới.

Công cụ SEO cung cấp cho bạn đề xuất về các từ khóa có thể được sử dụng để xếp hạng cao hơn trong SERPs. Nó là công cụ SEO tốt nhất hiện có để gợi ý từ khóa.

Điểm nổi bật:

 • Phục vụ gợi ý có giá trị cho các từ khóa hiệu quả
 • Sử dụng Đề xuất của Google để nghiên cứu từ khóa
 • Phân tích xu hướng tìm kiếm và đưa ra đề xuất từ ​​khóa cho phù hợp
 • Cải thiện kết quả PPC bằng cách tăng tỷ lệ nhấp
 • Đề xuất từ ​​khóa dựa trên ngôn ngữ và miền của Google

5. MOZ Pro – Công cụ tốt nhất để quản lý SEO

Nếu bạn đang tìm kiếm công cụ SEO tổng hợp tốt nhất để quản lý SEO blog của mình, hãy thử MOZ Pro . Đây là một phần mềm quản lý SEO mạnh mẽ với nhiều công cụ và tài nguyên để hoạch định một chiến lược tiếp thị thông minh. Từ việc tăng lưu lượng truy cập blog đến tăng khả năng hiển thị và xếp hạng trên SERPs, công cụ duy nhất này có tất cả những gì bạn cần để ứng biến xếp hạng công cụ tìm kiếm cho blog của bạn. Ngoài ra, người dùng có thể tham gia khóa đào tạo trực tuyến do Moz Pro cung cấp để tìm hiểu các phương pháp SEO tốt nhất hiện đang thịnh hành.

Điểm nổi bật:

 • Theo dõi xếp hạng của các từ khóa theo hướng lưu lượng truy cập
 • Đề xuất các bản sửa lỗi và cải tiến
 • Hoàn thành kiểm tra blog để mở khóa các lỗi SEO
 • Phân tích mạnh mẽ cho backlink, từ khóa và đối thủ cạnh tranh
 • Gửi báo cáo và số liệu về anchor text, các trang web khác và cơ quan quản lý miền

6. OutreachPlus – Công cụ SEO tốt nhất cho Dịch vụ Tiếp cận Email

Các blogger muốn liên hệ với các blogger khác để hợp tác và cùng nhau phát triển phải cố gắng OutreachPlus . Đây là công cụ SEO tiếp cận email được sử dụng rộng rãi nhất cho các blogger giúp tạo ra lưu lượng truy cập blog với số lượng cao hơn. Công cụ SEO đi kèm với các tùy chọn cá nhân hóa nâng cao giúp bạn tạo email và gửi chúng với tỷ lệ phản hồi được đảm bảo cao hơn.

Việc tạo và gửi các email giao dịch có thể hoàn toàn tự động với công cụ này dựa trên các thao tác và hành vi của người dùng. Quá trình tự động đảm bảo rằng email của bạn không bị kết thúc trong thư mục thư rác của người nhận.

Điểm nổi bật:

 • Hội nhập với các công cụ tiếp thị qua email khác
 • Chuyển đổi lái tự động tùy chỉnh
 • Thêm nhiều tài khoản email
 • Tạo chiến dịch email trong một vài cú nhấp chuột
 • Cái nhìn tổng thể về các chiến dịch email
 • Hộp thư đến tiếp cận tùy chỉnh để theo dõi các tương tác

Hầu hết các công cụ SEO hữu ích cho các blogger trong 2020 đã được giải thích ở đây và danh sách bao gồm cả các công cụ SEO miễn phí và trả phí. Người viết blog phải sử dụng các công cụ này theo nhu cầu của họ để tăng lưu lượng truy cập và xếp hạng blog của họ trong 2020.

Nên đọc:

CÁC BƯỚC NHANH CHÓNG ĐỂ PHÁT TRIỂN DOANH NGHIỆP CỦA BẠN THÔNG QUA DIGITAL MARKETING

HÀNG ĐẦU 10 LỢI ÍCH CỦA DIGITAL MARKETING ĐỐI VỚI MỌI DOANH NGHIỆP NHỎ

HÀNG ĐẦU 10 ỨNG DỤNG DI ĐỘNG DÀNH CHO LAO ĐỘNG DOANH NGHIỆP

Câu hỏi thường gặp chung

schema-faq wp-block-yoast-faq-block”>

schema-faq-section” id=”faq-question-1597939595237″> schema-faq-question”> Tôi có cần công cụ SEO không?

Các công cụ SEO không chỉ hữu ích để theo dõi thứ hạng của bạn hoặc tiến hành nghiên cứu từ khóa. Bạn có thể có được những hiểu biết có giá trị về sự cạnh tranh của mình, ho nếu nỗ lực SEO của bạn đang được đền đáp và liệu bạn có đang tạo ROI vững chắc cho khách hàng của mình hay không.

SEO có còn quan trọng không?

ĐÚNG! SEO quan trọng hơn bao giờ hết! Đây vẫn là một trong những chiến lược tiếp thị kỹ thuật số hiệu quả nhất giúp thúc đẩy kết quả lâu dài. Bạn cần thực hiện đúng kỹ thuật.

SEO hiệu quả như thế nào?

SEO là một trong những chiến lược tiếp thị hiệu quả nhất về chi phí vì nó nhắm mục tiêu đến những người dùng đang tích cực tìm kiếm cho các sản phẩm và dịch vụ của bạn trực tuyến.

Back to top button