Marketing News

15 Công cụ Tiếp thị & Mẹo dành cho Chi nhánh Amazon

Bạn sẽ không trở nên giàu có. Nhưng nếu bạn muốn kiếm được một nguồn thu nhập bổ sung ổn định từ trang web / blog của mình, thì bạn sẽ muốn xem xét trở thành “Cộng tác viên của Amazon”.

Nó giống như bất kỳ chương trình liên kết nào khác. Bạn quảng cáo các sản phẩm và dịch vụ trên trang web và blog của mình, với các liên kết để mua hàng. Khi một thứ gì đó được mua qua các liên kết của bạn, bạn sẽ nhận được hoa hồng.

15 + Công cụ Tiếp thị & Mẹo dành cho Chi nhánh Amazon Nhấp để đăng Tweet

Chương trình liên kết Amazon là miễn phí, cũng như hầu hết các chương trình liên kết khác.

Cách bạn trở thành đơn vị liên kết của Amazon

Quá trình này khá đơn giản, thực sự:

  1. Đầu tiên bạn tạo một trang web và một blog ( WordPress có lẽ là tốt nhất – sẽ nói thêm về điều đó sau). Bạn phải có một trang web, một blog, một ứng dụng hoặc thậm chí là một kênh YouTube. Nó phải chứa nội dung và hoạt động để khách truy cập và Amazon thấy nó là chính hãng. Một trong những điều Amazon yêu cầu là mô tả về mục đích của trang web hoặc blog của bạn, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn đã xác định và rõ ràng điều đó trong đầu trước khi giải quyết phần này của hồ sơ. Amazon muốn biết khán giả của bạn sẽ là ai và bạn dự định thu hút lưu lượng truy cập như thế nào.
  2. Truy cập Trang chủ Amazon Associates . Đây là nơi bạn thiết lập tài khoản Cộng sự và xây dựng hồ sơ của mình. Bạn sẽ được hướng dẫn từng bước thiết lập, ngay cả khi thiết lập phương thức thanh toán và ID thuế của bạn.

3. Tạo liên kết liên kết. Bây giờ bạn sẽ cần phải tìm kiếm các sản phẩm bạn muốn liên kết đến từ trang web / blog / v.v. của bạn. Bạn có thể tìm kiếm thông qua các sản phẩm hoặc danh mục cụ thể có liên quan đến nội dung trang web / blog của bạn. Một số chi nhánh tập trung vào một loạt các sản phẩm trong trang web có tiêu đề như “Sản phẩm tuyệt vời cho phong cách sống hiện đại” hoặc bạn có thể muốn tập trung vào một danh mục cụ thể như thể dục, sức khỏe và sắc đẹp, đồ điện tử, quần áo, v.v. Một lời cảnh báo tại đây: tập trung vào những gì bạn đam mê và trong một lĩnh vực mà bạn có một số kiến ​​thức chuyên môn, như được trình bày trên trang web và trong blog của bạn. Ví dụ: nếu đam mê của bạn là bãi cỏ và khu vườn, thì đó là những sản phẩm bạn sẽ muốn liên kết, không phải đồ nội thất gia đình hoặc đồ dùng cho thú cưng.

Khi bạn đã tìm thấy sản phẩm mình muốn quảng cáo, bạn có thể sử dụng trang tổng quan tài khoản cá nhân của mình để “Lấy liên kết” và tùy chỉnh tiêu đề, màu sắc, v.v. Sau đó, bạn có thể sao chép và dán liên kết đó vào trang web hoặc blog của mình.

Tài khoản ban đầu của bạn sẽ được chấp thuận cho 180 ngày. Trong thời gian đó, bạn phải thực hiện ít nhất một lần bán hàng để tài khoản của mình vẫn hoạt động. Nếu trang web / blog của bạn là mới, điều này có thể là một bước tiến nặng nề và bạn sẽ cần phải xây dựng một lượng người theo dõi nhanh chóng. Nhiều người nhờ bạn bè và gia đình mua hàng để duy trì trạng thái “mở” trong thời gian xây dựng của họ.

Và thời gian xây dựng đó có nghĩa là bạn sẽ cần một chiến lược tiếp thị mạnh mẽ với nhiều công cụ tốt. Đây là 15 + trong số họ.

Công cụ tiếp thị với tư cách là chi nhánh của Amazon

Các chiến dịch và chiến lược tiếp thị là chìa khóa để thành công với tư cách là chi nhánh, cho dù đối với Amazon hay bất kỳ công ty nào khác. Mục tiêu là tăng lưu lượng truy cập vào trang web hoặc blog của bạn và bạn phải sử dụng tất cả các “công cụ” có sẵn cho các nhà tiếp thị ngày nay.

Hãy coi bạn là “chủ sở hữu” của một công ty tiếp thị các sản phẩm và dịch vụ nhất định, cho dù chúng có phải là những sản phẩm và dịch vụ do chính bạn tạo ra hay những sản phẩm và dịch vụ mà người khác đã tạo ra. Bạn muốn tạo ra doanh số bán hàng và do đó là doanh thu. Bạn làm điều này bằng cách tạo nội dung trên trang web và blog của bạn (và thậm chí trên mạng xã hội) để thu hút khán giả đã chọn của bạn.

Vì vậy, đây là ___ công cụ bạn nên có trong “chiếc hộp” của mình để tạo lượt truy cập, lượt theo dõi và đủ “buzz” để khán giả của bạn tăng lên.

1. Những chủ đề

Nếu bạn tin rằng bạn có kỹ năng viết để tạo ra nội dung của riêng mình, thì có công cụ bạn có thể sử dụng để đưa ra các chủ đề hấp dẫn và phổ biến trong thị trường ngách của bạn. Bạn có thể tìm kiếm từ khóa trong niche sản phẩm / dịch vụ của mình và xác định những từ khóa phổ biến nhất. Moz là một tài nguyên tốt cho việc này và dịch vụ cơ bản của họ là miễn phí. Bạn sẽ nhận được đề xuất cho các chủ đề, cũng như xếp hạng mức độ phổ biến của các từ khóa / cụm từ khóa cụ thể.

Tạo chủ đề là một quá trình không bao giờ kết thúc và bạn không thể ngồi lại và nghỉ ngơi trên vòng nguyệt quế của một số doanh số bán hàng tốt. Luôn có sản phẩm mới trong thị trường ngách của bạn; có các tính năng mới của sản phẩm hiện có; có những chi nhánh cạnh tranh của Amazon đang tranh giành những người theo dõi bạn và những người theo dõi tiềm năng. Bạn phải luôn cập nhật trong lĩnh vực chủ đề và bạn phải là chuyên gia mà khán giả của bạn coi là người “tìm đến” để tìm hiểu thông tin, giáo dục, thậm chí cả giải trí và truyền cảm hứng. Jim Clark, Giám đốc Tiếp thị và Biên tập Nội dung cho BestWritingranty , cho biết điều này cách: “Ngành dịch vụ viết lách đã trở thành một trong những lĩnh vực cạnh tranh nhất trong ‘thế giới web’ ngày nay. Chúng tôi phải nỗ lực hàng ngày để tìm ra các chủ đề có giá trị để khách hàngkhách hàng tiềm năng của chúng tôi coi chúng tôi là chuyên gia. ”

2. Thính giả

Nếu bạn chưa quen với tiếp thị nói chung, bạn có thể không hiểu việc phát triển một “cá tính” – khách hàng điển hình của bạn. Theo truyền thống, điều này cần rất nhiều thời gian, công sức và nghiên cứu. Ngày nay, có dịch vụ thu thập dữ liệu có thể giúp phát triển lý tưởng của bạn khách hàng – độ tuổi, nhân khẩu học, thậm chí cả thời gian và địa điểm họ tham gia trực tuyến. Bạn có thể hiểu sâu hơn về khiếu hài hước của họ, những gì họ đánh giá cao và hơn thế nữa. Google Analytics có thể là một nơi tuyệt vời để bắt đầu. Khi bạn đã hoàn thiện tính cách đó, bạn có một ý tưởng vững chắc về nhu cầu của khán giả, những gì họ đánh giá và thậm chí cả giọng điệu và phong cách nội dung sẽ phù hợp với họ.

3. Nội dung

Đây là “công cụ” quan trọng nhất mà bạn có và phải sử dụng. Nếu không có nội dung tuyệt vời, sẽ không có khách truy cập vào trang web hoặc blog của bạn. Những gì bạn trình bày với người đọc / người xem phải thu hút, hấp dẫn và cung cấp giá trị. Bạn phải là một chuyên gia trong lĩnh vực thích hợp của mình và khách truy cập của bạn phải tin rằng bạn đang có.

Viết bản sao hấp dẫn là một trong những thách thức lớn nhất mà các chủ doanh nghiệp phải đối mặt. Hầu hết các nhà tiếp thị liên kết không có nhân viên viết nội dung và phải tự tìm cách trở thành nhà tiếp thị sáng tạo. Tuy nhiên, có rất nhiều trang web tự do có uy tín hoặc dịch vụ viết bài với các bộ phận viết bài quảng cáo sáng tạo có thể xử lý nội dung trang web, bài đăng trên blog và các phương tiện truyền thông xã hội.

4. Nếu bạn tự viết nội dung tiếp thị liên kết – Công cụ / Mẹo

Có những chi nhánh của Amazon viết nội dung của riêng họ. Thông thường, đây là những cá nhân đã có trang web và blog một thời gian, có khán giả và hiện đã quyết định kiếm tiền từ nội dung của họ thông qua tiếp thị liên kết. Nếu đây là bạn, bạn có một “cơ hội” đối với những người mới tham gia hoạt động này.

Tuy nhiên, cho dù là người dày dạn kinh nghiệm hay người mới, bạn sẽ cần phải nâng cấp trò chơi của mình, nếu bạn có ý định kiếm tiền theo cách này. Dưới đây là một số mẹo và công cụ xuất bản / nội dung tuyệt vời.

WordPress . Nếu bạn chưa có, WordPress có lẽ là công cụ tốt nhất cho trang web và blog của bạn. Và nếu bạn đã có WordPress, bạn cần khám phá tất cả các tính năng tuyệt vời có thể được sử dụng cho tiếp thị liên kết, nếu bạn chưa có.

1. Yoast SEO là phải tuyệt đối. Plugin này được phát triển lần đầu tiên trong 2008 và đã tiếp tục được cải thiện. Mục đích là để tối đa hóa thứ hạng công cụ tìm kiếm của các trang web. Nó cung cấp một số lượng lớn các tính năng, bao gồm các mẫu cho mô tả meta, sơ đồ trang web, tiện ích mở rộng cho video và các hình ảnh và đồ họa khác, phân tích khả năng đọc, xem trước nội dung sẽ trông như thế nào trên bất kỳ thiết bị nào và bất kỳ nền tảng truyền thông xã hội nào, tối ưu hóa các từ đồng nghĩa với từ khóa / cụm từ.

2. X Theme: Điều này cung cấp cho bạn một trình tạo trang tuyệt vời và dễ dàng – thêm các nút, cột, v.v.

3. Elementor: Tại đây bạn có thể tạo các trang thông qua các tính năng kéo và thả.

4. Trình lên lịch đăng bài tự động: Nếu bạn viết nhiều bài đăng (và bạn nên làm như vậy), bạn có thể lập lịch để chúng được giãn cách tự động. Những người theo dõi blog của bạn mong muốn được xem nội dung mới thường xuyên – đừng làm họ thất vọng.

● Công cụ quản trị trang web của Google. Tại đây, bạn sẽ có thể theo dõi hiệu suất của trang web hoặc blog của mình và sử dụng các công cụ nổi bật để cải thiện nó.

● Xây dựng mối quan hệ và kết nối với chủ sở hữu trang web / người viết blog trong các ngách liên quan. Viết các bài đăng của khách trên blog của họ với các liên kết ngược đến nội dung của bạn. Điều này cũng sẽ giúp kết quả tìm kiếm của Google.

● Viết các bài đăng dài hơn – các công cụ tìm kiếm thấy những bài đăng này có giá trị hơn, miễn là nội dung mới và được cập nhật thường xuyên. Imbed rất nhiều hình ảnh và phương tiện, đặc biệt là video đã trở thành một công cụ tiếp thị chính.

● Hãy chắc chắn rằng mô tả meta bạn tạo mô tả chính xác chính xác nội dung trên trang và hấp dẫn. Chỉ sử dụng giọng nói đang hoạt động.

● Tạo hình ảnh tuyệt vời và các phương tiện khác bằng cách sử dụng các công cụ như Canva hoặc bất kỳ plugin nào của WordPress cho ảnh và video, nhiều plugin trong số đó là kéo và thả.

● Liên kết quốc tế Amazon (và geni.us) Bạn có thể tiếp cận khán giả toàn cầu bằng cách đăng ký tất cả các chương trình liên kết quốc tế của Amazon. Geni.us là một công cụ sẽ tự động hướng khách hàng nước ngoài đến đúng cửa hàng Amazon.

● Pinterest. Nhiều nhà tiếp thị liên kết không nghĩ về Pinterest như một công cụ quan trọng. Nhưng hãy cân nhắc điều này: Nó chủ yếu là trực quan và là một cách tuyệt vời để giới thiệu các sản phẩm bạn đang bán thông qua chương trình Amazon Affiliate của mình. Thực sự có một plugin WordPress sẽ tự động xuất bản các bài đăng của bạn trên Pinterest . Sử dụng nó khi bạn có nhiều hình ảnh trong một bài nhất định.

5. Công cụ / Mẹo SEO

WordPress Yoast đã được bảo vệ. Nhưng đây là một số công cụ khác sẽ giúp bạn tăng cường SEO.

● Sử dụng Google Tìm kiếm: Giả sử thị trường ngách của bạn là đồ chơi điện tử cho trẻ em. Và bạn đã quyết định tạo một số nội dung liên quan đến đồ chơi như vậy cho thanh thiếu niên và bạn đang tìm kiếm ý tưởng chủ đề. Nếu bạn thực hiện một tìm kiếm có tiêu đề “đồ chơi điện tử cho thanh thiếu niên, hãy bỏ qua các chủ đề“ tìm kiếm có liên quan ”. Đây là những gì bạn sẽ tìm thấy.

Bây giờ bạn có các ý tưởng chủ đề mà Google cho là đáng giá và có thể xếp hạng tốt nếu nội dung hay.

● Ahrefs. Đây là một công cụ tính phí, nhưng nó khá tuyệt vời cho mọi thứ, từ việc động não các ý tưởng bài viết đến phân tích các trang xếp hạng hàng đầu của đối thủ cạnh tranh của bạn. Bạn có thể sử dụng nó để tìm các từ khóa và cụm từ đang xếp hạng ở các vị trí hàng đầu trên Google. Và sau đó sử dụng chúng để tạo nội dung thực sự phù hợp và mới nhất. Ahrefs là một công cụ bạn nên xem xét khi bạn đang nhận ra một số thu nhập ổn định và ổn định vì nó có giá đô la 99/tháng. Nếu bạn muốn khám phá tất cả những gì nó cung cấp, hãy dùng thử miễn phí.

● Cloudflare. Phân phối nội dung rất quan trọng đối với hiệu suất của trang web / blog của bạn và đây là một công cụ CDN tuyệt vời. Bạn có thể thiết lập một tài khoản miễn phí và cải thiện ngay lập tức b oth hiệu suất và bảo mật. Với phiên bản cao cấp ($ 20/tháng) , tất cả hình ảnh của bạn sẽ được nén tự động.

● Lưu trữ. Đừng viết sai trên máy chủ. Bạn muốn tốc độ và thẻ “https” đó. Google sẽ xếp hạng bạn dựa trên những điều này, vì vậy hãy tìm một máy chủ đáng tin cậy. Một số mà bạn nên xem xét là WPEngine, Flywheel, Kinsta hoặc bất kỳ số nào khác có danh tiếng vững chắc. Mục tiêu của bạn là mang đến cho khách truy cập / người theo dõi trải nghiệm tuyệt vời và hợp lý hóa chuyển đổi của họ. Nhận được máy chủ phù hợp sẽ làm điều này cho bạn.

Bạn có nó

Điều này là rất nhiều để tiếp thu. Có vô số công cụ để giúp bạn thành công chương trình Amazon Affiliate. Nhưng việc sử dụng chúng thành công cần rất nhiều động lực và một số công việc “đào sâu trong gót chân của bạn”. Nếu bạn chọn một sản phẩm / dịch vụ thích hợp mà bạn có một số đam mê, tự thiết lập và sau đó sử dụng các công cụ sẽ mang lại nội dung tuyệt vời và tối ưu hóa SEO, cuối cùng bạn có thể nhận ra một nguồn thu nhập ổn định và tốt đẹp, có lẽ là với thời vụ tuyệt vời và tăng kỳ nghỉ. Có rất nhiều sự cạnh tranh ngoài kia, nhưng không có lý do gì bạn không thể gặp và đánh bại nó.

Khuyến nghị Đọc:

LÀM THẾ NÀO ĐỂ THIẾT LẬP TRANG WEB CHO DOANH NGHIỆP?

5 KHÓA HỌC TIẾP THỊ SỐ TRỰC TUYẾN TỐT NHẤT TẠI 2021

SEO V. PPC: SỰ KHÁC BIỆT LÀ GÌ?

Chung Câu hỏi thường gặp

schema-faq wp-block-yoast-faq-block”>

schema-faq-section”>

schema-faq-question”> Các chi nhánh của Amazon kiếm được bao nhiêu?

Nó phụ thuộc vào lưu lượng truy cập chất lượng trang web của bạn. Bạn có thể kiếm tiền từ $ 100 thành $ 25000 từ một trang web liên kết của Amazon. Bạn không thể kiếm được một xu nào nếu trang web của bạn có lưu lượng truy cập thấp. Và, bạn có thể kiếm được nhiều tiền hơn nếu có một lượng lớn khách truy cập vào blog của bạn. Với nhiều kênh thành công, thu nhập có thể được đẩy lên vị trí cao hơn.

Ai là một chi nhánh của Amazon?

Amazon Associates là một chương trình tiếp thị liên kết cho phép chủ sở hữu trang web và người viết blog tạo liên kết và kiếm phí giới thiệu khi khách hàng nhấp qua và mua sản phẩm từ Amazon. Tham gia hoàn toàn miễn phí và dễ sử dụng.

Đơn vị liên kết của Amazon có trả tiền cho các nhấp chuột không ?

Hoa hồng được trả dựa trên các nhấp chuột dẫn đến bán hàng (trong 24 giờ) trên Amazon thông qua một liên kết chi nhánh của Amazon. Ví dụ: nếu liên kết đơn vị của bạn trỏ đến một sản phẩm có giá $ 25 và có phí là 5%, hoa hồng liên kết của bạn sẽ là $ 25 x 5% = 1. 25 $.

Back to top button