Marketing News

Công cụ tìm kiếm Brave ra mắt trong phiên bản Beta công khai

Brave Search, từ công ty đứng sau trình duyệt web Brave, hiện đã có sẵn trên toàn cầu trong bản beta công khai.

Công cụ tìm kiếm bảo vệ quyền riêng tư mới có thể được sử dụng trên các phiên bản dành cho thiết bị di động và máy tính để bàn của trình duyệt Brave hoặc trên bất kỳ trình duyệt nào khác tại search.brave.com.

Brave đã thông báo trở lại vào tháng 3 rằng nó đang hoạt động trên một công cụ tìm kiếm sau khi mua lại Tailcat, một công cụ tìm kiếm được phát triển bởi nhóm Cliqz cũ.

Những người đăng ký để được thông báo về việc ra mắt cuối cùng đã được cho một lén xem trước của Brave Search tuần trước. Roger Montti của Tạp chí Công cụ Tìm kiếm đã cho nó lái thử kỹ lưỡng và báo cáo về cách nó có giá như một đối thủ cạnh tranh với Google và DuckDuckGo.

Quảng cáo

Tiếp tục đọc bên dưới

Brave cho biết công cụ tìm kiếm của họ hiện đã được thử nghiệm hơn 100, 000 người dùng truy cập sớm. Trình duyệt Brave gần đây đã được thông qua 32 triệu người dùng hoạt động hàng tháng (tăng từ 25 triệu vào tháng 3 vừa qua).

Brave Search được xây dựng dựa trên đứng đầu một chỉ mục hoàn toàn độc lập và không theo dõi người dùng, tìm kiếm của họ hoặc nhấp chuột của họ.

Điều khiến Brave Search khác biệt so với các đối thủ cạnh tranh là bảy nguyên tắc sau:

  • Riêng tư : không theo dõi hoặc lập hồ sơ người dùng.
  • Người dùng là trên hết : người dùng đến trước, không phải ngành quảng cáo và dữ liệu.
  • Độc lập : Brave có chỉ mục tìm kiếm riêng cho trả lời các truy vấn phổ biến một cách riêng tư mà không phụ thuộc vào các nhà cung cấp khác.
  • Lựa chọn : sắp tới, các tùy chọn cho tìm kiếm có trả tiền không có quảng cáo và tìm kiếm có quảng cáo hỗ trợ.
  • Tính minh bạch : không có phương pháp hoặc thuật toán bí mật nào đối với kết quả sai lệch và sắp tới, cộng đồng -các mô hình xếp hạng mở được kiểm soát để đảm bảo tính đa dạng và ngăn chặn các thành kiến ​​về thuật toán và kiểm duyệt hoàn toàn.
  • Liền mạch : tích hợp giữa trình duyệt và tìm kiếm mà không ảnh hưởng quyền riêng tư, từ cá nhân hóa đến kết quả tức thì khi người dùng nhập.
  • Tính mở : Brave Search sẽ sớm có sẵn để cung cấp năng lượng cho các công cụ tìm kiếm khác.
Quảng cáo

Tiếp tục đọc bên dưới

Brave rất tự tin vào khả năng cung cấp kết quả tìm kiếm ts một cách độc lập rằng nó hiển thị tỷ lệ kết quả chỉ đến từ chỉ mục của chính nó. Công ty gọi đây là chỉ số tìm kiếm độc lập đầu tiên trong ngành.

Brave Search Engine Launches in Public Beta

Hầu hết các truy vấn hiện được xử lý bởi chỉ mục tìm kiếm của Brave nhưng đối với một số tính năng, như tìm kiếm hình ảnh, Brave Search sẽ lấy kết quả từ Microsoft Bing. Điều này có thể làm giảm chỉ số tính độc lập nhưng sẽ không ảnh hưởng đến quyền riêng tư của người dùng.

Trong phần đầu của giai đoạn beta, Brave Search không hiển thị quảng cáo. Trong tương lai, sẽ có các tùy chọn cho cả tìm kiếm trả phí không có quảng cáo và tìm kiếm miễn phí có quảng cáo hỗ trợ.

Brave hiện đang khám phá khả năng đưa quảng cáo riêng tư vào kết quả tìm kiếm của mình.

Brendan Eich, Giám đốc điều hành và đồng sáng lập của Brave, tuyên bố về việc ra mắt công cụ tìm kiếm của công ty mình:

“Brave Search là công cụ tìm kiếm riêng tư nhất trong ngành, cũng như là công cụ tìm kiếm độc lập duy nhất, mang lại cho người dùng quyền kiểm soát và sự tự tin khi họ tìm kiếm các lựa chọn thay thế cho công nghệ lớn.

Không giống như các công cụ tìm kiếm cũ hơn theo dõi và lập hồ sơ người dùng và các công cụ tìm kiếm mới hơn chủ yếu là một giao diện trên các công cụ cũ hơn và không có chỉ mục riêng, Brave Search cung cấp một cách mới để nhận được các kết quả có liên quan với chỉ mục do cộng đồng cung cấp , đồng thời đảm bảo quyền riêng tư.

Brave Search lấp đầy khoảng trống rõ ràng trên thị trường ngày nay khi hàng triệu người đã mất niềm tin vào nền kinh tế giám sát và tích cực tìm kiếm các giải pháp để kiểm soát dữ liệu của họ. ”

Quảng cáo

Tiếp tục đọc bên dưới

Xem video ra mắt của công ty bên dưới:

Back to top button