Công cụ tìm từ khóa – Công cụ nghiên cứu từ khóa mới, mạnh mẽ – Bài viết kiến thức mới nhất 2024

Công cụ tìm từ khóa – Công cụ nghiên cứu từ khóa mới, mạnh mẽ
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2024

Chúng tôi tự hào thông báo về việc phát hành Công cụ tìm từ khóa của Rank Ranger được cung cấp bởi bộ dữ liệu gồm nửa tỷ từ khóa.

Keyword Finder là một công cụ nghiên cứu từ khóa mạnh mẽ dành cho các chuyên gia SEO và tiếp thị. Sức mạnh của nó nằm ở bộ dữ liệu khổng lồ và các tính năng lọc và sắp xếp đa dạng cho phép bạn có được dữ liệu cụ thể rất có giá trị khi quyết định chiến lược SEO, PPC hoặc truyền thông xã hội.

công cụ tìm kiếm từ khóa dữ liệu lớn kết quả từ khóa
Hình. 1 Nửa tỷ từ khóa trong tầm tay của bạn

Các tính năng nghiên cứu từ khóa độc đáo của Keyword Finder

Lọc và sắp xếp từ khóa nâng cao

Giao diện tìm kiếm của Keyword Finder thực sự rất dễ sử dụng, nó được chia thành hai phần: phần trên cùng có Tùy chọn lọc chính nơi bạn có thể thêm nhiều Bộ lọc từ khóa và bên dưới bạn sẽ tìm thấy một bộ Bộ lọc nhanh để tinh chỉnh thêm kết quả.

Các tùy chọn lọc chính

Các tùy chọn sắp xếp và lọc mạnh mẽ của Công cụ tìm từ khóa cho phép bạn nhận được thông tin từ khóa chính xác mà bạn cần. Bạn bắt đầu bằng cách chỉ định (các) thuật ngữ mà các từ khóa nên hoặc không nên chứa. Bạn cũng có thể chỉ định các thuật ngữ mà từ khóa nên bắt đầu hoặc kết thúc bằng. Bạn có tùy chọn để thêm số lượng điều kiện từ khóa không giới hạn. Các tùy chọn tồn tại để lọc kết quả theo Từ khóa, Khối lượng tìm kiếm, CPC trung bình, cũng như theo Đếm ký tự từ khóa và Đếm từ.

Ví dụ bên dưới minh họa các tùy chọn lọc chính và cách Công cụ tìm từ khóa phân phối dữ liệu được nhắm mục tiêu mà bạn đang tìm kiếm. Trong ví dụ tìm kiếm này, mục tiêu là tìm các từ khóa có chứa cụm từ “gps” nhưng không chứa cụm từ “Garmin” (nhà cung cấp hệ thống GPS) và chúng tôi đã áp dụng bộ lọc giới hạn kết quả để chỉ bao gồm các từ khóa có giá trị trung bình T.đa nhỏ hơn hoặc bằng $ 10.các tùy chọn lọc từ khóa chính
Hình 2 Các tùy chọn lọc chính

Bộ lọc và sắp xếp nhanh

Ngoài các tùy chọn lọc chính, Công cụ tìm từ khóa được trang bị một bộ Bộ lọc nhanh dễ sử dụng giúp tăng khả năng đặt các giá trị lọc tùy chỉnh của bạn chỉ bằng một cú nhấp chuột. Sau đây là danh sách các bộ lọc nhanh và giải thích ngắn gọn về từng bộ:

 • Cụm từ tìm kiếm phổ biến: Từ khóa có khối lượng tìm kiếm tối thiểu là 3K
 • Câu hỏi: Các từ khóa ở dạng câu hỏi (tức là “Điện thoại di động nào có thời lượng pin lâu nhất?”)
 • Từ khoá có tính cạnh tranh cao: Những từ khoá có CPC trung bình trên $ 2,00
 • Từ khoá ít cạnh tranh hơn: Từ khoá có CPC trung bình là $ 2,00 trở xuống
 • Từ khóa Đuôi ngắn: Từ khóa có bốn từ trở xuống
 • Từ khóa Đuôi dài: Các từ khóa chứa nhiều hơn bốn từ

Để cung cấp khả năng sàng lọc kết quả nghiên cứu từ khóa tốt hơn nữa, Công cụ tìm từ khóa cho phép bạn sắp xếp kết quả của mình theo thứ tự tăng dần hoặc giảm dần bằng cách:

 • Mức độ liên quan
 • CPC trung bình
 • Khối lượng Tìm kiếm
 • Từ khóa
 • Số từ
 • Số lượng ký tự

bộ lọc nhanh từ khóa

Hình. 3 Bộ lọc và sắp xếp nhanh

Báo cáo Từ khoá Tổng hợp

Khi quyết định một từ khóa, điều quan trọng là phải có quyền truy cập vào bức tranh rộng hơn về cách một từ khóa cụ thể phù hợp với dữ liệu cho tất cả các từ khóa có liên quan. Chính xác điều này, mỗi và mọi truy vấn từ khóa được thực thi bởi Keyword Finder đều cung cấp các số liệu tổng hợp sau:

 • Tổng hợp Lưu lượng Tìm kiếm – tổng lượng tìm kiếm cho tất cả các biến thể từ khóa trong kết quả tìm kiếm
 • Dữ liệu phạm vi lưu lượng truy cập – phạm vi khối lượng tìm kiếm cho tất cả các biến thể từ khóa
 • Chi phí Lưu lượng Tích lũy – chi phí CPC tổng hợp của tất cả các biến thể từ khóa trong kết quả tìm kiếm
 • Phạm vi CPC – phạm vi chi phí CPC trung bình cho tất cả các biến thể từ khóa
 • Phân phối Khối lượng – hiển thị sự phân bổ các cụm từ khóa theo nhóm khối lượng tìm kiếm
 • Phân phối số lượng từ – hiển thị sự phân bố của các từ khóa theo số lượng từ

Việc có quyền truy cập vào dữ liệu này sẽ đưa lượng tìm kiếm, chi phí CPC và độ dài của mỗi từ khóa vào quan điểm và giúp bạn quyết định từ khóa nào nên nhắm mục tiêu.
tổng hợp kết quả từ khóa

Hình 4 Báo cáo Từ khoá Tổng hợp

Ví dụ về sử dụng công cụ tìm từ khóa

Ví dụ 1: Thu hẹp kết quả bằng cách loại trừ các cụm từ

Ví dụ sau minh họa một tìm kiếm từ khóa có thể được thực hiện bởi một doanh nghiệp bán đồ chơi liên quan đến thương hiệu Pokemon hoặc có blog về những phát triển mới nhất của Pokemon. Một tìm kiếm đơn giản cho “pokemon” mà không cần áp dụng bất kỳ bộ lọc bổ sung nào sẽ trả về 62.732 từ khóa.

tìm kiếm không được lọc

Hình 5 Tìm kiếm ban đầu, không được lọc

Nếu doanh nghiệp này muốn chỉ tập trung vào những từ khóa có hơn 1.000 lượt tìm kiếm mỗi tháng, họ có thể dễ dàng thêm bộ lọc cho lượng tìm kiếm mang lại kết quả mong muốn.tìm kiếm tinh chỉnh theo khối lượng tìm kiếm
Hình 6 Thu hẹp kết quả từ khóa để phù hợp với nhu cầu của bạn

Ví dụ 2: Thu hẹp kết quả để phù hợp với yêu cầu PPC & SEO

Một kịch bản khác thể hiện sự dễ sử dụng và sức mạnh của Công cụ tìm từ khóa là người bán trò chơi Chiến tranh giữa các vì sao đang tìm kiếm các từ khóa tốt nhất để nhắm mục tiêu cho các trang đích và bài đăng trên blog của họ. Nếu nhà tiếp thị này muốn tập trung vào các từ khóa đuôi dài để mang lại cho họ cơ hội tốt hơn để xếp hạng ở đầu kết quả tìm kiếm, họ có thể nhận được những kết quả đó bằng cách nhấp vào Bộ lọc nhanh “Đuôi dài” của Công cụ tìm kiếm từ khóa như chúng tôi đã thực hiện trong phần này thí dụ.

tìm kiếm với bộ lọc đuôi dài
Hình 7 Tìm kiếm Đuôi dài cho Trò chơi Chiến tranh giữa các vì sao

Công cụ tìm kiếm từ khóa đã cung cấp hơn 1.000 từ khóa đuôi dài dựa trên các bộ lọc từ khóa được áp dụng trong ví dụ trên.kết quả từ khóa với bộ lọc đuôi dài
Hình 8 Kết quả của Tìm kiếm Đuôi Dài

Sau khi xem kết quả của tìm kiếm ban đầu và nhận thấy các số liệu CPC trung bình, nhà tiếp thị của chúng tôi có thể quyết định rằng họ chỉ quan tâm đến các từ khóa có giá từ 1,5 đô la trở xuống. Việc lấy những kết quả đó rất đơn giản, tất cả những gì họ cần làm là thêm một bộ lọc thu hẹp kết quả để chỉ hiển thị những từ khóa có chi phí CPC đó, như chúng tôi đã làm trong ví dụ sau.

từ khóa đuôi dài với bộ lọc cpc

Hình 9 Tìm kiếm các Từ khóa Đuôi dài có Chi phí $ 1,50 trở xuống

Sử dụng các bộ lọc Đuôi dài và CPC đã tinh chỉnh thêm các kết quả nghiên cứu Chiến tranh giữa các vì sao.

từ khóa đuôi dài với kết quả tìm kiếm giới hạn cpc
Hình 10 Kết quả với Từ khóa Đuôi dài & Giới hạn CPC $ 1,50

Sử dụng Công cụ tìm từ khóa để lái thử!

Keyword Finder là một công cụ nghiên cứu mạnh mẽ và linh hoạt với nhiều cách sử dụng và triển khai chỉ bị giới hạn bởi sự sáng tạo và trí tưởng tượng của bạn. Công cụ tìm từ khóa được bao gồm trong Nền tảng SEO & Tiếp thị của Rank Ranger và cũng được cung cấp như một dịch vụ độc lập. Bất kỳ ai cũng có thể có quyền truy cập giới hạn miễn phí vào Công cụ tìm từ khóa để kiểm tra một số tùy chọn lọc của nó.

Thông tin về các Tác giả

Xếp hạng Ranger

Rank Ranger là một Nền tảng SEO được thiết kế để chuẩn hóa việc quản lý và báo cáo cho thế giới tiếp thị kỹ thuật số bằng cách đáp ứng nhu cầu về một nền tảng tiếp thị trực tuyến toàn diện có khả năng theo dõi và giám sát dữ liệu chiến dịch, tích hợp với phần mềm và dịch vụ của bên thứ 3, cung cấp báo cáo được cá nhân hóa và tùy chỉnh hoàn toàn, 100% báo cáo tự động nhãn trắng và giao diện web có thương hiệu.

Kết thúc

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Các chuyên mục nội dung liên quan