Bản tin số

Công cụ truyền thông xã hội Gmail

Mặc dù việc phát triển một bộ nhận diện thương hiệu nền tảng vững chắc và phát triển thiết kế thương hiệu tốt đòi hỏi phải có chiến lược, nhưng có khá nhiều công cụ nhỏ mà chúng ta không biết, chúng chỉ là một giọt nhỏ tạo nên biển cả, giúp xây dựng một thương hiệu lớn.

Gmail là 2.0. đã có với Google Buzz của nó. Chính xác là sau hai năm kể từ khi Yahoo ra mắt Yahoo buzz. Gmail có nhiều chức năng trong tính năng phòng thí nghiệm của Google mà lẽ ra tất cả phải được tích hợp từ lâu. Các công cụ thực sự khá hữu ích có thể được sử dụng cho tất cả các loại hoạt động từ Quản lý doanh nghiệp doanh nghiệp hàng đầu đến ngân sách giám sát chi phí hàng ngày tại nhà, Sơ yếu lý lịch, mẫu Kế hoạch kinh doanh và tiếp thị, v.v., nhưng hầu hết tất cả đều dành cho các nhiệm vụ Quản lý doanh nghiệp và Truyền thông xã hội dựa trên kinh nghiệm của tôi .

Tất cả những người đã gửi email cho bạn sẽ tự động được thêm vào Google buzz của bạn. Google Buzz nó có nhiều tính năng truyền thông xã hội nhưng nó không quá cởi mở như Twitter hay Facebook.

Ví dụ: mọi cập nhật sẽ chỉ được hiển thị cho các liên hệ của bạn, nhiều chuyên gia trong lĩnh vực truyền thông xã hội nói rằng Google wave tốt hơn nhiều và họ nên cải thiện Google wave tốt hơn thay vì tung ra một tính năng “mới” mà nó không mới chút nào, đó là một bản tóm tắt các tính năng đã được cài đặt sẵn trong phòng thí nghiệm của Google mà chúng ta sẽ thảo luận ngay bây giờ.

Gmail có nhiều chức năng trong tính năng phòng thí nghiệm của Google mà lẽ ra tất cả phải được tích hợp từ lâu. Các công cụ thực sự khá hữu ích có thể được sử dụng cho tất cả các loại hoạt động, nhưng hầu hết là cho các tác vụ Truyền thông xã hội dựa trên kinh nghiệm của tôi.

Google lab đúng như tên gọi của nó, đó là một cách giúp trải nghiệm email của bạn trở nên hữu ích và thân thiện hơn khi thực hiện mọi việc trong thời gian ngắn hơn với hiệu quả, chất lượng và thời gian tốt nhất.

Những điều thực sự quan trọng ngày nay, phải không? Google là công cụ tìm kiếm nổi tiếng nhất và tất cả các công cụ tìm kiếm đang cố gắng từng chút một để trở nên Xã hội hơn trong khi các Mạng xã hội như Facebook, Twitter, v.v., đang cố gắng trở nên Có thể tìm kiếm hơn, vì phòng thí nghiệm này của Google hiện đã triển khai “tìm kiếm xã hội” mà là một triển khai mới trên các tệp phòng thí nghiệm của Google.

Phòng thí nghiệm của Google có khá nhiều công cụ và hầu hết người dùng mạng xã hội không biết cách sử dụng chúng, đặc biệt là tôi chưa đọc về chúng trên mạng, tôi đang sử dụng hầu hết chúng và đã thực sự giúp ích cho tôi. Rất nhiều tôi muốn nói. Ở đây tôi chia sẻ một số để giúp cộng đồng truyền thông xã hội của tôi.

Các phòng thí nghiệm này liên tục thay đổi hoặc cập nhật, tại thời điểm này, các phòng thí nghiệm hiện tại vẫn như cũ và theo như tôi biết thì họ vẫn chưa xóa bất kỳ phòng thí nghiệm nào và tôi thấy xếp hạng cao.

Bằng cách kích hoạt các chức năng này, chỉ cần chuyển đến phần phía trên bên phải của tài khoản Gmail của bạn. Có một biểu tượng phòng thí nghiệm, nhấp vào biểu tượng đó và nó sẽ đưa bạn đến danh sách của chúng. Chỉ cần chọn một cái bạn thực sự muốn hoặc nghĩ rằng có thể giúp bạn cho phương tiện truyền thông xã hội, công việc kinh doanh hoặc công việc tại nhà của bạn bằng cách đánh dấu “Bật” hoặc “Tắt”. Có vài:

*Các tài liệu nổi tiếng của Google và các chức năng xem trước của nó. Bạn có thể xem nội dung trong tệp tài liệu; bạn có thể xem trước chúng trong HTML chẳng hạn. Bạn có thể lưu và giữ tất cả các tệp bạn cần và theo dõi chúng bất cứ lúc nào bạn cần, đồng thời bạn có thể thiết lập để nó thực hiện các tác vụ trong khoảng thời gian nhất định hoặc chia sẻ chúng với bất kỳ ai vào bất kỳ lúc nào, có các tùy chọn nơi bạn giữ chúng với tiện ích mở rộng ban đầu mà không cần chuyển đổi chúng thành tài liệu Google.

Bạn có thể tạo tài liệu từ, bản trình bày, bảng tính, biểu mẫu hoặc chọn từ hơn 2.000 mẫu. Những thứ này thực sự phong phú và thực sự hữu ích, chúng đi từ Sơ yếu lý lịch từ cơ bản đến phức tạp, Thư xin việc, Người lập kế hoạch ngân sách gia đình, hàng tháng và hàng năm, Hóa đơn dịch vụ, Lịch trình quản lý dự án, Tài liệu nghiên cứu, Ngân sách gia đình hàng tháng, v.v., v.v. Khá hữu ích cho phương tiện truyền thông xã hội công việc hàng ngày.

*Với tính năng xem trước YouTube của Gmail trong chức năng thư, bạn có thể xem ảnh chụp YouTube từ các liên kết mà ai đó gửi cho bạn, nếu bạn bận hoặc đơn giản là không muốn đợi cho đến khi nó tải, v.v., bạn có thể xem trước nó. Với bản xem trước Picasa trong thư, bản xem trước Flickr trong thư và bản xem trước Yelp trong thư cho phép bạn thực hiện điều tương tự ngay khi bạn nhìn thấy thông báo trong email của mình.

*Trình phát Google Voice trong thư cho phép bạn nhận thông báo thư thoại qua email, điều thú vị nhất là bạn có thể thiết lập nó với điện thoại thông thường; bạn có thể nhận thông báo qua email.

*Dịch thư Gmail, chức năng này cho phép bạn dịch các thư email của mình theo thời gian thực.

*TwitterGadget giúp bạn kiểm soát tài khoản Twitter của mình từ tài khoản Gmail, giúp bạn làm phong phú thêm trải nghiệm Twitter của mình mà không cần rời khỏi Gmail. Tích hợp chúng rất đơn giản và dễ dàng, chỉ cần nhấp vào liên kết và làm theo hướng dẫn.

*Tính năng Liên kết nhanh của Gmail giúp bạn sắp xếp các dấu trang của mình bằng cách tạo các liên kết ngắn để bạn có thể định vị bất kỳ dữ liệu hoặc thông tin nào bạn cần.

*Các chỉnh sửa Chữ ký Gmail và Chữ ký ngẫu nhiên Gmail giúp bạn thêm chữ ký được cá nhân hóa và duy nhất, chữ ký thứ hai giúp bạn thêm một câu trích dẫn truyền cảm hứng hoặc kinh doanh hàng ngày, điều này xoay vòng mỗi khi bạn kiểm tra hoặc gửi email.

*Nếu bạn là người nghiện công việc và không để ý đến thời gian trôi qua và bạn có một ý tưởng hay ho hoặc muốn liên hệ với ai đó nhưng bạn chắc chắn quên mất múi giờ của họ, thì tính năng Múi giờ của người gửi Gmail là tính năng dành cho bạn, bạn có thể đặt tính năng này ứng dụng theo quốc gia, thời gian, v.v., nó sẽ hiển thị mấy giờ ở đó.

*Với Trình phát hiện tệp đính kèm bị quên trong Gmail, bạn sẽ không bao giờ quên đính kèm tệp trong email của mình.

*Google buzz dành cho điện thoại di động cho phép bạn có tất cả các công cụ này trong điện thoại di động của mình.

Có khá nhiều công cụ khác mà bạn có thể khám phá trong Gmail của mình, hãy dành thời gian tìm hiểu và khám phá chúng càng sớm càng tốt và tận dụng tối đa công cụ đó

Nguyên nhân chính của tất cả các xu hướng này là do Mạng xã hội đang mang lại nhiều cơ hội và lựa chọn hơn cho các công ty để trải nghiệm những cách khác nhằm nâng cao giá trị của họ bất kể là hình thức nào và mặt khác, như một nghiên cứu của Trường Y Harvard, Mạng xã hội cho phép con người họ khẳng định bản thân trong thực tế bên trong của chính họ: “Hạnh phúc lan truyền qua mạng xã hội giống như một sự lây lan cảm xúc”, họ nói.

Kết thúc

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Các chuyên mục nội dung liên quan

Show More

Related Articles

Back to top button