Bản tin số

Công cụ từ khóa trên mạng xã hội | SEMTEK Co,.LTD

Công cụ từ khóa trên mạng xã hội
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2023

Đó là tất cả về các từ khóa phải không? Cũng không hẳn. Nó thực sự là tất cả về nhân khẩu học mà mỗi từ khóa đại diện. Khi ai đó tìm kiếm “bất động sản ở Seattle” trên Google, bạn phải đặt mình vào suy nghĩ của người tìm kiếm. Ai tìm kiếm cụm từ đó? Đó có thể là một khách hàng tiềm năng cho một ngôi nhà, một đại lý bất động sản đang kiểm tra các bất động sản tại địa phương hoặc một nhà môi giới bất động sản đang tìm kiếm một người mới. Giả sử một từ khóa sẽ tạo ra lợi tức đầu tư trong thời gian và ngân sách cần thiết để có một kết quả không phải trả tiền trong công cụ tìm kiếm có thể là một sai lầm.

Thay vì suy nghĩ hoàn toàn “trong hộp” các cụm từ và từ khóa tìm kiếm, hãy nghĩ đến nhân khẩu học. Suy nghĩ thị trường mục tiêu.

Hãy coi mạng xã hội là một cơ hội để khám phá thị trường mục tiêu của bạn. Một từ khóa dẫn đến một từ khóa khác, dẫn đến một từ khóa khác. Trong một vài bước, bạn có thể phát hiện ra rằng khách hàng tiềm năng tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn có thể bị loại bỏ hai hoặc ba cấp so với nơi bạn đã cố gắng tiếp cận họ.

Ví dụ: Các chuyên gia bất động sản luôn muốn hiển thị “bất động sản của bang thành phố” như một thuật ngữ. Tuy nhiên, họ thường cần liên hệ với một người sớm hơn nhiều trong quá trình này. Một giao dịch bất động sản là một quá trình bán hàng dựa trên mối quan hệ kéo dài từ một đến mười hai tháng. Có những chỉ số trực tuyến về những gì mọi người làm trước khi mua nhà. Họ kết hôn. Họ tìm một công việc mới. Họ ly hôn. Họ có con. Họ đi học.

Social Media tạo ra một bộ từ khóa hoàn toàn mới để so sánh và xem xét trong “bức tranh lớn”

nhân khẩu học

thói quen và sở thích

kết nối gia đình

mạng lưới bạn bè

Lấy ví dụ về bất động sản: Bạn có thể xem xét các trường học, nhà thờ, nhà tuyển dụng lớn, luật sư, bệnh viện và tạo ra một thị trường ngách cho chính họ trong một danh mục sản xuất mạnh mẽ và nhất quán. Ví dụ như Boeing, Idearc, AT&T, Comcast, Amazon, Microsoft, v.v. đều có mặt rất nhiều ở khu vực Seattle. Quan trọng hơn, một số công ty có các nhóm nhân viên khổng lồ tập trung xung quanh các khu vực lân cận nhất định.

Làm thế nào để tôi tìm thấy thị trường ngách của mình? Nghĩ ra khỏi Hộp

Có rất nhiều công cụ sẽ giúp bạn nghiên cứu từ khóa và rút ra một số kết luận cơ bản. Có nhiều danh mục công cụ khác nhau có thể được sử dụng cùng nhau hoặc riêng lẻ, chúng sẽ giúp bạn khám phá:

sự phổ biến của từ khóa của bạn

ai đang nói về thị trường ngách của bạn (và những người tham gia vào cuộc trò chuyện)

từ đồng nghĩa của từ khóa và các thuật ngữ liên quan (Một chữ cái có thể tạo nên sự khác biệt)

xu hướng ngành thích hợp và mô hình lưu lượng truy cập

Công cụ Nghiên cứu Từ khoá

-Gợi ý Từ khoá của Google AdWords- Sử dụng Công cụ Từ khoá để nhận các ý tưởng từ khoá mới. Nó hoạt động với việc cung cấp các từ khóa dựa trên các từ hoặc cụm từ và cũng có thể đề xuất dựa trên nội dung trang web.

-Công cụ ước tính lưu lượng truy cập của Google- một công cụ lưu lượng truy cập rất đơn giản để sử dụng. Bạn có thể đưa vào danh sách hàng trăm từ khóa hoặc cụm từ và xem những lựa chọn nào có ý nghĩa cho bài viết tiếp theo của bạn.

-WordTracker – Wordtracker là hệ thống tốt nhất không phải của Google, tuy nhiên nó yêu cầu bạn phải mua tư cách thành viên để sử dụng công cụ thực sự (và tôi là người thích miễn phí / chi phí thấp)

Công cụ Từ khoá Cạnh tranh

-Compete.com Search Analytics – Xác định các chiến lược tiếp thị tìm kiếm của đối thủ để đưa nỗ lực SEM và SEO của bạn lên một tầm cao mới. Cũng xác định các mẫu lưu lượng truy cập trên các trang web của đối thủ cạnh tranh.

-KeywordSpy – hiển thị các cụm từ mà đối thủ cạnh tranh đang mua hoặc xếp hạng trong kết quả tìm kiếm không phải trả tiền, bao gồm cả văn bản quảng cáo trả cho mỗi nhấp chuột.

-KeyCompete – hiển thị các từ trả tiền cho mỗi lần nhấp chuột mà đối thủ cạnh tranh đang mua.

Truyền thông xã hội cụ thể

-TweetVolume, TweetScan, Summize đều cung cấp thông tin chi tiết cho Twitter. Họ có thể cho bạn biết một từ khóa đang được nói đến nhiều như thế nào và các thuật ngữ liên quan được thu hút bởi nó.

-del.icio.us tag page- Các thẻ StumbleUpon – – Các thẻ (từ khóa) phổ biến nhất có thể được nhìn thấy trong các cụm thông tin.

-BlogCatalog Directory – MyBlogLog Directory – là cả hai thư mục lớn của các trang web đã được gắn thẻ bởi một cộng đồng thành viên. Bạn có thể nhanh chóng tìm kiếm một cụm từ, xem các cụm từ được liên kết trên một trang web và các thành viên phổ biến trên mỗi trang web có thể là những người có ảnh hưởng.

Xu hướng -IceRocket – Thẻ Technorati – Hữu ích để xem xu hướng từ khóa (Icerocket) và giá trị thẩm quyền (Technorati- số lượng các trang web liên kết đến một trang web khác)

Kết thúc

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Các chuyên mục nội dung liên quan

Show More

Related Articles

Back to top button